Một phép toán đơn giản, cho biết tình cảm của bạn và gà bông đang ở mức nào

Một phép toán đơn giản, cho biết tình cảm của bạn và gà bông đang ở mức nào
HHT - Cùng thử “cân đo” xem chuyện tình gà bông của bạn “cao, thấp, nặng, nhẹ” thế nào nhé!

Bài trắc nghiệm này cực đơn giản thôi. “Cân đo đong đếm” mức độ tình củm của “í ơi” dành cho bạn bằng cách viết ngày tháng năm sinh của bạn í vào một tờ giấy trắng. Sau đó, bạn cộng tất cả các chữ số lại (ví dụ như ngày 6/8/2003, thì sẽ là 6 + 8 + 2 + 0 +0 + 3 = 19).

Tiếp theo, bạn tiếp tục cộng các chữ số của kết quả trên, làm như vậy cho đến khi kết quả cuối cùng chỉ là một con số từ 1 - 9 mà thôi (ví dụ 1 + 9 = 10, rồi lấy 1 + 0 = 1. Kết quả cuối cùng là 1).

Cùng dò “bảng điểm” nào. Đến lúc “cân tim” hắn rồi đây!

Một phép toán đơn giản, cho biết tình cảm của bạn và gà bông đang ở mức nào ảnh 1

1. Cậu chàng rất thích bạn. Rất rất rất rất thích! Hắn nghĩ bạn chính là người đang giữ “một nửa trái tim bị rớt” của hắn đấy! Bạn nên chuẩn bị cho mình một… cái cổ ngon lành cành đào để gật đầu thiệt lẹ, thiệt “mạnh mẽ” khi cậu í tỉnh tò đi thôi.

2. Bạn í nghĩ bạn quả là một cục nam châm cực bự thu hút mọi ánh nhìn -trong đó đương nhiên là có ánh nhìn của hắn rồi. Cả ngày, hình ảnh của bạn cứ bay qua lượn lại trong đầu bạn í mãi không thôi. Sướng nhé!

3. Bạn í vẫn còn đang “tình trong như đã mặt ngoài còn e”, và rất cần tín hiệu “đèn xanh” từ bạn. Bạn còn ki bo keo kiệt gì nữa mà không “ban phát” cho hắn vài nụ cười và chút đỉnh thời cơ. Hắn sẽ nắm bắt lấy nhanh thôi!

Một phép toán đơn giản, cho biết tình cảm của bạn và gà bông đang ở mức nào ảnh 2

4. Cậu í rất thích ở bên cạnh bạn, vì bạn khi nào cũng mang đến cực nhiều niềm vui. Tuy nhiên, cậu í chưa sẵn sàng đẩy mối quan hệ lên thêm một bước nữa, cứ làm bạn như bây giờ là ổn rồi!

5. Bạn í nghĩ bạn hài hước kinh khủng, mọi lời bạn nói ra đều có khả năng “cù lét” khiến bạn í cười bẹp bụng. Đó cũng là tính cách mà bạn í đang tìm kiếm ở gà bông đấy, phát huy nhé!

6. Có vẻ như điều làm “trì trệ” mối quan hệ của cả hai chính là sự ngần ngại của bạn. Cậu ấy đang rất mong chờ bạn chui ra khỏi “vỏ ốc” và sống thật với tình cảm của chính mình đấy!

Một phép toán đơn giản, cho biết tình cảm của bạn và gà bông đang ở mức nào ảnh 3

7. Có phải thỉnh thoảng bạn bắt gặp cậu í như muốn nói điều gì với bạn, nhưng sau đó lại lảng sang chuyện khác không? Hừm, đó là vì cậu í thật ra chỉ muốn cả hai làm bạn bè, nhưng không biết cách nào để mở lời với bạn đấy!

8. Bạn í hoàn toàn “chìm nghỉm” trong những cảm xúc lãng mạn về bạn rồi, sâu đến mức bạn í sẽ tìm mọi cách để chinh phục bạn nhanh thôi!

9. Dính-cứng-ngắc hả? Còn lâu nhe! Cậu í chưa sẵn sàng để gắn bó với bạn trong một mối quan hệ nghiêm túc nào đâu. Cậu í vẫn còn chưa bay nhảy chán mà!

Theo Hoa Học Trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

HHT - Đại dịch không chỉ đe dọa chúng ta về sức khỏe thể chất mà còn khiến cho rất nhiều người bị ảnh hưởng về tinh thần và tâm lí. Việc phải đối diện với stress triền miên dễ khiến chúng ta kiệt quệ vì những mối lo âu, nỗi sợ thất nghiệp, gánh nặng kinh tế... Nếu bạn đang phải chịu đựng những khủng hoảng ấy, hãy thử các gợi ý dưới đây để cải thiện tình trạng của mình nhé!
Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

HHT - Có những điều chúng ta tưởng sẽ giải quyết được rất nhanh, nhưng thật ra nếu sa vào chỉ mất đi sức lực, dễ bị hút cạn năng lượng mà không đạt được kết quả gì. Tránh được sẽ khiến bạn càng tập trung vào mục tiêu có lợi cho bản thân, để dành năng lượng cho việc cần thiết.
Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

HHT - Để có một cuộc sống bình yên và chất lượng, bạn cần kiểm soát và xây dựng các thói quen tích cực, cắt bỏ những việc không cần thiết để dành năng lượng cho những gì thực sự quan trọng. Dưới đây là những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng.