Một phút vội vàng bất cẩn, nữ idol Hàn Quốc phá hỏng tiết mục của ảo thuật gia hàng đầu

Một phút vội vàng bất cẩn, nữ idol Hàn Quốc phá hỏng tiết mục của ảo thuật gia hàng đầu
HHT - "Mánh khóe" của một trong những trò ảo thuật kinh điển nhất đã bị bại lộ ngay trước con mắt hàng nghìn khán giả.

Thành viên Jinsol của nhóm nhạc April đang bị "ném đá" dữ dội vì đã hủy hoại chương trình ảo thuật của Choi Hyun Woo.

Choi Hyun Woo là nhà ảo thuật nổi tiếng nhất của Hàn Quốc, và anh ấy rất được yêu thích vì sự khéo tay của mình cũng như các màn ảo thuật kỳ diệu. Trong một chương trình gần đây, Jinsol của April không chỉ là MC cho chương trình của anh mà còn là phụ tá trong tiết mục.

Một phút vội vàng bất cẩn, nữ idol Hàn Quốc phá hỏng tiết mục của ảo thuật gia hàng đầu ảnh 1

Sự cố xảy ra khi Choi Hyun Woo đang trình diễn màn ảo thuật với lửa. Jinsol phải đợi cho đến khi Choi Hyun Woo đóng lồng lại và đặt vải xuống. Tuy nhiên, cô đã lỡ phản ứng nhanh hơn kế hoạch và khiến cả tiết mục bị đổ bể. "Mánh khóe" của một trong những trò ảo thuật kinh điển nhất đã bị bại lộ ngay trước con mắt hàng nghìn khán giả. Không chỉ hình ảnh của Choi Hyun Woo bị ảnh hưởng nặng nề từ sự cố này, anh có thể phải đối mặt với khoản tiền phạt từ Hiệp hội ảo thuật (do đã tiết lộ một chiêu ảo thuật đã được mua bản quyền).

Một phút vội vàng bất cẩn, nữ idol Hàn Quốc phá hỏng tiết mục của ảo thuật gia hàng đầu ảnh 2

Rất nhiều cư dân mạng đã chỉ trích nặng nề hành động của Jinsol: "Tôi có thể cảm thấy sự tức giận khi anh ấy dừng lại và quay lại rất chậm, anh ấy hẳn đã có rất nhiều suy nghĩ", "Cô ấy ít nhất nên xin lỗi, nếu cô ấy không đủ tự tin để làm phụ tá, cô ấy không nên làm điều đó. Thật là một sự phiền toái. Tôi không thể nghĩ tốt về cô ấy được nữa. Choi Hyun Woo sẽ làm gì bây giờ khi sự nghiệp của anh ấy đã bị hủy hoại?","Tôi không thể tin cô ấy lại vui vẻ đến thế"," Cô ấy thậm chí không bị sốc hay xin lỗi...". Tuy nhiên, một số bình luận tỏ ra cảm thông hơn. Họ cho rằng chắc hẳn Jinsol tưởng rằng cánh cửa đã đóng khi nghe tiếng động từ bên ngoài. 

Đây quả thực là một ảnh hưởng không tốt đến April. Nhóm sắp có sự trở lại vào 20 tháng 9.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm