Một thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 3” có kiểu đầu cực đặc biệt khiến Lisa thắc mắc

HHT - Trong khi thiên hạ không ngừng tò mò về tóc mái bất biến của Lisa thì "Lạp lão sư" lại thắc mắc về kiểu đầu của một chàng trai trong “Thanh Xuân Có Bạn 3”.

Sau khi tập 2 của Thanh Xuân Có Bạn 3 lên sóng, khán giả đặc biệt yêu thích màn hỏi đáp hài hước giữa Lisa và thực tập sinh Lương Sâm. Đây là chàng trai duy nhất trong chương trình đi thi với cái đầu trọc lóc, nhẵn thín đến nỗi khán giả nhìn một phần đầu của Lương Sâm lọt vào khung hình mà ngỡ... ngón tay của anh quay phim.

Một thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 3” có kiểu đầu cực đặc biệt khiến Lisa thắc mắc ảnh 1  Đầu trọc nhẵn thín của Lương Sâm khiến khán giả hiểu lầm

Bản thân Lisa sau khi xem Lương Sâm biểu diễn đã phải thắc mắc “Tôi không biết có được phép hỏi điều này không, nhưng tôi thực sự thực sự rất thắc mắc về nó. Bạn có trang điểm hay phủ gì lên đầu mình không vậy?”. Khỏi phải nói Lương Sâm sửng sốt như thế nào còn các thực tập sinh khác thì cười không ngớt vì câu hỏi quá sức dễ thương của Lisa.

Một thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 3” có kiểu đầu cực đặc biệt khiến Lisa thắc mắc ảnh 2  Đến Lisa cũng phải thắc mắc
Một thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 3” có kiểu đầu cực đặc biệt khiến Lisa thắc mắc ảnh 3

Vì đầu Lương Sâm quá bóng quá mịn màng

Lisa thậm chí còn nhận định thêm “Bởi vì nó thực sự bóng loáng và mịn màng, giống như làn da hoàn hảo vậy”. Lương Sâm chẳng ngần ngại dí sát đầu vào máy quay cho Lisa nhìn rõ hơn và khẳng định rằng anh chàng chẳng chăm chút gì cho đầu trọc của mình hết.

Một thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 3” có kiểu đầu cực đặc biệt khiến Lisa thắc mắc ảnh 4 Màn giải đáp dễ thương của Lương Sâm

Lương Sâm còn thú nhận: “Có thể vì em đứng dưới ánh đèn quá lâu nên mồ hôi đã chảy ra khiến đầu bóng lên đó. Em chẳng trang điểm gì hết đâu, chỉ là mồ hôi thôi mà”.

Xưa nay người ta chỉ thấy thiên hạ tò mò về bí quyết tóc mái bất biến của Lisa nhưng hóa ra cũng có lúc Lisa thắc mắc chuyện đầu tóc của người khác. Bảo sao có tới 2 triệu người bàn tán về màn tương tác này của Lisa và Lương Sâm khiến chủ đề lên luôn Top Trending ở Weibo.

Một thí sinh “Thanh Xuân Có Bạn 3” có kiểu đầu cực đặc biệt khiến Lisa thắc mắc ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.