“Mũ phòng dịch” Covid-19 được săn lùng ngày càng nhiều, đến cả stylist Kelbin Lei cũng dùng

“Mũ phòng dịch” Covid-19 được săn lùng ngày càng nhiều, đến cả stylist Kelbin Lei cũng dùng

Chiếc mũ tưởng chừng kỳ cục và chỉ dành cho những ai tâm lý yếu, quá cẩn thận. Nhưng với sự lan rộng của dịch bệnh thời gian này, chiếc mũ bắt đầu trở nên phổ biến và thậm chí được nhiều người nổi tiếng dùng. 

“Mũ phòng dịch” Covid-19 được săn lùng ngày càng nhiều, đến cả stylist Kelbin Lei cũng dùng ảnh 1

Không chỉ Dương Tử của Trung Quốc, mới đây stylist Kelbin Lei cũng đăng ảnh chụp đội chiếc mũ này, và nhìn nó hoàn toàn rất hợp mắt chứ không hề khó đội như nhiều người vẫn ngại.

“Mũ phòng dịch” Covid-19 được săn lùng ngày càng nhiều, đến cả stylist Kelbin Lei cũng dùng ảnh 2

Một set mũ phòng dịch gồm mũ dáng bucket hợp mốt, đi kèm là miếng nhựa PVC rời có thể gắn vào, tháo ra để làm sạch. Mục đích của miếng nhựa trong này là để hạn chế nước bọt của người đối diện bắn vào mặt khi nói chuyện.

“Mũ phòng dịch” Covid-19 được săn lùng ngày càng nhiều, đến cả stylist Kelbin Lei cũng dùng ảnh 3

Kết hợp cùng khẩu trang, đây được xem là cách che chắn rất an toàn trong mùa dịch, đặc biệt là khi chiếc khẩu trang không thể bảo vệ vùng mắt.

“Mũ phòng dịch” Covid-19 được săn lùng ngày càng nhiều, đến cả stylist Kelbin Lei cũng dùng ảnh 4

Mũ đang được nhiều shop online nhận order với giá ngày càng rẻ và không chỉ có màu đen, mũ còn có rất nhiều màu khác nhau cho bạn tha hồ chọn lựa. Ban đầu shop nhận order rẻ nhất cũng là 200K, giờ giá đã giảm khá nhiều, thậm chí có shop nhận order chỉ với giá 130K.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp
HHT - Ngay sau khi phía Mạnh Mỹ Kỳ phủ định tin đồn người thứ ba, một tài khoản tự nhận là fan cũ đã theo nữ ca sĩ tới ba năm lên tiếng, tiết lộ thêm thông tin liên quan đến bê bối "tiểu tam" của Mạnh Mỹ Kỳ, phản bác lại lời thanh minh của cô và công ty quản lý. Dù thông tin chưa được xác thực nhưng tin đồn này vẫn thu hút sự chú ý lớn của Cnet.

Có thể bạn quan tâm