Một thành viên BLACKPINK được netizen bình chọn “rất hợp với nhóm khác”, người ấy là ai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi fan K-Pop bình chọn những idol rất hợp làm thành viên nhóm khác, một cô gái BLACKPINK đã được gọi tên.

Các thành viên nhóm nhạc K-Pop luôn được xem là những mảnh ghép hoàn hảo nhất cho nhóm của mình, thật khó hình dung họ đi sang nhóm khác sẽ như thế nào. Nhưng đôi khi có những idol lại khiến netizen có cảm giác ngoại hình, phong cách, tài năng hay khí chất của họ cũng rất hợp với một nhóm nhạc khác.

Một thành viên BLACKPINK được netizen bình chọn “rất hợp với nhóm khác”, người ấy là ai? ảnh 1

Thật khó hình dung các nhóm nhạc mà tráo đổi thành viên thì sẽ thế nào

Chính vì thế mà fan K-Pop đã bình chọn những idol có thể làm thành viên của nhóm khác cũng vẩn ổn. Có 7 cái tên được netizen liệt kê với rất nhiều gợi ý bất ngờ. Như J-Hope (BTS) được xem là rất hợp với Stray Kids, bởi J-Hope có phong cách biểu diễn sôi động, tràn đầy năng lượng giống như nhóm đàn em. Hoặc Hyuna có phong cách cá tính, ấn tượng rất giống với những gì khán giả nghĩ về EXID.

Một thành viên BLACKPINK được netizen bình chọn “rất hợp với nhóm khác”, người ấy là ai? ảnh 2

Siyeon được cho là rất hợp với BLACKPINK

Siyeon (Dreamcatcher) lại được gợi ý thử gia nhập BLACKPINK, vì Siyeon cũng có khí chất girlcrush, hiện đại, mạnh mẽ giống như hình tượng của nhóm nữ đình đám này. Ngược lại, netizen tin rằng một cô gái BLACKPINK có thể gia nhập nhóm Red Velvet. Đó chính là Jisoo!

Một thành viên BLACKPINK được netizen bình chọn “rất hợp với nhóm khác”, người ấy là ai? ảnh 3

Còn Jisoo thì được ghép thử với Red Velvet

Thứ nhất là Jisoo từng được công ty SM Ent chiêu mộ vì ngoại hình, phong thái của Jisoo rất hợp với ông lớn K-Pop, thậm chí Jisoo còn có nét giống với Eugene (S.E.S), nữ idol xinh nổi tiếng nhà SM Ent. Nếu ngày ấy Jisoo nhận lời về với đội của SM Ent thì hẳn bây giờ cô đã là một phần của Red Velvet.

Một thành viên BLACKPINK được netizen bình chọn “rất hợp với nhóm khác”, người ấy là ai? ảnh 4

Jisoo đứng cạnh nhóm Red Velvet cũng rất hợp

Netizen cho rằng Jisoo có khí chất dịu dàng, nữ tính rất hợp với Red Velvet. Khi Jisoo có dịp đứng cạnh Red Velvet trong một show âm nhạc, ai cũng thấy chị cả BLACKPINK nhìn rất hợp với các thành viên Red Velvet. Người nào không biết có lẽ sẽ tưởng Jisoo là một mảnh của Red Velvet cũng nên.

Một thành viên BLACKPINK được netizen bình chọn “rất hợp với nhóm khác”, người ấy là ai? ảnh 5

Jisoo mà về với Red Velvet thì thật khó chọn visual cho nhóm này

Nhưng fan K-Pop bình chọn cho vui vậy thôi chứ ai cũng công nhận Jisoo chỉ tỏa sáng nhất khi ở cùng BLACKPINK và ngược lại, BLACKPINK chỉ thực sự trọn vẹn khi có đủ cả bốn cô gái Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa.

Một thành viên BLACKPINK được netizen bình chọn “rất hợp với nhóm khác”, người ấy là ai? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.