Mr.Đàm hé lộ một phần sự hoành tráng của “Diamond Show” trước giờ G

Mr.Đàm hé lộ một phần sự hoành tráng của “Diamond Show” trước giờ G
HHT - Cận kề ngày diễn ra “Diamond Show”, ekip thực hiện chương trình đã tung ra clip hậu trường dài gần 2 phút, ghi nhận lại một phần của sân khấu cũng như không khí tập luyện của Mr Đàm và các nghệ sỹ khách mời.

Với video dài 2 phút, khán giả hâm mộ sẽ phần nào được chiêm ngưỡng một phần của sự hoành tráng trong liveshow 12 tỷ đồng của “Ông Hoàng nhạc Việt”, sẽ được khai màn vào ngày 1/10 và 2/10 tại Nhà hát Hòa Bình. Những ngày vừa qua, Mr Đàm cùng ekip hầu như ăn, ngủ tại sân khấu để hoàn thành những công đoạn cuối cùng cho liveshow.

 Mr.Đàm hé lộ một phần sự hoành tráng của “Diamond Show” trước giờ G ảnh 1

 Mr.Đàm hé lộ một phần sự hoành tráng của “Diamond Show” trước giờ G ảnh 2

Tối hôm qua, mắt nai Hồng Ngọc, ca sỹ Thanh Thảo cũng đã có buổi tập luyện cùng Mr Đàm tại sân khấu Hòa Bình. Hồng Ngọc đáp chuyến bay từ Mỹ về vội vàng ghé Nhà hát Hòa Bình để kịp chạy với ban nhạc, cô ăn vận giản dị với quần jeans áo pull. Búp bê Thanh Thảo trẻ trung với váy họa tiết ca-rô. Cả ba đã có buổi ráp sân khấu ăn ý và không ngớt tiếng cười vì ngoài đời họ cũng là những người bạn rất thân thiết.

 Mr.Đàm hé lộ một phần sự hoành tráng của “Diamond Show” trước giờ G ảnh 3

 Mr.Đàm hé lộ một phần sự hoành tráng của “Diamond Show” trước giờ G ảnh 4

 Mr.Đàm hé lộ một phần sự hoành tráng của “Diamond Show” trước giờ G ảnh 5

 Mr.Đàm hé lộ một phần sự hoành tráng của “Diamond Show” trước giờ G ảnh 6

 Mr.Đàm hé lộ một phần sự hoành tráng của “Diamond Show” trước giờ G ảnh 7

Buổi tập tối qua cũng có sự hiện diện của Noo Phước Thịnh, anh có giờ tập khá trễ cùng ekip. Cùng với Tuấn Hưng, Dương Triệu Vũ và Isaac, Noo là một trong những “soái ca” hứa hẹn đem đến những màn biểu diễn bùng nổ trong Diamond Show.

Mr.Đàm hé lộ một phần sự hoành tráng của “Diamond Show” trước giờ G ảnh 8

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

HHT - Định nghĩa “back dancer” (vũ công nền) thường được dùng để chỉ những vũ công thực hiện các động tác vũ đạo phía sau nghệ sĩ biểu diễn chính. Tuy nhiên, khác với phần đông netizen luôn cho rằng vũ công chỉ là người làm nền cho phần trình diễn, một số idol như Chungha lại tỏ ra khá khó chịu khi các vũ công của mình bị gọi là “back dancer”.