Một phụ nữ Ấn Độ trèo lên tháp sóng điện thoại dọa nhảy xuống, ai ngờ được bầy ong cứu mạng

HHT - Người phụ nữ này do cãi cọ với chồng nên đã trèo lên tháp phát sóng điện thoại di động để dọa nhảy xuống. Ai ngờ, một bầy ong đã giúp cứu mạng cô ấy.

Một số người khi có chuyện bức xúc là có thể đưa ra những quyết định dại dột rồi thực hiện hành động nguy hiểm. Nhưng cũng có nhiều người trong số đó sẽ “thức tỉnh” kịp thời.

Ở Kerala (Ấn Độ), vào buổi tối vài hôm trước có một phụ nữ 23 tuổi đã trèo lên tháp phát sóng điện thoại di động. Cô khóc lóc vì có bất hòa với chồng, rồi nói rằng mình sẽ nhảy xuống.

Rất nhiều cảnh sát và lính cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt, cố thuyết phục cô đừng làm liều, nhưng cô không nghe.

Để rồi cuối cùng, một đàn ong đã bắt cô phải nghe lời.

Bởi trong khi cô này trèo lên đỉnh tháp, cô chẳng may động phải một tổ ong trên đó. Bầy ong tức giận bay vù vù xung quanh cô và một số con lao vào đốt.

Một phụ nữ Ấn Độ trèo lên tháp sóng điện thoại dọa nhảy xuống, ai ngờ được bầy ong cứu mạng ảnh 1

Người phụ nữ trèo lên đỉnh tháp phát sóng điện thoại, dọa nhảy xuống. Ảnh: Mathrubhumi.

Người đang dọa nhảy này bị ong đốt đau, lại rất sợ vì thấy có nhiều ong như vậy, nên bắt đầu… leo xuống. Thật may là dù sợ ong nhưng cô vẫn bình tĩnh leo xuống được, đến gần mặt đất thì cô nhảy vào tấm lưới an toàn mà đội cứu hỏa đã giăng sẵn.

Các nhà chức trách địa phương nói rằng, đúng là đàn ong đã cứu mạng người phụ nữ này, vì nếu không có ong thì hẳn là cô không chịu xuống, mà trong tâm trạng kích động như vậy, chẳng ai biết là cô sẽ hành động thế nào.

Theo trang tin PTI, người phụ nữ này quê ở Tamil Nadu. Sau khi leo xuống, cô được đưa vào bệnh viện, chủ yếu để điều trị những vết ong đốt và để được an ủi về mặt tinh thần. Tình trạng của cô hiện đã ổn định.

Một phụ nữ Ấn Độ trèo lên tháp sóng điện thoại dọa nhảy xuống, ai ngờ được bầy ong cứu mạng ảnh 2

Những con ong đã cứu được một người phụ nữ định nhảy từ trên cao xuống. Ảnh minh họa: Cleveland.

Phía cảnh sát đã liên lạc với chồng cô, nhưng không biết hai vợ chồng đã hòa giải chưa.

Một phụ nữ Ấn Độ trèo lên tháp sóng điện thoại dọa nhảy xuống, ai ngờ được bầy ong cứu mạng ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.