Mốt quần trong veo đã trở lại - các tín đồ thời trang lắc đầu

Mốt quần trong veo đã trở lại - các tín đồ thời trang lắc đầu
HHT - Hãng Pretty Little Thing vừa cho ra mắt chiếc quần bằng… nhựa trong veo, và trên mạng lập tức có vô vàn ý kiến.

Nếu bạn hay theo dõi tình hình thời trang, có lẽ bạn đã thấy chiếc quần jeans “nhìn xuyên thấu” mà hãng Topshop bán vào năm ngoái.

Những người nào đủ can đảm để “khoe tất” thì rất thích nó, nhưng hầu hết thì không thích.

Và cứ tưởng quần jeans xuyên thấu đã hết mốt, cùng lắm chỉ có túi xách xuyên thấu ở lại thôi, nào ngờ, xu hướng này nhanh chóng… quay lại!

“Quần jeans xuyên thấu” của Topshop.

Bằng chứng là hãng Pretty Little Thing vừa cho ra mắt phiên bản quần xuyên thấu của riêng họ, dành cho mùa hè 2018. Chiếc quần này có khóa phía trước, được làm hoàn toàn bằng… nhựa, và có giá 30 bảng (hơn 900.000 đồng). Nó khác với quần của Topshop là phần ống rộng rãi hơn.

Tuy nhiên, các tín đồ thời trang trên mạng xã hội thì có vẻ không ưng mắt lắm. Một người viết: “Chỉ cần quấn màng bọc thực phẩm quanh chân là trông y như thế này. Quái dị thật”.

Nhiều người cũng cho rằng thời trang hè năm nay cứ như hết ý tưởng nên nhiều xu hướng… xấu. Chỉ vừa mới rồi, nhiều fashionista tỏ ra rất sốc khi thấy xăng-đan lai giày thể thao đế xuồng của hãng DSquared2 được quảng cáo ầm ỹ và trở nên “hot”.

Mẫu giày bị chê ỏng eo của hãng DSquared2.

Được ra mắt ở Tuần lễ Thời trang Milan, đôi giày/xăng-đan này có đế xuồng với ba dây phía trước, màu neon chói lọi, nhưng bị nhiều người nhận xét rằng: “Trông như phụ kiện để đưa vào phim hoạt hình, hoặc kiểu phim Transformers vậy”.

Chưa biết xấu đẹp thế nào, nhưng nhìn chiếc quần bằng… nhựa và đôi “giày lai xăng-đan” to khủng bố giữa mùa hè đã thấy quá nóng nực, nặng nề rồi, bạn nhỉ.

Theo MIRROR
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.