MTV kết hợp Yuno Bigboi và Quân A.P “đốt cháy” sân khấu “Bài Hát Đầu Tiên” với loạt hit

HHT - Xuất hiện tại "Bài Hát Đầu Tiên", ba thành viên Anh Tuấn, Lê Minh, Thiên Vương đã có những giây phút bùng nổ trên sân khấu cũng như chia sẻ những thăng trầm trên con đường sự nghiệp của nhóm MTV.

Khán giả yêu nhạc Việt đầu những năm 2000 chắc chắn không thể không biết đến nhóm nhạc nam MTV. Từ khi thành lập, MTV đạt được vô số những giải thưởng sáng giá như Tiếng Hát Phát Thanh năm 2000, nhóm nhạc được yêu thích nhất Student’s Choice Award, giải VTV - Bài Hát Tôi Yêu năm 2003 và 2004, giải Nhóm nhạc được yêu thích nhất - Làn Sóng Xanh 2006

MTV kết hợp Yuno Bigboi và Quân A.P “đốt cháy” sân khấu “Bài Hát Đầu Tiên” với loạt hit ảnh 1 3 thành viên Anh Tuấn, Thiên Vương và Lê Minh của MTV

Tuy đạt được nhiều thành tựu nhưng đến năm 2007, nhóm MTV tan rã vì nhiều lý do. Tuy nhiên, đến năm 2011, nhóm quyết định tái hợp. Đến nay, sau nhiều lần thay đổi thành viên, 3 gương mặt Anh Tuấn, Lê Minh và Thiên Vương vẫn là những cái tên gắn bó nhất với nhóm.  

MTV kết hợp Yuno Bigboi và Quân A.P “đốt cháy” sân khấu “Bài Hát Đầu Tiên” với loạt hit ảnh 2

Chia sẻ cùng khán giả về lý do tan - hợp, Thiên Vương cho biết: “Trong khoảng thời gian dừng lại, các thành viên trong nhóm cũng có phát triển sự nghiệp solo và ra album riêng nhưng luôn có cảm giác trống vắng, nếu bài này có hai anh sẽ hay hơn. Luôn có cảm giác muốn hoà bè, muốn có ba người trên sân khấu. Điều đó luôn luôn trong suy nghĩ của Vương, ba người không thể tách rời được”.

MTV kết hợp Yuno Bigboi và Quân A.P “đốt cháy” sân khấu “Bài Hát Đầu Tiên” với loạt hit ảnh 3

MTV được biết đến với dòng nhạc Indie thông qua loạt hit như Chuyện Nhỏ, Chuyện Thằng Say, Tại Sao Bạn Đến Trái Đất Này?... Tuy nhiên, thời điểm MTV chuyển qua dòng nhạc Pop - Rock, các fan Rock ở Việt Nam vào forum của MTV phản đối rất nhiều bởi vì với họ Rock phải gào thét. Nhưng nhóm vẫn luôn kiên định và theo đuổi đến cùng con đường âm nhạc mình đã chọn.

MTV kết hợp Yuno Bigboi và Quân A.P “đốt cháy” sân khấu “Bài Hát Đầu Tiên” với loạt hit ảnh 4 MTV bên cạnh hai MC Anh Tuấn và Hương Giang
MTV hạnh phúc chia sẻ rằng nhóm luôn có những fan trung thành. Mọi người vẫn dành thời gian theo dõi, ủng hộ từng sản phẩm mới của nhóm. MTV coi đó là tình bạn chứ không còn là khán giả nữa. Chính những điều đó đã nuôi sống MTV, nuôi sống âm nhạc, tinh thần của MTV.
MTV kết hợp Yuno Bigboi và Quân A.P “đốt cháy” sân khấu “Bài Hát Đầu Tiên” với loạt hit ảnh 5 MTV và Quân A.P

Món quà đặc biệt mà nhóm MTV đem đến Bài Hát Đầu Tiên là phần kết hợp biểu diễn với hai nghệ sĩ trẻ đang rất được lòng khán giả trẻ: Quân A.P và rapper Yuno Bigboi. Bản hit Bông Hoa Đẹp Nhất lần đầu được trình bày bởi một nhóm nhạc nam khiến cho Quân A.P không giấu nổi niềm vui. 

MTV kết hợp Yuno Bigboi và Quân A.P “đốt cháy” sân khấu “Bài Hát Đầu Tiên” với loạt hit ảnh 6

Ba thành viên Anh Tuấn, Lê Minh, Thiên Vương cũng kết hợp với rapper Yuno Bigboi trong bản hit đình đám một thời Thiên Thần Nhỏ Bé, hứa hẹn mang đến cho người xem sự mới mẻ lẫn những hoài niệm tươi đẹp. 

MTV kết hợp Yuno Bigboi và Quân A.P “đốt cháy” sân khấu “Bài Hát Đầu Tiên” với loạt hit ảnh 7 MTV trình diễn cùng rapper Yuno Bigboi
 
MTV kết hợp Yuno Bigboi và Quân A.P “đốt cháy” sân khấu “Bài Hát Đầu Tiên” với loạt hit ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm