Một thông tin về Giselle đã cho thấy SM Ent phải cho aespa debut sớm hơn kế hoạch

HHT - Netizen vốn nghi ngờ SM Ent tung nhóm nữ aespa để dân tình bớt chú ý đến bê bối của Irene (Red Velvet) và một thông tin về tân binh Giselle càng chứng tỏ SM Ent tìm mọi cách để aespa debut càng sớm càng tốt.

Giselle là thành viên chốt sổ đội hình nhóm nữ aespa mà công ty SM Ent sẽ giới thiệu vào tháng 11 này và ngay sau khi tìm hiểu về nữ idol này, netizen đã nhanh chóng phát hiện một thông tin đáng lưu ý. Giselle cũng là nữ thực tập sinh có thời gian đào tạo ngắn nhất công ty này trước khi debut.

Một thông tin về Giselle đã cho thấy SM Ent phải cho aespa debut sớm hơn kế hoạch ảnh 1  Đội hình tân binh aespa

Theo những gì khán giả thu thập được từ mạng xã hội thì Giselle gia nhập công ty SM Ent vào tháng 12/2019, nghĩa là cô chỉ trải qua 10 tháng đào tạo là đã được debut cùng nhóm aespa và còn đảm nhận vị trí rapper chính của nhóm.

Thực ra ở K-Pop đã có những idol trải qua thời gian đào tạo còn ngắn hơn Giselle nhưng vẫn thành công, được khán giả thừa nhận nhưng trường hợp này rất hiếm khi xảy ra ở SM Ent. Thậm chí công ty này còn nổi tiếng là yêu cầu thực tập sinh phải dành cả tuổi thanh xuân để tập luyện không ngừng mới có cơ hội được ra mắt.

Một thông tin về Giselle đã cho thấy SM Ent phải cho aespa debut sớm hơn kế hoạch ảnh 2  Giselle chỉ mất có 10 tháng đào tạo đã được debut

Chẳng hạn như Jessica (cựu thành viên SNSD) đã làm thực tập sinh suốt 7 năm rưỡi, Hyoyeon hay Sooyoung thì cũng mất trên dưới 7 năm miệt mài tập luyện. Sau này, tuy các nữ idol thế hệ sau có được rút ngắn tháng ngày đào tạo thì Wendy hay Joy của Red Velvet cần tới 2 năm, kỷ lục lắm như Amber f(x) là 1 năm rưỡi.

Một thông tin về Giselle đã cho thấy SM Ent phải cho aespa debut sớm hơn kế hoạch ảnh 3 Giselle đã trở thành nữ idol có thời gian thực tập sinh ngắn nhất công ty SM Ent

Chính vì thế mà con số 10 tháng của Giselle khiến khán giả sửng sốt, càng khiến cộng đồng mạng tin rằng SM Ent phải tìm cách giới thiệu nhóm aespa thật nhanh để lấp chỗ trống cho Red Velvet trong thời gian khó khăn này. Tuy nhiên, cũng có netizen đoán rằng Giselle có tới 4 năm học tập trong trường nghệ thuật trước khi gia nhập SM Ent nên đã tích lũy sẵn những kỹ năng cần thiết của một idol. Thế nên cô chỉ cần trải qua thời gian đào tạo ngắn hơn người khác cũng đủ điều kiện để debut rồi.

Một thông tin về Giselle đã cho thấy SM Ent phải cho aespa debut sớm hơn kế hoạch ảnh 7
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.