Một phép toán đơn giản, cho biết tình cảm của bạn và gà bông đang ở mức nào

Một phép toán đơn giản, cho biết tình cảm của bạn và gà bông đang ở mức nào
HHT - Cùng thử “cân đo” xem chuyện tình gà bông của bạn “cao, thấp, nặng, nhẹ” thế nào nhé!

Bài trắc nghiệm này cực đơn giản thôi. “Cân đo đong đếm” mức độ tình củm của “í ơi” dành cho bạn bằng cách viết ngày tháng năm sinh của bạn í vào một tờ giấy trắng. Sau đó, bạn cộng tất cả các chữ số lại (ví dụ như ngày 6/8/2003, thì sẽ là 6 + 8 + 2 + 0 +0 + 3 = 19).

Tiếp theo, bạn tiếp tục cộng các chữ số của kết quả trên, làm như vậy cho đến khi kết quả cuối cùng chỉ là một con số từ 1 - 9 mà thôi (ví dụ 1 + 9 = 10, rồi lấy 1 + 0 = 1. Kết quả cuối cùng là 1).

Cùng dò “bảng điểm” nào. Đến lúc “cân tim” hắn rồi đây!

Một phép toán đơn giản, cho biết tình cảm của bạn và gà bông đang ở mức nào ảnh 1

1. Cậu chàng rất thích bạn. Rất rất rất rất thích! Hắn nghĩ bạn chính là người đang giữ “một nửa trái tim bị rớt” của hắn đấy! Bạn nên chuẩn bị cho mình một… cái cổ ngon lành cành đào để gật đầu thiệt lẹ, thiệt “mạnh mẽ” khi cậu í tỉnh tò đi thôi.

2. Bạn í nghĩ bạn quả là một cục nam châm cực bự thu hút mọi ánh nhìn -trong đó đương nhiên là có ánh nhìn của hắn rồi. Cả ngày, hình ảnh của bạn cứ bay qua lượn lại trong đầu bạn í mãi không thôi. Sướng nhé!

3. Bạn í vẫn còn đang “tình trong như đã mặt ngoài còn e”, và rất cần tín hiệu “đèn xanh” từ bạn. Bạn còn ki bo keo kiệt gì nữa mà không “ban phát” cho hắn vài nụ cười và chút đỉnh thời cơ. Hắn sẽ nắm bắt lấy nhanh thôi!

Một phép toán đơn giản, cho biết tình cảm của bạn và gà bông đang ở mức nào ảnh 2

4. Cậu í rất thích ở bên cạnh bạn, vì bạn khi nào cũng mang đến cực nhiều niềm vui. Tuy nhiên, cậu í chưa sẵn sàng đẩy mối quan hệ lên thêm một bước nữa, cứ làm bạn như bây giờ là ổn rồi!

5. Bạn í nghĩ bạn hài hước kinh khủng, mọi lời bạn nói ra đều có khả năng “cù lét” khiến bạn í cười bẹp bụng. Đó cũng là tính cách mà bạn í đang tìm kiếm ở gà bông đấy, phát huy nhé!

6. Có vẻ như điều làm “trì trệ” mối quan hệ của cả hai chính là sự ngần ngại của bạn. Cậu ấy đang rất mong chờ bạn chui ra khỏi “vỏ ốc” và sống thật với tình cảm của chính mình đấy!

Một phép toán đơn giản, cho biết tình cảm của bạn và gà bông đang ở mức nào ảnh 3

7. Có phải thỉnh thoảng bạn bắt gặp cậu í như muốn nói điều gì với bạn, nhưng sau đó lại lảng sang chuyện khác không? Hừm, đó là vì cậu í thật ra chỉ muốn cả hai làm bạn bè, nhưng không biết cách nào để mở lời với bạn đấy!

8. Bạn í hoàn toàn “chìm nghỉm” trong những cảm xúc lãng mạn về bạn rồi, sâu đến mức bạn í sẽ tìm mọi cách để chinh phục bạn nhanh thôi!

9. Dính-cứng-ngắc hả? Còn lâu nhe! Cậu í chưa sẵn sàng để gắn bó với bạn trong một mối quan hệ nghiêm túc nào đâu. Cậu í vẫn còn chưa bay nhảy chán mà!

Theo Hoa Học Trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

HHT - Giàu có không phải là vắt sức ra để chạy theo đồng tiền, vì sức lực con người có hạn. Rất nhiều người giàu có thành công phải dành rất nhiều thời gian để hiểu ra những quy luật tưởng như hiển nhiên nhưng lại dễ bị bỏ sót. Nắm các quy luật mọi thứ bỗng trở nên dễ dàng và tiền tự đến!
Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

HHT - Dưới đây là những cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian và gia tăng mức độ hiệu quả của công việc. Những thứ nhỏ nếu không để ý rất dễ làm bạn phân tâm và lãng phí thời gian vô ích như lướt Facebook, họp tới họp lui, để hộp mail lộn xộn... Cuối tuần, thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị nhốt lại giữa mớ deadline thì oan ức quá, phải không?!