Một thực tập sinh cố gắng tìm kiếm cơ hội thứ hai vào show "MIXNINE", và kết quả là…

Một thực tập sinh cố gắng tìm kiếm cơ hội thứ hai vào show "MIXNINE", và kết quả là…
HHT - Trong khi nhiều thực tập sinh khác dễ dàng chấp nhận việc bị loại khỏi show sống còn "MIXNINE", thì có một cô gái nhất định tìm kiếm thêm một cơ hội nữa. Cô ấy đã làm gì để có thể chuyển bại thành thắng?

Baek Hyeonju vốn là thực tập sinh của công ty giải trí Seeart, và đã tham gia vòng sơ tuyển của show thực tế sống còn MIXNINE, khi giám đốc Yang Hyun Suk của công ty YGCL (2NE1) đến công ty Seeart tìm kiếm thực tập sinh tài năng.

Một thực tập sinh cố gắng tìm kiếm cơ hội thứ hai vào show "MIXNINE", và kết quả là… ảnh 1

Baek Hyeonju không được chọn, nhưng cô không dễ dàng bỏ cuộc như thế. Hyeonju đã chờ đến ngày cuối cùng của vòng sơ tuyển, ngồi chờ nhiều tiếng đồng hồ bên ngoài trường quay để chờ thực tập sinh cuối cùng ra về. Sau đó, cô quyết định bước vào phòng, thuyết phục giám đốc Yang Hyun Suk cho mình được biểu diễn thêm một lần nữa.

Một thực tập sinh cố gắng tìm kiếm cơ hội thứ hai vào show "MIXNINE", và kết quả là… ảnh 2

Ban đầu, giám đốc Yang từ chối vì cho rằng như thế là không công bằng với các thực tập sinh khác, và có thể sẽ là sai lầm khi tạo ra ngoại lệ. Nhưng Baek Hyeonju đã ra sức năn nỉ “Em cầu xin cơ hội này ạ. Em biết có thể em sẽ thất bại một lần nữa, nhưng chắc chắn em sẽ vô cùng hối tiếc nếu không cố gắng đến cùng, nếu không tìm mọi cách để có thêm cơ hội thứ hai”.

Một thực tập sinh cố gắng tìm kiếm cơ hội thứ hai vào show "MIXNINE", và kết quả là… ảnh 3

Cuối cùng thì giám đốc Yang cũng xiêu lòng, và Baek Hyeonju đã được phép hát và nhảy hai ca khúc khác. Bạn biết Yang Hyun Suk đã nhận xét gì với Hyeonju khi xem xong không? “Nếu như giấc mơ của bạn là thành ca sĩ và bạn nghĩ mình không thể làm được công việc khác, bạn phải sống hết mình với âm nhạc, trong từng phút từng giây, phải có niềm vui khi được nhảy và hát. Lý do khiến bạn bị loại lần trước là bạn đã không hề có chút xíu hạnh phúc hay háo hức nào trên khuôn mặt khi biểu diễn. Tôi không chắc bạn có thể lọt vào top 9, nhưng nếu cứ thể hiện tốt như thế này thì bạn có thể lọt vào top 20 đấy”.

Một thực tập sinh cố gắng tìm kiếm cơ hội thứ hai vào show "MIXNINE", và kết quả là… ảnh 4

Điều đó có nghĩa Baek Hyeonju đã được chọn vào show MIXNINE, quyết định mạo hiểm của cô đã mang lại kết quả tốt. Những người cố gắng hết mình và không bao giờ bỏ cuộc, sẽ luôn nhận được phần thưởng xứng đáng.

LINH NHI  - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm