Một nữ idol được khen hết lời nhờ xử lý cực nhanh khi đụng độ côn trùng

Một nữ idol được khen hết lời nhờ xử lý cực nhanh khi đụng độ côn trùng
HHT - Không phải idol nào cũng vượt qua được thử thách làm thế nào khi đang hát thì bọ bay vào miệng.

Côn trùng luôn là nỗi ám ảnh của các idol mỗi khi biểu diễn trên sân khấu ngoài trời. Đã có rất nhiều idol hoảng hốt đến nỗi nhìn thấy con bọ bay đến gần là bỏ cả mic mà chạy thật xa.

Một nữ idol được khen hết lời nhờ xử lý cực nhanh khi đụng độ côn trùng ảnh 1

Mới đây, nhóm Momoland tham gia một lễ hội ngoài trời, và cũng không tránh khỏi việc bọ ghé thăm. Các khán giả đang xem Momoland biểu diễn đã nhanh chóng nhận thấy thành viên Yeonwoo có điều bất ổn. Cô liên tục nhăn nhó khó chịu, không tươi cười như lúc trước.

Một nữ idol được khen hết lời nhờ xử lý cực nhanh khi đụng độ côn trùng ảnh 2

Tuy thế, Yeonwoo vẫn cố gắng hoàn thành hết phần trình diễn của mình. Lúc kết thúc, Yeonwoo còn cố gắng mỉm cười để chào khán giả. Nhưng ngay khi hệ thống âm thanh tắt đi, Yeonwoo đã ho khù khụ, tìm cách nôn khan. Khi các thành viên khác hỏi thăm, Yeonwoo chỉ kịp trả lời “Có bọ” rồi chạy thật nhanh vào cánh gà.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Đoạn fancam ghi lại cảnh này đã nhanh chóng lan truyền trên mạng, và đa số khán giả đều khen ngợi sự chuyên nghiệp và nỗ lực của Yeonwoo. Bởi không phải ai cũng có thể tiếp tục ca hát khi bị một con vật bé xíu chui vào họng như thế này, thậm chí nhiều nam idol còn sợ hãi ra mặt khi thấy bọ.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm