Một phần ba du học sinh Việt Nam lựa chọn châu Âu, bạn thì sao?

Một phần ba du học sinh Việt Nam lựa chọn châu Âu, bạn thì sao?
HHT - "Gõ Cửa Châu Âu - Nền Giáo Dục Thiên Đường" là cuốn sách thứ năm trong tủ sách du học đình đám Gõ Cửa Tương Lai của “nhà” Hoa Học Trò và là chìa khóa giúp bạn mở ra những trải nghiệm du học độc đáo nhất thế giới!

Miền đất ai cũng mong đặt chân đến trong đời!

Châu Âu - lục địa nhỏ thứ hai thế giới (chỉ lớn hơn châu Úc) nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng trong lịch sử văn minh nhân loại. Đây là nơi con người lần đầu giong buồm ra biển lớn, là nơi “cắt rốn” nền dân chủ đầu tiên của nhân loại, là cái nôi của những anh tài kiệt xuất về thi ca, triết học, sử học, của ông tổ ngành Y. Châu Âu cũng là nơi khởi nguồn của bốn cuộc cách mạng công nghiệp thay đổi tiến trình lịch sử nhân loại, là nơi bắt rễ những tư tưởng tự do, giải phóng con người khỏi những định kiến, tín ngưỡng…

Một phần ba du học sinh Việt Nam lựa chọn châu Âu, bạn thì sao? ảnh 1

Hào hùng mà lãng mạn, vĩ đại mà kiều diễm, hiện đại mà cổ kính, châu Âu là miền đất mà ai cũng mong muốn được một lần đặt chân tới trong đời. Liên minh châu Âu không chỉ tạo ra môi trường đáng sống nhất (châu Âu góp tới 7 trong số 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới năm 2016) cho những công dân của mình mà còn là “miền đất hứa” cho những sinh viên trên toàn thế giới tới học tập, xây dựng nền tảng bền vững cho tương lai, sự nghiệp.

Trải nghiệm du học “chiều thứ năm”

Một phần ba du học sinh Việt Nam (trên 18.000 sinh viên) đang học tập tại châu Âu. Tỉ lệ này ở bậc sau Đại học còn cao hơn. Sở hữu những nền giáo dục hàng đầu (348 trường Đại học ở châu Âu xếp hàng top 900 thế giới) nhưng chính sách dành cho sinh viên quốc tế của EU lại vô cùng thân thiện.

Những quốc gia như Đức, Áo, Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan với nền giáo dục đứng đầu thế giới lại trao cơ hội học tập cho sinh viên với chi phí giáo dục gần như bằng không. 6 trong số 10 “Thành phố có chi phí hợp lý nhất dành cho sinh viên” năm 2016 là các thành phố châu Âu. EU và các nước thành viên còn cung cấp số lượng học bổng lớn nhất dành cho các sinh viên quốc tế.

Một phần ba du học sinh Việt Nam lựa chọn châu Âu, bạn thì sao? ảnh 2

Ngài Bruno Angelet, Đại sứ - Trưởng Phái đoàn EU tại Việt Nam khẳng định, ngoài 4 chiều của một nền giáo dục thông thường, giáo dục châu Âu đem đến cho bạn trải nghiệm ở chiều thứ năm. Đó là trải nghiệm học tập và sinh sống trong những “bảo tàng sống” - những ngôi trường thành lập từ thế kỷ 11 với những tòa nhà được xây từ thời Trung Cổ; những thành phố lưu giữ những biểu tượng kiến trúc, văn hóa nghệ thuật của lịch sử Thế giới.Bạn có thể bắt đầu chương trình học tập của của mình tại Paris, tiếp tục học tại Lisbon và hoàn thành tại Prague nhờ hệ thống tín chỉ và bằng cấp đã được công nhận chung tại châu Âu.

Thế nên, nếu bạn muốn một trải nghiệm du học “trọn gói” thì hãy dũng cảm mở cánh cửa Châu Âu, mà chìa khóa nằm trong chính cuốn sách xinh xắn Gõ Cửa Châu Âu - Nền Giáo Dục Thiên Đường.

Gõ Cửa Châu Âu - Nền Giáo Dục Thiên Đường gồm 200 trang màu đẹp long lanh, đính kèm những quà tặng giá trị, cùng sổ tay thần tượng cực cool 100 trang. Để dành 75.000 đồng để cùng “hẹn hò ở châu Âu” nhé! Sách đã có mặt tại các sạp báo, nhà sách trên toàn quốc, các trang phát hành sách online từ ngày 22/3/2017.

ĐẶT MUA ONLINE TẠI: FAHASA - TIKI - VINABOOK - NSPN - PIBOOK

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước trận mở màn ở EURO 2020, Cristiano Ronaldo thúc đẩy cả đội, thể hiện tầm lãnh đạo

Trước trận mở màn ở EURO 2020, Cristiano Ronaldo thúc đẩy cả đội, thể hiện tầm lãnh đạo

HHT - Khi Bồ Đào Nha chuẩn bị có trận mở màn tại EURO 2020, thủ quân Cristiano Ronaldo đã viết lời kêu gọi đồng đội trên Instagram. Trong đó, Ronaldo thúc giục đồng đội bảo vệ chức vô địch bằng những từ ngữ mạnh mẽ, tràn đầy cảm hứng, khiến nhiều fan khen ngợi rằng anh “rất có tố chất lãnh đạo”.
Nội chiến nhà Markle: Bố của Meghan trách con gái và con rể đối xử tệ, “không hề nhân hậu”

Nội chiến nhà Markle: Bố của Meghan trách con gái và con rể đối xử tệ, “không hề nhân hậu”

HHT - Ông Thomas Markle, bố của “nàng dâu chạy trốn” Meghan Markle, mới thực hiện một cuộc phỏng vấn “kể tội” cả con gái lẫn con rể. Trong đó, ông trách móc con gái đối xử với mình tệ hơn cả với một… tù nhân. Ông cũng sợ rằng mình không sống được lâu nữa và không thể được gặp các cháu ngoại.