Một tháng kể từ ngày Jonghyun (SHINee) qua đời, các fan mới thấy Yeri (Red Velvet) mim cười

Một tháng kể từ ngày Jonghyun (SHINee) qua đời, các fan mới thấy Yeri (Red Velvet) mim cười
HHT - Sau quá nhiều biến cố, Yeri (Red Velvet) đã tìm lại được niềm vui nhờ sự cổ vũ hết mình của fan.

Từ khi Jonghyun (SHINee) đột ngột qua đời, Yeri đã chìm trong đau khổ. Ngay cả khi xuất hiện trong các lễ trao giải, Yeri vẫn giữ nguyên khuôn mặt buồn bã, thậm chí còn bật khóc trên sân khấu vì nhớ đến đàn anh.

Một tháng kể từ ngày Jonghyun (SHINee) qua đời, các fan mới thấy Yeri (Red Velvet) mim cười ảnh 1

Và mãi đến đại hội thể thao Idol Star Athletics Championships 2018 vừa được tổ chức, thì các fan mới thấy Yeri mỉm cười trở lại. Yeri đã vui vẻ chụp ảnh trước tấm banner lớn in khẩu hiệu cổ vũ các cô gái Red Velvet.

Một tháng kể từ ngày Jonghyun (SHINee) qua đời, các fan mới thấy Yeri (Red Velvet) mim cười ảnh 2

Không chỉ có vậy, Yeri còn đăng tải một lời nhắn cảm ơn qua mạng xã hội “Cổ họng của các bạn chắc là đau lắm phải không? Mình thật sự rất cảm kích trước tất cả những tình cảm ấm áp mà các bạn dành cho mình. Và mình biết các bạn đã cố gắng hết sức để làm mình được vui vẻ. Thật lòng mà nói, mình vẫn chưa thể cười vui thoải mái như trước đây. Nhưng mình đã thực sự bật cười, nhờ những cảnh tay giơ cao và tiếng reo hò cổ vũ của các bạn. Các bạn chính là hạnh phúc của mình. Chúng mình sẽ luôn là bạn tốt của nhau nhé”.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Có thể bạn quan tâm