Một trong hai lễ hội âm nhạc trường học lớn nhất TP.HCM chính thức bị hủy vì dịch COVID-19

HHT - Không chỉ làm xáo trộn lộ trình học tập của teen, nhiều sự kiện trường học đình đám cũng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. BTC của Tuổi Hồng và Festival Lê Hồng Phong - hai sự kiện âm nhạc trường học lớn nhất TP.HCM có phản ứng trái ngược nhau để ứng phó trước tình hình dịch diễn biến phức tạp. 

Cuối năm luôn là thời điểm sôi nổi nhất tại các trường học khi có nhiều hoạt động - sự kiện hay ho liên tục diễn ra. Tuy nhiên, đứng trước tình hình dịch khó lường như hiện nay, BTC của các sự kiện trường học phải đưa ra quyết định khiến nhiều học sinh tiếc nuối.  

Tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, sự kiện Festival - Đêm hội Xuân đình đám thường niên với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng chính thức lên tiếng bị hủy vì dịch COVID-19. 

Trong thông báo chính thức hủy bỏ FestivalChLHP2021 trên fanpage, đại diện BTC chia sẻ: 
"Trong thời gian vừa qua, Ban Tổ Chức (BTC) đã nhận được nhiều thắc mắc của mọi người về FestivalChLHP 2021.  Tuy nhiên, BTC rất tiếc phải thông báo rằng: FestivalChLHP 2021 sẽ không được tổ chức vì diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Quyết định này được đưa ra nhằm đảm bảo sự an toàn của chính các khán giả thân thương, các nghệ sĩ cũng như cộng đồng."
Một trong hai lễ hội âm nhạc trường học lớn nhất TP.HCM chính thức bị hủy vì dịch COVID-19 ảnh 1 Teen Phong Lê tuy vẫn đi học, nhưng lại tiếc "hùi hụi" khi xuân 2021 sắp tới sẽ không có Festival. (Ảnh: Fanpage Festival Lê Hồng Phong)
Trong khi đó, Tuổi Hồng - sự kiện âm nhạc gây quỹ thường niên đáng tự hào của học sinh THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Quận 3, TP.HCM) vừa có màn khởi động khá thành công với chiến dịch sáng tác rap "khoe" trường thu hút 16 trường trung học khác tham gia. Trên fanpage chính thức của Tuổi Hồng Minh Khai, vẫn chưa có thông báo chính thức sự kiện sẽ bị hủy vì ảnh hưởng của dịch COVID-19. 
Một trong hai lễ hội âm nhạc trường học lớn nhất TP.HCM chính thức bị hủy vì dịch COVID-19 ảnh 2 Sự kiện âm nhạc đình đám tại TP.HCM - Tuổi Hồng của học sinh THPT Nguyễn Thị Minh Khai vừa có màn "ra quân" để tái khởi động sự kiện thành công vang dội - Ảnh chụp từ clip
Trao đổi nhanh với đại diện BTC Tuổi Hồng, các bạn chia sẻ với Hoa Học Trò Online rằng ê-kíp đã có những phương án dự phòng nhằm đảm bảo sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp. Nếu không có gì thay đổi, Tuổi Hồng 27 chính thức diễn ra vào thời điểm cận Tết như mọi năm hoặc dời lịch tổ chức cho đến khi có thời điểm tổ chức phù hợp.
Một trong hai lễ hội âm nhạc trường học lớn nhất TP.HCM chính thức bị hủy vì dịch COVID-19 ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng

Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng

HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.
Tuần cuối để ứng tuyển học bổng Trái tim Sư tử Đại học Anh quốc Việt Nam

Tuần cuối để ứng tuyển học bổng Trái tim Sư tử Đại học Anh quốc Việt Nam

Học bổng Trái tim Sư tử là chương trình học bổng toàn phần của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam với giá trị 1 tỷ đồng nhằm giúp các sinh viên trẻ có hoàn cảnh khó khăn hiện thực hóa giấc mơ học tập. Cơ hội trở thành Quán quân học bổng Trái tim Sư tử năm thứ 3 đang chờ các ứng viên tài năng và bản lĩnh. Ngày 25 tháng 5 là hạn cuối cùng để nộp hồ sơ ứng tuyển.
Thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội tăng mạnh, hội 2K4 ai lo và ai vui?

Thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội tăng mạnh, hội 2K4 ai lo và ai vui?

HHT - Tỉ lệ đăng ký bài thi của kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 đang cho thấy sự áp đảo rõ rệt về số lượng thí sinh đăng ký bài thi Khoa học Xã hội lên đến 176.346, cao gần 2 lần so với số thí sinh đăng ký bài thi Khoa học Tự nhiên. Trước sự "biến động" trên, nhiều sĩ tử cũng khá lo ngại về tỉ lệ chọi.