Một trường Cao đẳng "chơi lớn", mời dàn sao đình đám về “chiêu đãi” sinh viên khắp 3 miền

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rapper Đen, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, Trúc Nhân, Đức Phúc và loạt nghệ sĩ đình đám sẽ đổ bộ chuỗi sự kiện "Happy Bee 11" của sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic trong tháng 5 tới.

Cộng đồng sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic đang vô cùng hào hứng trước "món quà" mà nhà trường dành tặng sinh viên - một sự kiện âm nhạc với 10 nghệ sĩ “đình đám” của làng nhạc Việt. Không chỉ có một show diễn, dàn line-up sẽ đi tour qua 5 cơ sở của trường ở Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Tây Nguyên, TP.HCM. Đây chắc chắn là ngôi trường “chịu chơi" nhất từ trước đến nay, đem đến những bữa tiệc âm nhạc cực quy mô và chất lượng cho giới trẻ.

Một trường Cao đẳng "chơi lớn", mời dàn sao đình đám về “chiêu đãi” sinh viên khắp 3 miền ảnh 1

Được biết, ngay khi thông tin này được thầy Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ trên mạng xã hội, không ít bạn trẻ bắt đầu tò mò về những ca sĩ sẽ xuất hiện tại đại nhạc hội này.

Không để các bạn sinh viên phải thất vọng, đại nhạc hội Happy Bee 11 năm nay sẽ có sự tham gia của Đen - chàng rapper quốc dân, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, Trúc Nhân, Đức Phúc, Hoàng Dũng, Tăng Phúc, nhóm nhạc Chillies, Hồ Phi Nal, DJ Mie, nghệ sĩ Hồng Thanh hứa hẹn sẽ mang đến những đêm nhạc bùng nổ có "1-0-2" cho các bạn sinh viên.

Một trường Cao đẳng "chơi lớn", mời dàn sao đình đám về “chiêu đãi” sinh viên khắp 3 miền ảnh 2

Hiệu trưởng của Cao đẳng FPT Polytechnic - thầy Vũ Chí Thành cho biết: "Thầy luôn tâm niệm tuổi trẻ phải rực rỡ và sôi động, học hết sức chơi hết mình. Các bạn sinh viên hãy học tập chăm chỉ, thực học - thực nghiệp thật tốt, nhà trường sẽ tạo ra môi trường, cơ hội để các em có những trải nghiệm tuyệt vời nhất".

Happy Bee 11 sẽ được tổ chức tại 5 tỉnh/ thành phố trên cả nước gồm: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và Tây Nguyên với lịch trình xuyên suốt vào 2, 4, 6, 8, 10/5/2022. Sự kiện Happy Bee luôn là cái tên được các bạn sinh viên trong và ngoài trường chờ đón, trở thành sự kiện thường niên của cộng đồng sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

Một trường Cao đẳng "chơi lớn", mời dàn sao đình đám về “chiêu đãi” sinh viên khắp 3 miền ảnh 3

Sinh viên đang theo học tại trường, cựu sinh viên cùng các bạn tân sinh viên đều sẽ nhận được vé tham dự. Năm nay nhà trường cũng dành một số lượng vé cho các bạn trẻ không phải là sinh viên của trường. Cùng chờ đón nhé!

Một trường Cao đẳng "chơi lớn", mời dàn sao đình đám về “chiêu đãi” sinh viên khắp 3 miền ảnh 7
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm