Mr. Đàm xác nhận đảm nhận vai diễn "Ngọc Hoàng" trong chương trình "Táo quân 2018"

Mr. Đàm xác nhận đảm nhận vai diễn "Ngọc Hoàng" trong chương trình "Táo quân 2018"
HHT - Mới đây trên trang facebook cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bật mí mình sẽ đảm nhận vai diễn “già nhất” trong chương trình "Táo quân" năm nay.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ khi nhận lời đảm nhận vai diễn này, anh đã góp ý kiến phải làm sao để nhân vật Ngọc Hoàng có một câu chuyện độc đáo. Nam ca sĩ cho rằng: “Ngọc Hoàng là một nhân vật phải rất uy nghi, nhưng Ngọc Hoàng của Hưng cũng sẽ rất đời, rất gần gũi và thực tế. Đó sẽ là Ngọc Hoàng khác biệt nhất từ xưa đến nay, từ thần thái, giọng điệu, đến cả trang phục”.

Mr. Đàm xác nhận đảm nhận vai diễn "Ngọc Hoàng" trong chương trình "Táo quân 2018" ảnh 1
Mr. Đàm xác nhận đảm nhận vai diễn "Ngọc Hoàng" trong chương trình "Táo quân 2018" ảnh 2

Khi được hỏi về lần đầu tiên làm “chuyện gan”, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn chia sẻ: “Không gan sao được khi mà từ xưa đến nay, những nghệ sĩ tên tuổi như chú Bảo Quốc, anh Hoài Linh đóng Ngọc Hoàng thì hợp lý. Còn mình chỉ là ca sĩ thôi, cũng phải đắn đo lắm mới quyết định nhận lời”. 

Mr. Đàm xác nhận đảm nhận vai diễn "Ngọc Hoàng" trong chương trình "Táo quân 2018" ảnh 3

Giọng ca Vì anh là soái ca cho biết từ bé anh đã rất thích các chương trình Táo quân và cũng từng có mong muốn sẽ được tham gia các chương trình như vậy. “Cũng không giấu gì, nhiều lần Hưng ước mơ được đóng trong chương trình Táo quân. Có lẽ chỉ có ở Việt Nam mới có những chương trình thú vị như vậy trong đêm Giao thừa, một chương trình hài kịch mang tiếng cười phê phán rất ý nghĩa và nhân văn” - Mr. Đàm bật mí.

Mr. Đàm xác nhận đảm nhận vai diễn "Ngọc Hoàng" trong chương trình "Táo quân 2018" ảnh 4

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng không ít lần thể hiện tài diễn xuất trong một số liveshow. Với những kinh nghiệm đó, cùng sự hào hứng, hết mình khi lần đầu tham gia Táo quân, Mr. Đàm hứa hẹn mang đến một nhân vật Ngọc Hoàng ấn tượng, đủ sức “gây bão” trong mùa Tết 2018.

Mr. Đàm xác nhận đảm nhận vai diễn "Ngọc Hoàng" trong chương trình "Táo quân 2018" ảnh 5

Táo quân Mậu Tuất 2018 - Giải cứu Ngọc Hoàng sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 15/2/2018 (đêm 30 Tết) trên kênh THVL1.

NHƯ LÊ - ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.