Một thực tập sinh của “Produce 48” bất ngờ được chú ý vì quá giống Suzy

Một thực tập sinh của “Produce 48” bất ngờ được chú ý vì quá giống Suzy
HHT - Thật sự là ai cũng tưởng Suzy bất ngờ đi thi “Produce 48” đây mà!

Sau khi kênh Mnet hé lộ bài hát chủ đề Pick me do toàn bộ các thực tập sinh Produce 48 biểu diễn, khán giả đã nhanh chóng chú ý đến cô gái tên Kim Si Hyun.

Một thực tập sinh của “Produce 48” bất ngờ được chú ý vì quá giống Suzy ảnh 1

Kim Si Hyun cũng không thể thoát khỏi trào lưu nháy mắt giống như các thực tập sinh khác, nhưng điểm đặc biệt của cô là quá giống Suzy. Có thể thấy nhìn từ các góc, Kim Si Hyun rất dễ làm người khác nghĩ đây là Suzy đang tham gia biểu diễn.

Một thực tập sinh của “Produce 48” bất ngờ được chú ý vì quá giống Suzy ảnh 2

Được biết Kim Si Hyun đã từng tham gia tranh tài trong Produce 101 mùa đầu tiên, nhưng hồi đó cô nàng chưa hề tạo cảm giác giống Suzy. Tuy không lọt vào top 11 thí sinh chiến thắng, nhưng Kim Si Hyun vẫn có một lượng đông khán giả ủng hộ.

Một thực tập sinh của “Produce 48” bất ngờ được chú ý vì quá giống Suzy ảnh 3

Sau Produce 101 mùa đầu tiên, Kim Si Hyun đã ký hợp đồng với công ty Yuehua Ent và chuẩn bị debut cùng một nhóm nhạc nữ. Có lẽ Yuehua Ent cử Kim Si Hyun tham gia Produce 48 là để tăng thêm độ phủ sóng, giúp cô được chú ý hơn nữa trước khi chính thức ra mắt khán giả.

Một thực tập sinh của “Produce 48” bất ngờ được chú ý vì quá giống Suzy ảnh 4

Dù chưa biết Kim Si Hyun sẽ đi xa đến đâu trong Produce 48, chỉ riêng biệt danh “bản sao Suzy” đã đủ để mọi người tò mò về cô gái này rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.