Một phần ba du học sinh Việt Nam lựa chọn châu Âu, bạn thì sao?

Một phần ba du học sinh Việt Nam lựa chọn châu Âu, bạn thì sao?
HHT - "Gõ Cửa Châu Âu - Nền Giáo Dục Thiên Đường" là cuốn sách thứ năm trong tủ sách du học đình đám Gõ Cửa Tương Lai của “nhà” Hoa Học Trò và là chìa khóa giúp bạn mở ra những trải nghiệm du học độc đáo nhất thế giới!

Miền đất ai cũng mong đặt chân đến trong đời!

Châu Âu - lục địa nhỏ thứ hai thế giới (chỉ lớn hơn châu Úc) nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng trong lịch sử văn minh nhân loại. Đây là nơi con người lần đầu giong buồm ra biển lớn, là nơi “cắt rốn” nền dân chủ đầu tiên của nhân loại, là cái nôi của những anh tài kiệt xuất về thi ca, triết học, sử học, của ông tổ ngành Y. Châu Âu cũng là nơi khởi nguồn của bốn cuộc cách mạng công nghiệp thay đổi tiến trình lịch sử nhân loại, là nơi bắt rễ những tư tưởng tự do, giải phóng con người khỏi những định kiến, tín ngưỡng…

Một phần ba du học sinh Việt Nam lựa chọn châu Âu, bạn thì sao? ảnh 1

Hào hùng mà lãng mạn, vĩ đại mà kiều diễm, hiện đại mà cổ kính, châu Âu là miền đất mà ai cũng mong muốn được một lần đặt chân tới trong đời. Liên minh châu Âu không chỉ tạo ra môi trường đáng sống nhất (châu Âu góp tới 7 trong số 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới năm 2016) cho những công dân của mình mà còn là “miền đất hứa” cho những sinh viên trên toàn thế giới tới học tập, xây dựng nền tảng bền vững cho tương lai, sự nghiệp.

Trải nghiệm du học “chiều thứ năm”

Một phần ba du học sinh Việt Nam (trên 18.000 sinh viên) đang học tập tại châu Âu. Tỉ lệ này ở bậc sau Đại học còn cao hơn. Sở hữu những nền giáo dục hàng đầu (348 trường Đại học ở châu Âu xếp hàng top 900 thế giới) nhưng chính sách dành cho sinh viên quốc tế của EU lại vô cùng thân thiện.

Những quốc gia như Đức, Áo, Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan với nền giáo dục đứng đầu thế giới lại trao cơ hội học tập cho sinh viên với chi phí giáo dục gần như bằng không. 6 trong số 10 “Thành phố có chi phí hợp lý nhất dành cho sinh viên” năm 2016 là các thành phố châu Âu. EU và các nước thành viên còn cung cấp số lượng học bổng lớn nhất dành cho các sinh viên quốc tế.

Một phần ba du học sinh Việt Nam lựa chọn châu Âu, bạn thì sao? ảnh 2

Ngài Bruno Angelet, Đại sứ - Trưởng Phái đoàn EU tại Việt Nam khẳng định, ngoài 4 chiều của một nền giáo dục thông thường, giáo dục châu Âu đem đến cho bạn trải nghiệm ở chiều thứ năm. Đó là trải nghiệm học tập và sinh sống trong những “bảo tàng sống” - những ngôi trường thành lập từ thế kỷ 11 với những tòa nhà được xây từ thời Trung Cổ; những thành phố lưu giữ những biểu tượng kiến trúc, văn hóa nghệ thuật của lịch sử Thế giới.Bạn có thể bắt đầu chương trình học tập của của mình tại Paris, tiếp tục học tại Lisbon và hoàn thành tại Prague nhờ hệ thống tín chỉ và bằng cấp đã được công nhận chung tại châu Âu.

Thế nên, nếu bạn muốn một trải nghiệm du học “trọn gói” thì hãy dũng cảm mở cánh cửa Châu Âu, mà chìa khóa nằm trong chính cuốn sách xinh xắn Gõ Cửa Châu Âu - Nền Giáo Dục Thiên Đường.

Gõ Cửa Châu Âu - Nền Giáo Dục Thiên Đường gồm 200 trang màu đẹp long lanh, đính kèm những quà tặng giá trị, cùng sổ tay thần tượng cực cool 100 trang. Để dành 75.000 đồng để cùng “hẹn hò ở châu Âu” nhé! Sách đã có mặt tại các sạp báo, nhà sách trên toàn quốc, các trang phát hành sách online từ ngày 22/3/2017.

ĐẶT MUA ONLINE TẠI: FAHASA - TIKI - VINABOOK - NSPN - PIBOOK

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

HHT - Hoàng tử Harry - người đã cùng vợ con rời khỏi Hoàng gia Anh - bất ngờ lại có một hành động gây tranh cãi, đồng thời nói rằng anh muốn đưa các con về thăm nước Anh. Thông tin này được đưa ra ngay sau khi Nữ hoàng Anh vừa có một quyết định khó khăn đối với một thành viên trong gia đình.
Lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng bàn bạc với William trước quyết định lớn của Hoàng gia Anh

Lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng bàn bạc với William trước quyết định lớn của Hoàng gia Anh

HHT - Nữ hoàng Anh đã có cuộc họp khẩn với Hoàng tử William trước khi đưa ra quyết định quan trọng của Hoàng gia Anh. Đây cũng không phải là minh chứng đầu tiên cho thấy vai trò trung tâm của William trong gia tộc, dù anh là người kế vị hàng thứ hai. Thực tế, còn có một lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng muốn bàn bạc với cháu trai lớn của mình.
Nghệ sĩ vào vai "cô Đẩu" Táo Quân 2022 từng góp mặt trong phim ăn khách "11 tháng 5 ngày"

Nghệ sĩ vào vai "cô Đẩu" Táo Quân 2022 từng góp mặt trong phim ăn khách "11 tháng 5 ngày"

HHT - Thông tin nghệ sĩ Công Lý không tham gia "Táo Quân 2022" vì lý do sức khỏe đang được nhiều khán giả vô cùng quan tâm. Thay vào đó, một nam diễn viên sinh năm 1993 sẽ vào vai "cô Đẩu", là gương mặt khá quen thuộc với khán giả xem truyền hình, gần đây anh cũng góp mặt trong một bộ phim ăn khách của "vũ trụ VTV".
Người mẹ ở Trung Quốc đặt bánh sinh nhật thế nào mà con trai khóc thét, netizen tranh cãi?

Người mẹ ở Trung Quốc đặt bánh sinh nhật thế nào mà con trai khóc thét, netizen tranh cãi?

HHT - Một người mẹ ở Trung Quốc đặt chiếc bánh sinh nhật cho cậu con trai 11 tuổi, bánh không hề xấu nhưng cậu con trai lại khóc ầm lên. Việc tưởng nhỏ nhưng lại khiến cư dân mạng tranh cãi về hành động của người mẹ. Chiếc bánh kia thế nào mà khiến chủ nhân của tiệc sinh nhật thất vọng đến vậy?