Một thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 3” có kiểu đầu cực đặc biệt khiến Lisa thắc mắc

HHT - Trong khi thiên hạ không ngừng tò mò về tóc mái bất biến của Lisa thì "Lạp lão sư" lại thắc mắc về kiểu đầu của một chàng trai trong “Thanh Xuân Có Bạn 3”.

Sau khi tập 2 của Thanh Xuân Có Bạn 3 lên sóng, khán giả đặc biệt yêu thích màn hỏi đáp hài hước giữa Lisa và thực tập sinh Lương Sâm. Đây là chàng trai duy nhất trong chương trình đi thi với cái đầu trọc lóc, nhẵn thín đến nỗi khán giả nhìn một phần đầu của Lương Sâm lọt vào khung hình mà ngỡ... ngón tay của anh quay phim.

Một thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 3” có kiểu đầu cực đặc biệt khiến Lisa thắc mắc ảnh 1  Đầu trọc nhẵn thín của Lương Sâm khiến khán giả hiểu lầm

Bản thân Lisa sau khi xem Lương Sâm biểu diễn đã phải thắc mắc “Tôi không biết có được phép hỏi điều này không, nhưng tôi thực sự thực sự rất thắc mắc về nó. Bạn có trang điểm hay phủ gì lên đầu mình không vậy?”. Khỏi phải nói Lương Sâm sửng sốt như thế nào còn các thực tập sinh khác thì cười không ngớt vì câu hỏi quá sức dễ thương của Lisa.

Một thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 3” có kiểu đầu cực đặc biệt khiến Lisa thắc mắc ảnh 2  Đến Lisa cũng phải thắc mắc
Một thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 3” có kiểu đầu cực đặc biệt khiến Lisa thắc mắc ảnh 3 Vì đầu Lương Sâm quá bóng quá mịn màng

Lisa thậm chí còn nhận định thêm “Bởi vì nó thực sự bóng loáng và mịn màng, giống như làn da hoàn hảo vậy”. Lương Sâm chẳng ngần ngại dí sát đầu vào máy quay cho Lisa nhìn rõ hơn và khẳng định rằng anh chàng chẳng chăm chút gì cho đầu trọc của mình hết.

Một thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 3” có kiểu đầu cực đặc biệt khiến Lisa thắc mắc ảnh 4 Màn giải đáp dễ thương của Lương Sâm

Lương Sâm còn thú nhận: “Có thể vì em đứng dưới ánh đèn quá lâu nên mồ hôi đã chảy ra khiến đầu bóng lên đó. Em chẳng trang điểm gì hết đâu, chỉ là mồ hôi thôi mà”.

Xưa nay người ta chỉ thấy thiên hạ tò mò về bí quyết tóc mái bất biến của Lisa nhưng hóa ra cũng có lúc Lisa thắc mắc chuyện đầu tóc của người khác. Bảo sao có tới 2 triệu người bàn tán về màn tương tác này của Lisa và Lương Sâm khiến chủ đề lên luôn Top Trending ở Weibo.

Một thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 3” có kiểu đầu cực đặc biệt khiến Lisa thắc mắc ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.