Mua áo lót (bra) không chỉ đơn giản là thử và chọn đúng size là xong đâu!

HHT - Mua áo lót không chỉ đơn giản là thử và chọn đúng size là xong. Bạn sẽ cần phải liên tục theo dõi sự phát triển của vòng 1 để có thể kịp thay áo lót phù hợp.

Tại sao áo lót lại cần có nhiều nút cài?

Lý do cũng đơn giản thôi, vì không phải ai khi đo vòng ngực cũng chằn chặn ở các số 75, 80, 85. Nhưng có một bí quyết nho nhỏ để bạn đỡ băn khoăn với những nút cài đây: khi đi mua bra, bạn nên thử áo với nút cài cuối cùng (là nút cài rộng nhất ý), đừng quan tâm đến các nút cài khác. Cũng giống như rất nhiều loại quần áo khác, sau khi được giặt và được mặc một vài lần, áo có thể sẽ bị rão và bạn sẽ phải cần đến các nút cài còn lại để vừa với vòng 1 của mình hơn.

Mua áo lót (bra) không chỉ đơn giản là thử và chọn đúng size là xong đâu! ảnh 1

Sao khi mặc hai chiếc áo có cùng cup ngực, chỉ khác số đo vòng quanh ngực 1 size thôi mà nó lại khác nhau nhiều thế nhỉ?

Đơn giản là vì hai chiếc áo lót có cùng cup ngực (ví dụ cùng là A) nhưng khác nhau về con số trước đó (ví dụ: 75, 80) thì cup ngực cũng khác nhau đấy nhé. Thông thường một chiếc size 75A sẽ có cup ngực bé hơn size 80A. Thế nên nếu vì một lý do gì đó mà bạn phải mua áo có vòng quang ngực nhỏ đi, bạn nên chọn cup ngực lớn hơn một cỡ để đảm bảo không bị chật ở phần cup ngực.

Xử lý thế nào với vụ mặc áo lót rồi mà phần “đỉnh” của “núi đôi” vẫn bị lộ ra?

Đó là lý do mà hầu như tất cả các chuyên gia về thời trang khuyên rằng: con gái nên có ít nhất một chiếc bra dáng T-shirt trong tủ quần áo. Đây là loại áo lót có phần đệm cup ngực khá dày, và cũng là loại áo lót phổ biến nhất hiện nay. Khi mới mặc bra, chúng mình thường được khuyên chọn loại không có gọng sắt, không có mút, nhưng đó chỉ là loại áo dùng thời gian đầu. Ngay khi vòng 1 phát triển đến mức cup ngực của bạn vừa với loại A là có thể chuyển sang loại áo lót thông thường rồi.

Mua áo lót (bra) không chỉ đơn giản là thử và chọn đúng size là xong đâu! ảnh 2

Không nên mua tất cả các áo lót đều cùng 1 size

Vì trong một chu kỳ Nguyệt san, vòng 1 của rất nhiều bạn gái cũng thay đổi. Bạn nên theo dõi kỹ sự thay đổi của vòng 1 trong chu kỳ Nguyệt san để chọn áo lót phù hợp với từng thời điểm. Tránh tình trạng áo gây khó chịu khi mặc vào những ngày nhạy cảm.  Thông thường, sự thay đổi size này không quá lớn, nên cũng không mất thời gian quá nhiều để bạn phải chọn size áo nào cho phù hợp đâu, chỉ cần lớn hơn hoặc nhỏ hơn 1 size là được.

Nên sắm bao nhiêu chiếc bra là vừa nhỉ?

Khoảng 3 cái là tối thiểu, trừ phi bạn có điều kiện và thích sắm nhiều loại khác nhau để phù hợp với nhiều kiểu quần áo khác nhau. Áo lót cũng cần được vệ sinh hàng ngày để tránh tối đa sự sinh sôi của vi khuẩn, nên bạn không thể mặc một chiếc áo lót ngày này qua ngày khác chỉ vì suy nghĩ “áo mặc bên trong, không bụi bẩn và không bị mồ hôi thì mặc vài ngày cũng được”. Đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm nhé, vì bra ôm sát vào ngực nên có rất nhiều tế bào da chết bám vào đây, nếu không được vệ sinh hàng ngày thì nó sẽ là một “ổ” vi khuẩn rất lớn đấy!

Mua áo lót (bra) không chỉ đơn giản là thử và chọn đúng size là xong đâu! ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.
14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.
Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

HHT - Những người lớn đầy kinh nghiệm khi được hỏi những điều gì mà họ mong muốn nói cho phiên bản trẻ hơn của bản thân biết sớm, họ đều có một danh sách, trong đó có những điều hầu như được nhiều người nhắc đến. Nếu bạn biết danh sách này càng sớm thì càng rút ngắn được thời gian để tiềm năng bản thân được đơm hoa kết trái sớm.