Mr.Đàm chỉnh trang phục cho Mỹ Tâm trước giờ làm giám khảo "Giọng Ca Bất Bại"

Mr.Đàm chỉnh trang phục cho Mỹ Tâm trước giờ làm giám khảo "Giọng Ca Bất Bại"
HHT - "Giọng Ca Bất Bại" - chương trình thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc chính thức khởi động bằng buổi ghi hình đầu tiên, với sự xuất hiện của cặp đôi giám khảo chính Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm.

Biết được thông tin về buổi ghi hình của Giọng Ca Bất Bại, rất đông người hâm mộ của bộ đôi giám khảo Đàm Vĩnh Hưng – Mỹ Tâm đã xếp hàng từ sớm để được gặp thần tượng. 

Mr.Đàm chỉnh trang phục cho Mỹ Tâm trước giờ làm giám khảo "Giọng Ca Bất Bại" ảnh 1
Mr.Đàm chỉnh trang phục cho Mỹ Tâm trước giờ làm giám khảo "Giọng Ca Bất Bại" ảnh 2

Mỹ Tâm thu hút sự chú ý khi xuất hiện trong bộ váy đơn giản, tôn lên vóc dáng mảnh mai của nữ giám khảo. Sự xuất hiện của “cặp đôi quyền lực” đã tạo nên một không khí cực kì phấn khích cho khán giả ở trường quay.

Mr.Đàm chỉnh trang phục cho Mỹ Tâm trước giờ làm giám khảo "Giọng Ca Bất Bại" ảnh 3

Đặc biệt, ở hậu trường, Đàm Vĩnh HưngMỹ Tâm đã có những khoảnh khắc tình cảm, thân thiết khi cả hai liên tục trêu đùa, dành cho nhau những cử chỉ quan tâm như Mr. Đàm giúp Mỹ Tâm chỉnh váy hay “Họa mi tóc nâu” chỉnh cài áo giúp “Ông hoàng nhạc Việt”. Tình cảm thắm thiết giữa đôi bạn thân khiến những người có mặt đều ngưỡng mộ.

Mr.Đàm chỉnh trang phục cho Mỹ Tâm trước giờ làm giám khảo "Giọng Ca Bất Bại" ảnh 4
Mr.Đàm chỉnh trang phục cho Mỹ Tâm trước giờ làm giám khảo "Giọng Ca Bất Bại" ảnh 5

Ngoài ra, buổi ghi hình đầu tiên cũng có sự hiện diện của Ngô Kiến Huy trong vai trò MC của chương trình và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng - người bạn thân thiết của “Chị đẹp” Mỹ Tâm trong vai trò giám khảo khách mời tập đầu tiên.

Mr.Đàm chỉnh trang phục cho Mỹ Tâm trước giờ làm giám khảo "Giọng Ca Bất Bại" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm