Một tuần sau khi công khai hẹn hò Shark Bình, Phương Oanh vẫn bình tĩnh làm điều này trên mạng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hẳn rất nhiều người sẽ ngạc nhiên khi thấy diễn viên Phương Oanh vẫn làm điều này cho dù cô đang gặp phải rất nhiều tin đồn thất thiệt xoay quanh chuyện tình cảm.

Đã một tuần trôi qua từ khi loạt ảnh thân mật giữa diễn viên Phương Oanh và Shark Bình lộ ra khiến cho hai người phải công khai chuyện tình cảm, tuy vậy những tin đồn thất thiệt vẫn không ngừng bủa vây cặp đôi. Trên mạng xã hội còn xuất hiện bức ảnh Phương Oanh lộ vòng 2 khá lớn khiến nhiều người đồn đoán rằng nữ diễn viên đang mang thai.

Một tuần sau khi công khai hẹn hò Shark Bình, Phương Oanh vẫn bình tĩnh làm điều này trên mạng ảnh 1

Phương Oanh liên tục gặp tin đồn thất thiệt sau khi công khai hẹn hò Shark Bình

Tuy nhiên, Phương Oanh vẫn giữ thái độ rất bình thản, từ chối trả lời về những tin đồn vô căn cứ đang lan truyền. Mới đây, cô còn đăng tải loạt ảnh làm mẫu cho thương hiệu thời trang riêng của mình, kèm theo lời chúc nghỉ lễ vui vẻ đến những người yêu thương cô.

Một tuần sau khi công khai hẹn hò Shark Bình, Phương Oanh vẫn bình tĩnh làm điều này trên mạng ảnh 2

Nữ diễn viên vẫn bình thản trước tin đồn bủa vây

Có thể thấy Phương Oanh không bận tâm đến những lời bình luận, đàm tiếu xung quanh chuyện tình cảm của mình mà vẫn tập trung vào công việc kinh doanh hay dành thời gian cho những người yêu mến, tin tưởng mình. Thậm chí cô còn bình tĩnh coi biến cố vừa qua là dịp để nhận ra ai là bạn ai là bè và thanh lọc bạn bè.

Một tuần sau khi công khai hẹn hò Shark Bình, Phương Oanh vẫn bình tĩnh làm điều này trên mạng ảnh 3

Phương Oanh vốn là người cá tính và mạnh mẽ

Trước đây, Phương Oanh đã nhiều lần chứng tỏ cô có cá tính mạnh mẽ, không dễ bị tổn thương hay suy sụp vì những bình luận tiêu cực. Thời kỳ quay phim Hương Vị Tình Thân, nữ diễn viên liên tục bị chê bai phàn nàn từ ngoại hình đến trang phục rồi diễn xuất. Khi ấy, Phương Oanh đã đáp trả vô cùng gay gắt, thậm chí còn gọi anti-fan là rác rưởi, khẳng định cô thích diễn xuất kiểu đó, ai không thích xem thì chuyển kênh.

Một tuần sau khi công khai hẹn hò Shark Bình, Phương Oanh vẫn bình tĩnh làm điều này trên mạng ảnh 4

Phương Oanh xưa giờ không ngại đáp trả anti-fan

Đến bây giờ, khi vướng vào scandal mới thì Phương Oanh tiếp tục chứng tỏ bản lĩnh của mình khi giữ thái độ rất bình thản, tỉnh bơ trước những lời xì xào bàn tán.

Một tuần sau khi công khai hẹn hò Shark Bình, Phương Oanh vẫn bình tĩnh làm điều này trên mạng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm