“Mũ phòng dịch” Covid-19 được săn lùng ngày càng nhiều, đến cả stylist Kelbin Lei cũng dùng

“Mũ phòng dịch” Covid-19 được săn lùng ngày càng nhiều, đến cả stylist Kelbin Lei cũng dùng

Chiếc mũ tưởng chừng kỳ cục và chỉ dành cho những ai tâm lý yếu, quá cẩn thận. Nhưng với sự lan rộng của dịch bệnh thời gian này, chiếc mũ bắt đầu trở nên phổ biến và thậm chí được nhiều người nổi tiếng dùng. 

“Mũ phòng dịch” Covid-19 được săn lùng ngày càng nhiều, đến cả stylist Kelbin Lei cũng dùng ảnh 1

Không chỉ Dương Tử của Trung Quốc, mới đây stylist Kelbin Lei cũng đăng ảnh chụp đội chiếc mũ này, và nhìn nó hoàn toàn rất hợp mắt chứ không hề khó đội như nhiều người vẫn ngại.

“Mũ phòng dịch” Covid-19 được săn lùng ngày càng nhiều, đến cả stylist Kelbin Lei cũng dùng ảnh 2

Một set mũ phòng dịch gồm mũ dáng bucket hợp mốt, đi kèm là miếng nhựa PVC rời có thể gắn vào, tháo ra để làm sạch. Mục đích của miếng nhựa trong này là để hạn chế nước bọt của người đối diện bắn vào mặt khi nói chuyện.

“Mũ phòng dịch” Covid-19 được săn lùng ngày càng nhiều, đến cả stylist Kelbin Lei cũng dùng ảnh 3

Kết hợp cùng khẩu trang, đây được xem là cách che chắn rất an toàn trong mùa dịch, đặc biệt là khi chiếc khẩu trang không thể bảo vệ vùng mắt.

“Mũ phòng dịch” Covid-19 được săn lùng ngày càng nhiều, đến cả stylist Kelbin Lei cũng dùng ảnh 4

Mũ đang được nhiều shop online nhận order với giá ngày càng rẻ và không chỉ có màu đen, mũ còn có rất nhiều màu khác nhau cho bạn tha hồ chọn lựa. Ban đầu shop nhận order rẻ nhất cũng là 200K, giờ giá đã giảm khá nhiều, thậm chí có shop nhận order chỉ với giá 130K.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chiều cao vượt trội của Á hậu Bảo Ngọc xô đổ mọi kỷ lục trong làng Hoa hậu - Á hậu Việt

Chiều cao vượt trội của Á hậu Bảo Ngọc xô đổ mọi kỷ lục trong làng Hoa hậu - Á hậu Việt

HHT - Giành ngôi vị Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022, Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc gây ấn tượng với chiều cao khủng. Số đo chiều cao của Bảo Ngọc không chỉ “xô đổ” mọi kỷ lục về chiều cao của làng Hoa - Á hậu Việt, mà còn được không ít các chàng trai mơ ước vì đây được coi là chiều cao lý tưởng của “nam chính ngôn tình”.
Các nhóc tỳ nhà Đan Trường, Xuân Lan khiến netizen trầm trồ khi trở thành mẫu nhí

Các nhóc tỳ nhà Đan Trường, Xuân Lan khiến netizen trầm trồ khi trở thành mẫu nhí

HHT - Không chỉ nhận được sự chú ý khi có bố mẹ là người nổi tiếng, các nhóc tỳ nhà Đan Trường, Xuân Lan, Đoan Trang... cũng khiến netizen trầm trồ khi trở thành mẫu nhí. Dù còn nhỏ tuổi nhưng dàn hot kids này đã bộc lộ năng khiếu làm người mẫu chuyên nghiệp, thậm chí có nhóc tỳ còn thường xuyên làm vedette trên các sàn runway.