Một tháng sau khi "Thương Ngày Nắng Về" kết thúc, nhan sắc nữ chính Huyền Lizzie có gì khác?

HHT - Dù phim “Thương Ngày Nắng Về” đã chiếu xong được một tháng nhưng các diễn viên chính, đặc biệt là Huyền Lizzie vẫn rất được khán giả quan tâm chú ý. Huyền Lizzie trên phim đã rất xinh đẹp, vậy ngoài đời thực thì nhan sắc ra sao?
Một tháng sau khi "Thương Ngày Nắng Về" kết thúc, nhan sắc nữ chính Huyền Lizzie có gì khác? ảnh 1

Huyền Lizzie từng thừa nhận rằng Thương Ngày Nắng Về là bước đột phá trong sự nghiệp của cô, giúp cô thăng hạng danh tiếng hơn rất nhiều so với nhiều năm đóng phim trước đó. Vai Vân Trang của Huyền Lizzie được khán giả đặc biệt yêu quý và vì thế mà cô trở thành gương mặt đắt hàng quảng cáo.

Một tháng sau khi "Thương Ngày Nắng Về" kết thúc, nhan sắc nữ chính Huyền Lizzie có gì khác? ảnh 2

Mới đây, nữ diễn viên xuất hiện trong một sự kiện với bộ váy trắng hở vai khoe khéo vóc dáng mảnh mai. Kiểu dáng đồ corset càng giúp Huyền Lizzie lộ rõ vòng eo 58 cm bé xíu. Khi quay phim Thương Ngày Nắng Về, cô thường xuyên phải chỉnh sửa lại trang phục vì vòng eo nhỏ hơn mức bình thường.

Một tháng sau khi "Thương Ngày Nắng Về" kết thúc, nhan sắc nữ chính Huyền Lizzie có gì khác? ảnh 3

Có thể thấy tóc của Huyền Lizzie đã dài hơn so với lúc quay phim và nữ diễn viên khéo léo tạo thành kiểu tóc đầy ấn tượng. Huyền Lizzie từng trải qua nhiều kiểu tóc khác nhau, từ tóc tém cá tính đến tóc bob ngọt ngào, rồi cả tóc dài nữ tính dịu dàng. Dù chọn kiểu tóc nào, nữ diễn viên cũng được khen rất xinh đẹp.

Một tháng sau khi "Thương Ngày Nắng Về" kết thúc, nhan sắc nữ chính Huyền Lizzie có gì khác? ảnh 4

Quả thực sau khi hoàn thành Thương Ngày Nắng Về, Huyền Lizzie lại càng thăng hạng nhan sắc. Cô có thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe cũng như diện mạo để bù đắp lại những ngày quay phim vất vả, nóng nực thường xuyên phải thức đêm. Ngắm loạt hình này, cư dân mạng đã phải công nhận Huyền Lizzie bên ngoài còn xinh hơn cả trong phim.

Một tháng sau khi "Thương Ngày Nắng Về" kết thúc, nhan sắc nữ chính Huyền Lizzie có gì khác? ảnh 5

Nhiều người từng nghi ngờ Huyền Lizzie đụng dao kéo khá nhiều nên mới có gương mặt hoàn hảo như hiện tại. Tuy nhiên, nữ diễn viên thừa nhận cô chỉ chỉnh sửa mũi để có chiếc mũi cao và thon hơn, còn những bộ phận khác hoàn toàn tự nhiên. Khi so sánh Huyền Lizzie trước và sau khi sửa mũi thì ai cũng thấy nhan sắc của cô thăng hạng hơn rất nhiều, giúp gương mặt càng thêm cân đối hài hòa.

Một tháng sau khi "Thương Ngày Nắng Về" kết thúc, nhan sắc nữ chính Huyền Lizzie có gì khác? ảnh 9
Tin liên quan