Một quán cơm ở Malaysia bỗng trở nên nổi tiếng vì có anh chủ quán đẹp hơn cả diễn viên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, một người ở Malaysia đi ăn tại một quán cơm đã chụp lại một vài hình ảnh anh chủ quán. Người này tỏ ra bất ngờ khi anh chủ quán bỏ khẩu trang và thay áo, bởi anh ấy mặt đẹp, người đẹp còn hơn cả diễn viên. Bài đăng của thực khách này đã được chia sẻ hơn 5.000 lượt và rất nhiều người hỏi địa chỉ quán cơm đó.

Bình thường, mỗi khi nhìn ảnh những món ăn ngon do người khác đi ăn và chụp lại đăng lên mạng, chúng ta lại muốn đi ăn ngay những món đó. Nhưng cư dân mạng Malaysia bỗng nhiên đều muốn tới một quán cơm để ăn sau khi ảnh… anh chủ quán được đăng lên mạng.

Quán cơm kiểu Thái này ở Malaysia bỗng nhiên trở nên “nóng” hơn cả nắng mùa Hè chỉ vì một thực khách đến đây ăn và chụp được ảnh chủ quán. Thực ra, bình thường nhiều người cũng tới quán ăn nhưng vì chủ quán lúc nào cũng đeo khẩu trang nên chẳng ai biết mặt mũi anh thế nào. Hôm đó, thật tình cờ, anh chủ quán ra một góc, bỏ khẩu trang để thay áo, thế là một thực khách đã phát hiện ra ngoại hình xuất sắc của anh - cả khuôn mặt lẫn hình thể - và sau một giây ngẩn ngơ đã nhanh tay chụp ảnh lại.

Một quán cơm ở Malaysia bỗng trở nên nổi tiếng vì có anh chủ quán đẹp hơn cả diễn viên ảnh 1

Thực khách ngẩn ngơ trước anh chủ quán, nhưng dù sao cũng kịp chụp ảnh lại. Ảnh: Basheng.

Bài đăng của thực khách đã nhanh chóng được chia sẻ hơn 5.500 lượt chỉ trong 2 ngày, thu hút hàng ngàn bình luận, chủ yếu là hỏi… địa chỉ của quán ăn. Bỗng nhiên ai cũng muốn đi ăn cơm kiểu Thái!

Người đăng ảnh cho biết rằng quán này ở thành phố Klang (Malaysia). Sau đó, một số người đã tìm ra rằng anh chủ quán tên là Vincent Ngah, vốn là một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp. Trong thời gian các phòng tập đóng cửa do dịch bệnh, anh đã mở quán ăn và giờ đây bỗng nhiên được nhiều người chú ý như vậy.

Một quán cơm ở Malaysia bỗng trở nên nổi tiếng vì có anh chủ quán đẹp hơn cả diễn viên ảnh 2

Netizen khen rằng anh ấy đẹp hơn cả tài tử điện ảnh. Ảnh: Basheng.

Bình thường, việc chụp ảnh lén rồi đăng lên mạng là không được hoan nghênh, nhưng anh Vincent có vẻ rất dễ tính. Hôm qua, anh đã gửi lời cảm ơn mọi người trên mạng xã hội và viết rằng nếu có khách nào đến quán mà chưa hài lòng thì anh xin lỗi.

Tuy nhiên, Vincent cũng nói rằng không phải lúc nào anh cũng ở quán, vì bây giờ anh lại làm huấn luyện viên thể hình cá nhân rồi.

Một quán cơm ở Malaysia bỗng trở nên nổi tiếng vì có anh chủ quán đẹp hơn cả diễn viên ảnh 3

Bình thường, anh chủ quán luôn đeo khẩu trang nên mọi người không biết mặt anh thế nào. Ảnh: Basheng.

Có một điều thú vị là biên giới Singapore - Malaysia đã mới mở trở lại sau dịch, nên rất nhiều netizen Singapore cũng viết rằng họ sẽ sang Malaysia để ăn cơm ở quán của Vincent.

Một quán cơm ở Malaysia bỗng trở nên nổi tiếng vì có anh chủ quán đẹp hơn cả diễn viên ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.
Bị lừa mua bánh Trung thu, một phụ nữ mất 1,3 tỷ trong tài khoản đang để dành mua nhà

Bị lừa mua bánh Trung thu, một phụ nữ mất 1,3 tỷ trong tài khoản đang để dành mua nhà

HHT - Vì tin “người bán bánh Trung thu” trên mạng, một phụ nữ đã nhanh chóng bị mất số tiền lớn trong tài khoản, mà số tiền đó bao gồm cả khoản cô để dành để trả trước mua căn hộ chung cư. Điều lạ là tiền được lấy khỏi tài khoản của cô mà cô không hề nhận được thông báo từ ngân hàng.