Một tháng kể từ ngày Jonghyun (SHINee) qua đời, các fan mới thấy Yeri (Red Velvet) mim cười

Một tháng kể từ ngày Jonghyun (SHINee) qua đời, các fan mới thấy Yeri (Red Velvet) mim cười
HHT - Sau quá nhiều biến cố, Yeri (Red Velvet) đã tìm lại được niềm vui nhờ sự cổ vũ hết mình của fan.

Từ khi Jonghyun (SHINee) đột ngột qua đời, Yeri đã chìm trong đau khổ. Ngay cả khi xuất hiện trong các lễ trao giải, Yeri vẫn giữ nguyên khuôn mặt buồn bã, thậm chí còn bật khóc trên sân khấu vì nhớ đến đàn anh.

Một tháng kể từ ngày Jonghyun (SHINee) qua đời, các fan mới thấy Yeri (Red Velvet) mim cười ảnh 1

Và mãi đến đại hội thể thao Idol Star Athletics Championships 2018 vừa được tổ chức, thì các fan mới thấy Yeri mỉm cười trở lại. Yeri đã vui vẻ chụp ảnh trước tấm banner lớn in khẩu hiệu cổ vũ các cô gái Red Velvet.

Một tháng kể từ ngày Jonghyun (SHINee) qua đời, các fan mới thấy Yeri (Red Velvet) mim cười ảnh 2

Không chỉ có vậy, Yeri còn đăng tải một lời nhắn cảm ơn qua mạng xã hội “Cổ họng của các bạn chắc là đau lắm phải không? Mình thật sự rất cảm kích trước tất cả những tình cảm ấm áp mà các bạn dành cho mình. Và mình biết các bạn đã cố gắng hết sức để làm mình được vui vẻ. Thật lòng mà nói, mình vẫn chưa thể cười vui thoải mái như trước đây. Nhưng mình đã thực sự bật cười, nhờ những cảnh tay giơ cao và tiếng reo hò cổ vũ của các bạn. Các bạn chính là hạnh phúc của mình. Chúng mình sẽ luôn là bạn tốt của nhau nhé”.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.