"Mr.Cần Trô" Xuân Nghị nhá hàng ca khúc thể hiện bằng giọng Phú Yên khiến khán giả thích thú

"Mr.Cần Trô" Xuân Nghị nhá hàng ca khúc thể hiện bằng giọng Phú Yên khiến khán giả thích thú
HHT - MV đầu tay của Xuân Nghị còn có sự hiện của nam diễn viên Mạc Văn Khoa. Cả hai sẽ có màn "song kiếm hợp bích" hứa hẹn đầy thú vị.

Sau khi gây ấn tượng trên sân khấu hài và những vai diễn trong các series phim, Xuân Nghị tiếp tục tạo nên “hiện tượng” trên mạng xã hội với biệt danh "Mr. Cần Trô" trong phim Ngày ấy mình đã yêu. Sau cú hit" Mr.Cần Trô", đánh dấu bước chuyển mình của Xuân Nghị, hàng loạt những sản phẩm có mặt của anh được người hâm mộ tìm kiếm và xem lại. 

"Mr.Cần Trô" Xuân Nghị nhá hàng ca khúc thể hiện bằng giọng Phú Yên khiến khán giả thích thú ảnh 1

“Hơn 8 năm tham gia nghệ thuật, Nghị cũng đã góp mặt trong hàng trăm tác phẩm với đủ các vai diễn từ sân khấu kịch, hài, điện ảnh…. Nhưng hầu như ít người biết đến chỉ đến khi "Mr.Cần Trô" xuất hiện, mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn. Đặc biệt, nhiều người cũng hỏi sao Nghị không làm một sản phẩm riêng cho mình. Điều này cũng khiến Nghị suy nghĩ và giật mình.

Nhìn lại chặng đường hoạt động của mình hầu như bản thân chỉ góp mặt trong các sản phẩm của người khác, còn mình chưa có một sản phẩm riêng nào. Thời điểm này cũng đã chín mùi, nên Nghị và ê-kíp quyết định lên kế hoạch thực hiện những sản phẩm riêng của mình. Dự án Anh có tài mà là sản phẩm đầu tiên cho chuỗi những hoạt động sắp tới của Nghị.” - Xuân Nghị tâm sự.

"Mr.Cần Trô" Xuân Nghị nhá hàng ca khúc thể hiện bằng giọng Phú Yên khiến khán giả thích thú ảnh 2

Bản thân là một diễn viên hài trẻ đầy triển vọng nhưng Xuân Nghị không muốn đóng khung mình, anh muốn trở thành một nghệ sỹ đa năng. Vì vậy, Xuân Nghị quyết định thực hiện MV Anh có tài mà theo đúng phong cách của mình với việc kết hợp giữa âm nhạc và hài kịch.

"Mr.Cần Trô" Xuân Nghị nhá hàng ca khúc thể hiện bằng giọng Phú Yên khiến khán giả thích thú ảnh 3
Nam diễn viên Mạc Văn Khoa cũng sẽ xuất hiện trong MV đầu tay của Xuân Nghị.

Đây là một dự án rất tâm huyết của Xuân Nghị được nam diễn viên và một người bạn của mình sáng tác trong thời gian ngắn. Không phải là một ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Xuân Nghị luôn muốn tạo được dấu ấn riêng của mình trong lĩnh vực ca hát nên ngay từ đầu anh cũng đã mất rất nhiều thời gian để chọn lựa dòng nhạc phù hợp. Cuối cùng, sau thời gian chọn lựa, Xuân Nghị quyết định thử sức với Rap. Xuân Nghị chọn đề tài là các vấn đề xã hội, tình yêu, hôn nhân, gia đình và mỗi bài hát thường mang một thông điệp rõ ràng.

"Mr.Cần Trô" Xuân Nghị nhá hàng ca khúc thể hiện bằng giọng Phú Yên khiến khán giả thích thú ảnh 4

Mới đây, Xuân Nghị đã chính thức tung ra teaser MV Anh có tài mà. Mặc dù chỉ hơn 40 giây nhưng cũng đủ khiến người xem phải tò mò, thích thú khi Xuân Nghị liên tục hóa thân thành những vai diễn khác nhau. Đặc biệt với chất giọng Phú Yên khi thể hiện ca khúc này chắc chắn sẽ tạo nên dấu ấn riêng.

"Mr.Cần Trô" Xuân Nghị nhá hàng ca khúc thể hiện bằng giọng Phú Yên khiến khán giả thích thú ảnh 5
MV chính thức sẽ được phát hành trên kênh YouTube chính thức của Xuân Nghị vào ngày 10/10.

Teaser MV Anh có tài mà - Xuân Nghị.

MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm