Một tân Hoa hậu Hoàn vũ vừa đăng quang đã bị tố là đang bị điều tra vì đánh người yêu cũ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tân Hoa hậu Hoàn vũ của Quần đảo Cayman (lãnh thổ hải ngoại của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, nằm ở vùng biển Caribe) vừa mới giành vương miện đã phải đối diện với nhiều câu hỏi. Lý do là vì cô đang bị cảnh sát điều tra do bị cáo buộc có hành vi phạm pháp.

Tiffany LeAnn Conolly, 24 tuổi, vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Quần đảo Cayman. Tuy nhiên, niềm vui giành vương miện còn chưa kéo dài nổi 24 giờ thì cô đã vấp phải phản ứng ồn ào của cộng đồng mạng.

Sự ồn ào đó lại không mang tính tích cực chút nào, vì người ta đã “khui” ra rằng Tiffany thực ra đang đối diện với một số cáo buộc phạm pháp liên quan đến một vụ xung đột có bạo lực vào năm ngoái.

Theo đó, Tiffany đang chịu 2 cáo buộc tấn công người khác, 2 cáo buộc phá hoại tài sản, 2 cáo buộc gây rối trật tự tại đồn cảnh sát và một cáo buộc hành hung cảnh sát. Thật là không ít chút nào!

Một tân Hoa hậu Hoàn vũ vừa đăng quang đã bị tố là đang bị điều tra vì đánh người yêu cũ ảnh 1

Tân Hoa hậu Hoàn vũ của Quần đảo Cayman. Ảnh: Miss Universe Cayman Islands.

Cụ thể hơn, năm ngoái Tiffany đã cãi nhau ở nhà người yêu cũ. Sau đó, cô bị cho là đã tấn công cả người yêu cũ lẫn một người nhà của anh ấy. Thế rồi cảnh sát tới. Tiffany bị đưa đến nơi tạm giam và ở đây, cô lại tiếp tục tấn công một cảnh sát khác.

Phía Ban tổ chức nói rằng, vì vụ việc của Tiffany vẫn đang được điều tra nhưng cô chưa bị kết tội gì nên cô vẫn được phép dự thi. Thậm chí, trong quá trình thi, Tiffany đã giành khá nhiều giải khác: Người đẹp ăn ảnh nhất, Người đẹp có nụ cười đẹp nhất, Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất. Và cuối cùng thì cô giành vương miện Miss Universe với nhiều giải thưởng, bao gồm một học bổng 3 năm, trị giá 70.000 đôla (hơn 1,6 tỷ đồng).

Một tân Hoa hậu Hoàn vũ vừa đăng quang đã bị tố là đang bị điều tra vì đánh người yêu cũ ảnh 2

Tiffany và 2 Á hậu. Ảnh: Pageant Circle.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng ở Quần đảo Cayman vẫn thấy “không phục” khi một Hoa hậu lại đang bị cảnh sát điều tra và đang đối diện với nhiều tội danh đến như vậy. Nếu Tiffany bị buộc tội, cô sẽ không được phép đại diện cho Quần đảo Cayman để dự thi Miss Universe quốc tế. Trong trường hợp đó, Á hậu 1 Chloe Powery-Doxey sẽ là người thay thế cho Tiffany.

Một tân Hoa hậu Hoàn vũ vừa đăng quang đã bị tố là đang bị điều tra vì đánh người yêu cũ ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

HHT - Trong sự kiện thời trang mới đây, bé Harper, 11 tuổi, cô con gái duy nhất nhà Victoria và David Beckham, đã mặc một bộ váy mà hầu hết netizen cho là “không phù hợp với lứa tuổi”. Sự chỉ trích của cư dân mạng hiện đang nhằm vào Victoria, vì đây là sự kiện thời trang mà cô tham gia, và ai cũng biết rằng cô là người chọn trang phục cho con gái mình.