MTV Movie & TV Awards 2022: Spider-Man cùng dàn siêu anh hùng Marvel thắng lớn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Spider-Man: No Way Home" đã xuất sắc chiến thắng hạng mục quan trọng nhất trong các đề cử ở MTV Movie & TV Award 2022. Cùng với "Nhện nhí" còn có "Black Widow" Scarlett Johansson và "Loki nữ" Sophia Di Martino cũng góp phần mang thắng lợi về cho nhà Marvel.

Tối 5/6 (giờ địa phương), lễ trao giải MTV Movie & TV Awards 2022 đã diễn ra tại Santa Monica, California, Mỹ. Trong đó, Spider-Man: No Way Home giành chiến thắng ở hạng mục “Phim hay nhất”, nam chính Tom Holland nhận giải “Màn thể hiện xuất sắc ở mảng điện ảnh”.

Nữ chính Zendaya - "MJ" của Vũ trụ Điện ảnh Marvel - cũng thắng “Màn thể hiện xuất sắc ở mảng phim truyền hình” trong series Euphoria của HBO Max. Bộ phim này còn đoạt thêm giải “Phim dài tập xuất sắc” và “Cảnh đối đầu hay nhất”. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là cặp đôi "phim giả tình thật" Tom Holland và Zendaya không có mặt tại buổi lễ trao giải vì lý do cá nhân.

MTV Movie & TV Awards 2022: Spider-Man cùng dàn siêu anh hùng Marvel thắng lớn ảnh 1

Dù thắng lớn nhưng "Tomdaya" lại không có mặt để nhận giải thưởng.

Spider-Man: No Way Home là bộ phim riêng thứ ba trong loạt phim về Người Nhện tại MCU, do Tom Holland thủ vai. Nội dung tiếp nối câu chuyện phần Spider-Man: Far from Home khi danh tính "Người Nhện" của Peter Parker bị công khai, đồng thời cậu cũng bị đổ oan tội danh giết ác nhân Mysterio. Để gia đình và bạn bè không tiếp tục bị liên lụy, Peter đã tìm đến xin Doctor Strange dùng phép thuật khiến mọi người quên đi sự tồn tại của lời vu khống kia. Nhưng vì sự cố, phép thuật trên đã mang các ác nhân từ Đa vũ trụ đến với thế giới này, từ đó cũng khai mở khái niệm "Đa vũ trụ Marvel".

Bộ phim MCU thứ 27 hiện đã thu về doanh thu khủng 1,89 tỷ USD (48,3 nghìn tỷ đồng) tại phòng vé, cũng là phim ăn khách nhất tính từ thời điểm đại dịch COVID-19 bùng phát. Với sự ủng hộ đông đảo của khán giả trẻ tại phòng vé, không quá ngạc nhiên khi bộ phim thắng lớn tại MTV Movie & TV Award 2022.

Ngoài giải dành cho phim "Nhện Nhí", Marvel cũng thu gom nhiều giải thưởng lớn khác như “Màn trình diễn đột phá” cho diễn viên Sophia Di Martino - "Nữ thần lừa lọc Sylvie" trong Loki (2021), “Anh hùng xuất sắc nhất” cho màn thể hiện của Scarlett Johansson trong Black Widow (2021)...

MTV Movie & TV Awards 2022: Spider-Man cùng dàn siêu anh hùng Marvel thắng lớn ảnh 2

Đến Disney chị còn thắng kiện thì nói gì là giải của MTV?

MTV Movie & TV Awards 2022: Spider-Man cùng dàn siêu anh hùng Marvel thắng lớn ảnh 3

"Loki nữ" xinh đẹp khi lên nhận giải.

Kết quả một số hạng mục quan trọng tại MTV Movie & Tv Awards 2022:

Phim hay nhất: Spider-Man: No Way Home

Màn trình diễn xuất sắc nhất ở mảng điện ảnh: Tom Holland, Spider-Man: No Way Home

Màn trình diễn xuất sắc nhất ở mảng phim truyền hình: Zendaya, Euphoria

Phim truyền hình hay nhất: Euphoria

Anh hùng xuất sắc nhất: Scarlett Johansson, Black Widow

Phản diện xuất sắc nhất: Daniel Radcliffe, The Lost City

Nhạc phim xuất sắc nhất: On My Way (Marry Me) - Jennifer Lopez, phim Marry Me

Màn trình diễn đột phá: Sophia Di Martino, Loki

MTV Movie & TV Awards 2022: Spider-Man cùng dàn siêu anh hùng Marvel thắng lớn ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.