Mua 2 vé xem BLACKPINK nhưng chỉ có một chỗ ngồi, khán giả đòi kiện hơn 5 tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một khán giả người Malaysia cho rằng mình cần được đền bù hơn 5 tỷ đồng sau khi đã bỏ tiền mua 2 vé ngồi để xem BLACKPINK biểu diễn nhưng khi đến sân vận động thì thấy một ghế mà mình đã mua vé thực ra không hề tồn tại.

Mới đây, một người Malaysia tên là Nas Rahman đã quyết định kiện nhà tổ chức buổi biểu diễn của nhóm nhạc BLACKPINK là Live Nation vì anh không có chỗ ngồi khi đi xem dù đã mua vé.

Theo đó, anh Nas mua 2 vé ngồi với giá 488 ringgit (khoảng 2,6 triệu đồng) để đi xem BLACKPINK biểu diễn tại Sân vận động Quốc gia Bukit Jalil (Kuala Lumpur, Malaysia) vào 2 tháng trước.

Vào ngày 4/3, anh Nas đưa vợ đến xem concert. Họ tìm số ghế của mình để ngồi nhưng rất bất ngờ khi thấy thực ra chỉ có một ghế, ghế còn lại không hề tồn tại. Anh Nas đành nhường cho vợ ngồi chiếc ghế duy nhất đó, còn anh lúc thì đứng, lúc thì ngồi bệt ở bậc cầu thang trong suốt buổi biểu diễn kéo dài 2 tiếng.

Mua 2 vé xem BLACKPINK nhưng chỉ có một chỗ ngồi, khán giả đòi kiện hơn 5 tỷ đồng ảnh 1

Một người mua vé ngồi để xem BLACKPINK nhưng cuối cùng vẫn không có chỗ ngồi. Ảnh: Reuters.

Vừa hay anh Nas lại là luật sư và có công ty luật, nên anh không chấp nhận “việc xong rồi thì thôi”. Hai ngày sau buổi biểu diễn, anh Nas liên lạc với nhà tổ chức Live Nation để đòi hoàn lại tiền vé, cộng thêm “một ít” tiền bồi thường. Tuy nhiên, việc đàm phán giữa đôi bên từ đó đến giờ không có kết quả vừa ý anh Nas nên bây giờ anh quyết định kiện nhà tổ chức ra tòa.

Số tiền bồi thường mà anh Nas đòi nhà tổ chức phải trả là 1 triệu ringgit (hơn 5,2 tỷ đồng).

Trong khi nhà tổ chức chưa có phản hồi, anh Nas đã lên tiếng rằng anh kiện không phải vì tiền, mà để các nhà tổ chức biểu diễn phải có trách nhiệm với khách hàng và không để chuyện tương tự xảy ra nữa.

Mua 2 vé xem BLACKPINK nhưng chỉ có một chỗ ngồi, khán giả đòi kiện hơn 5 tỷ đồng ảnh 2

Một phần đơn kiện của anh Nas. Ảnh: Twitter.

Theo anh Nas, anh không phải là người duy nhất gặp vấn đề với chỗ ngồi xem biểu diễn dù đã mua vé. Anh nói đã hỏi nhiều người đi xem và một số cũng than phiền về việc bị xếp chỗ ngồi sau những vách tường cao, chẳng nhìn thấy gì cả.

Còn vào cuối tuần này, nhóm BLACKPINK đang biểu diễn ở Singapore, nơi thời tiết đang rất nóng, tuy nhiên đến hiện tại thì các fan ở đây chưa gặp vấn đề gì. Chỉ có thành viên Jennie đứng trên sân khấu là phải than rằng trời nóng đến mức “khuôn mặt tôi đang tan chảy”.

Mua 2 vé xem BLACKPINK nhưng chỉ có một chỗ ngồi, khán giả đòi kiện hơn 5 tỷ đồng ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?