Một show giải trí bị ném đá vì bắt Leeteuk (Super Junior) mặc áo phao giữa mùa Hè

Một show giải trí bị ném đá vì bắt Leeteuk (Super Junior) mặc áo phao giữa mùa Hè
HHT - Là chương trình giải trí nhưng “Sales to Come Back” lại khiến khán giả phẫn nộ chứ không phải vui vẻ.

Sales to Come Back là một chương trình giải trí mới của kênh Channel A. Trong ngày ghi hình đầu tiên của chương trình này, toàn bộ dàn người chơi đã phải làm việc ngoài trời, dưới nắng nóng gay gắt lên đến 38 độ C. Điều đáng nói hơn, nhà sản xuất không hề có ô hay khu vực mái che để giúp người chơi tránh được nắng nóng.

Một show giải trí bị ném đá vì bắt Leeteuk (Super Junior) mặc áo phao giữa mùa Hè ảnh 1

Kết quả là đã có người bị cảm nắng, nhưng sau đó chương trình này vẫn không có biện pháp nào bảo vệ sức khỏe cho người chơi. Và điều khiến khán giả phẫn nộ nhất, là nhà sản xuất còn bắt Leeteuk đảm nhận vị trí MC của chương trình này, đã phải mặc áo phao trong thời gian dài. Chiếc áo to sụ, dài đến tận đầu gối, vốn là trang phục dành cho những ngày siêu rét và chắc chắn Leeteuk đã cực kỳ nóng bức khó chịu.

Một show giải trí bị ném đá vì bắt Leeteuk (Super Junior) mặc áo phao giữa mùa Hè ảnh 2

Trước hình ảnh này, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận chê trách ban tổ chức như “Chẳng thấy vui vẻ gì hết”, “Họ có bị làm sao không vậy? Ai có thể nghĩ ra ý tưởng hành hạ người khác như thế chứ”, “Rất nhiều show giải trí đã bị ném đá, nhưng chương trình này còn đi xa hơn thế mất rồi. Họ muốn giết người ư?”. Chưa kịp lên sóng đã bị chỉ trích như thế này, show Sales to Come Back đúng là gặp hạn nặng rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm