Một phụ nữ Ấn Độ trèo lên tháp sóng điện thoại dọa nhảy xuống, ai ngờ được bầy ong cứu mạng

HHT - Người phụ nữ này do cãi cọ với chồng nên đã trèo lên tháp phát sóng điện thoại di động để dọa nhảy xuống. Ai ngờ, một bầy ong đã giúp cứu mạng cô ấy.

Một số người khi có chuyện bức xúc là có thể đưa ra những quyết định dại dột rồi thực hiện hành động nguy hiểm. Nhưng cũng có nhiều người trong số đó sẽ “thức tỉnh” kịp thời.

Ở Kerala (Ấn Độ), vào buổi tối vài hôm trước có một phụ nữ 23 tuổi đã trèo lên tháp phát sóng điện thoại di động. Cô khóc lóc vì có bất hòa với chồng, rồi nói rằng mình sẽ nhảy xuống.

Rất nhiều cảnh sát và lính cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt, cố thuyết phục cô đừng làm liều, nhưng cô không nghe.

Để rồi cuối cùng, một đàn ong đã bắt cô phải nghe lời.

Bởi trong khi cô này trèo lên đỉnh tháp, cô chẳng may động phải một tổ ong trên đó. Bầy ong tức giận bay vù vù xung quanh cô và một số con lao vào đốt.

Một phụ nữ Ấn Độ trèo lên tháp sóng điện thoại dọa nhảy xuống, ai ngờ được bầy ong cứu mạng ảnh 1

Người phụ nữ trèo lên đỉnh tháp phát sóng điện thoại, dọa nhảy xuống. Ảnh: Mathrubhumi.

Người đang dọa nhảy này bị ong đốt đau, lại rất sợ vì thấy có nhiều ong như vậy, nên bắt đầu… leo xuống. Thật may là dù sợ ong nhưng cô vẫn bình tĩnh leo xuống được, đến gần mặt đất thì cô nhảy vào tấm lưới an toàn mà đội cứu hỏa đã giăng sẵn.

Các nhà chức trách địa phương nói rằng, đúng là đàn ong đã cứu mạng người phụ nữ này, vì nếu không có ong thì hẳn là cô không chịu xuống, mà trong tâm trạng kích động như vậy, chẳng ai biết là cô sẽ hành động thế nào.

Theo trang tin PTI, người phụ nữ này quê ở Tamil Nadu. Sau khi leo xuống, cô được đưa vào bệnh viện, chủ yếu để điều trị những vết ong đốt và để được an ủi về mặt tinh thần. Tình trạng của cô hiện đã ổn định.

Một phụ nữ Ấn Độ trèo lên tháp sóng điện thoại dọa nhảy xuống, ai ngờ được bầy ong cứu mạng ảnh 2

Những con ong đã cứu được một người phụ nữ định nhảy từ trên cao xuống. Ảnh minh họa: Cleveland.

Phía cảnh sát đã liên lạc với chồng cô, nhưng không biết hai vợ chồng đã hòa giải chưa.

Một phụ nữ Ấn Độ trèo lên tháp sóng điện thoại dọa nhảy xuống, ai ngờ được bầy ong cứu mạng ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?

Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?

HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?
Có người đã dự báo về động đất mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ từ 3 ngày trước, các nhà khoa học nói gì?

Có người đã dự báo về động đất mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ từ 3 ngày trước, các nhà khoa học nói gì?

HHT - Một bài đăng trên mạng xã hội vào ngày 3/2/2023 - tức là 3 ngày trước khi xảy ra những trận động đất kinh hoàng ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - dường như đã “dự báo” về thảm họa này. Bài đăng hiện đã được xem đến hơn 41 triệu lượt. Các nhà khoa học nói gì về sự việc này?
Video sóng thần ập vào Thổ Nhĩ Kỳ sau động đất được xem gần 1 triệu lượt có phải là thật?

Video sóng thần ập vào Thổ Nhĩ Kỳ sau động đất được xem gần 1 triệu lượt có phải là thật?

HHT - Một đoạn video ghi lại cảnh sóng thần tiến vào bờ biển, được chú thích là sóng thần sau động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ, mới xuất hiện trên mạng xã hội vài tiếng đã được xem gần 1 triệu lượt. Nhiều cư dân mạng lại càng lo lắng cho người dân ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhưng sự thật về video này là thế nào?
Video kinh hoàng khi nhà cửa sập xuống trong động đất mạnh liên tiếp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

Video kinh hoàng khi nhà cửa sập xuống trong động đất mạnh liên tiếp ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

HHT - Ít nhất 1.300 người đã thiệt mạng và 6.000 người đã bị thương trong trận động đất “kỷ lục” 7,8 độ Richter ảnh hưởng đến Thổ Nhĩ Kỳ và Syria vào sáng nay (6/2). Những video ghi lại cảnh nhà cửa sập xuống trong chớp mắt, vùi lấp mọi người ở bên trong, khiến ai nhìn thấy cũng phải sợ hãi. Một trận động đất cực mạnh nữa lại vừa xảy ra vào chiều nay, chỉ khoảng nửa ngày sau trận động đất đầu tiên.