“Mũ phòng dịch” COVID-19 - item thời trang mới toanh của sao Việt

HHT - Lăng-xê "mũ phòng dịch" cùng những bộ cánh được mix match sành điệu là cách rất nhiều sao Việt tuyên truyền việc phòng ngừa chống lại đại dịch COVID-19 đang lan rộng khắp toàn cầu.
“Mũ phòng dịch” COVID-19 - item thời trang mới toanh của sao Việt ảnh 1

Chiếc mũ được Diệp Lâm Anh kết hợp với trang phục mang phong cách thể thao gam màu trắng sáng, nhìn hợp lý và rất phong cách.

“Mũ phòng dịch” COVID-19 - item thời trang mới toanh của sao Việt ảnh 2

Chọn đồ cùng tông đen với màu mũ, đôi bạn thân Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh trông cực sành điệu khi xuống phố với chiếc “mũ phòng dịch”. Chiếc khẩu trang màu trắng bỗng trở thành một điểm nhấn cho bộ trang phục của cả hai, khiến cho bộ trang phục trông sáng hơn.

“Mũ phòng dịch” COVID-19 - item thời trang mới toanh của sao Việt ảnh 3

Đôi bạn vừa đóng góp một số tiền khá lớn cho việc phòng chống dịch COVID-19 và hỗ trợ đồng bào hạn mặn miền Nam.

“Mũ phòng dịch” COVID-19 - item thời trang mới toanh của sao Việt ảnh 4

Đẳng cấp của fashionisto Kelbin Lei, chỉ với hai màu đen trắng cơ bản, trang phục và “mũ phòng dịch” được phối hợp ăn ý tuyệt đối.

“Mũ phòng dịch” COVID-19 - item thời trang mới toanh của sao Việt ảnh 5

Trà Ngọc Hằng xuống phố với “mũ phòng dịch” và váy đen maxi dài, trông cô ấn tượng và vô cùng phong cách như đi dự street style của một Tuần lễ thời trang.

“Mũ phòng dịch” COVID-19 - item thời trang mới toanh của sao Việt ảnh 6

Trà Ngọc Hằng rất "chăm chỉ" đội “mũ phòng dịch” khi ra ngoài dạo phố. Cho dù phối với sắc màu vàng, cô vẫn biết cách để tạo sự hài hòa cho chiếc mũ cùng bộ trang phục.

“Mũ phòng dịch” COVID-19 - item thời trang mới toanh của sao Việt ảnh 7

Thật may là chiếc "mũ phòng dịch này có thể kết hợp với rất nhiều phong cách thời trang khác nhau, thậm chí nó còn giúp cho bộ trang phục trông ấn tượng và phong cách hơn. Hoa hậu Lam Cúc trông "chất" hơn hẳn với chiếc mũ.

Theo FB các nhân vật
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm