Mua áo lót (bra) không chỉ đơn giản là thử và chọn đúng size là xong đâu!

HHT - Mua áo lót không chỉ đơn giản là thử và chọn đúng size là xong. Bạn sẽ cần phải liên tục theo dõi sự phát triển của vòng 1 để có thể kịp thay áo lót phù hợp.

Tại sao áo lót lại cần có nhiều nút cài?

Lý do cũng đơn giản thôi, vì không phải ai khi đo vòng ngực cũng chằn chặn ở các số 75, 80, 85. Nhưng có một bí quyết nho nhỏ để bạn đỡ băn khoăn với những nút cài đây: khi đi mua bra, bạn nên thử áo với nút cài cuối cùng (là nút cài rộng nhất ý), đừng quan tâm đến các nút cài khác. Cũng giống như rất nhiều loại quần áo khác, sau khi được giặt và được mặc một vài lần, áo có thể sẽ bị rão và bạn sẽ phải cần đến các nút cài còn lại để vừa với vòng 1 của mình hơn.

Mua áo lót (bra) không chỉ đơn giản là thử và chọn đúng size là xong đâu! ảnh 1

Sao khi mặc hai chiếc áo có cùng cup ngực, chỉ khác số đo vòng quanh ngực 1 size thôi mà nó lại khác nhau nhiều thế nhỉ?

Đơn giản là vì hai chiếc áo lót có cùng cup ngực (ví dụ cùng là A) nhưng khác nhau về con số trước đó (ví dụ: 75, 80) thì cup ngực cũng khác nhau đấy nhé. Thông thường một chiếc size 75A sẽ có cup ngực bé hơn size 80A. Thế nên nếu vì một lý do gì đó mà bạn phải mua áo có vòng quang ngực nhỏ đi, bạn nên chọn cup ngực lớn hơn một cỡ để đảm bảo không bị chật ở phần cup ngực.

Xử lý thế nào với vụ mặc áo lót rồi mà phần “đỉnh” của “núi đôi” vẫn bị lộ ra?

Đó là lý do mà hầu như tất cả các chuyên gia về thời trang khuyên rằng: con gái nên có ít nhất một chiếc bra dáng T-shirt trong tủ quần áo. Đây là loại áo lót có phần đệm cup ngực khá dày, và cũng là loại áo lót phổ biến nhất hiện nay. Khi mới mặc bra, chúng mình thường được khuyên chọn loại không có gọng sắt, không có mút, nhưng đó chỉ là loại áo dùng thời gian đầu. Ngay khi vòng 1 phát triển đến mức cup ngực của bạn vừa với loại A là có thể chuyển sang loại áo lót thông thường rồi.

Mua áo lót (bra) không chỉ đơn giản là thử và chọn đúng size là xong đâu! ảnh 2

Không nên mua tất cả các áo lót đều cùng 1 size

Vì trong một chu kỳ Nguyệt san, vòng 1 của rất nhiều bạn gái cũng thay đổi. Bạn nên theo dõi kỹ sự thay đổi của vòng 1 trong chu kỳ Nguyệt san để chọn áo lót phù hợp với từng thời điểm. Tránh tình trạng áo gây khó chịu khi mặc vào những ngày nhạy cảm.  Thông thường, sự thay đổi size này không quá lớn, nên cũng không mất thời gian quá nhiều để bạn phải chọn size áo nào cho phù hợp đâu, chỉ cần lớn hơn hoặc nhỏ hơn 1 size là được.

Nên sắm bao nhiêu chiếc bra là vừa nhỉ?

Khoảng 3 cái là tối thiểu, trừ phi bạn có điều kiện và thích sắm nhiều loại khác nhau để phù hợp với nhiều kiểu quần áo khác nhau. Áo lót cũng cần được vệ sinh hàng ngày để tránh tối đa sự sinh sôi của vi khuẩn, nên bạn không thể mặc một chiếc áo lót ngày này qua ngày khác chỉ vì suy nghĩ “áo mặc bên trong, không bụi bẩn và không bị mồ hôi thì mặc vài ngày cũng được”. Đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm nhé, vì bra ôm sát vào ngực nên có rất nhiều tế bào da chết bám vào đây, nếu không được vệ sinh hàng ngày thì nó sẽ là một “ổ” vi khuẩn rất lớn đấy!

Mua áo lót (bra) không chỉ đơn giản là thử và chọn đúng size là xong đâu! ảnh 3
MỚI - NÓNG
Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp
Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp
HHT - Wojciech Szczesny (thường được gọi là Tek vì tên thật của anh rất khó đọc) đã trở thành người hùng của đội tuyển Ba Lan khi cản phá thành công quả penalty do Messi thực hiện. Sau đó, anh đã thành thật tiết lộ rằng có lẽ anh sẽ “bị cấm thi đấu ở vòng loại trực tiếp” vì một hành động trong trận Ba Lan - Argentina.

Có thể bạn quan tâm

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

HHT - Dưới đây là những cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian và gia tăng mức độ hiệu quả của công việc. Những thứ nhỏ nếu không để ý rất dễ làm bạn phân tâm và lãng phí thời gian vô ích như lướt Facebook, họp tới họp lui, để hộp mail lộn xộn... Cuối tuần, thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị nhốt lại giữa mớ deadline thì oan ức quá, phải không?!
Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

HHT - Giàu có không phải là vắt sức ra để chạy theo đồng tiền, vì sức lực con người có hạn. Rất nhiều người giàu có thành công phải dành rất nhiều thời gian để hiểu ra những quy luật tưởng như hiển nhiên nhưng lại dễ bị bỏ sót. Nắm các quy luật mọi thứ bỗng trở nên dễ dàng và tiền tự đến!