Mùa chụp kỷ yếu đến rồi, bạn thích đứng ở đâu trong bức ảnh đông người?

Mùa chụp kỷ yếu đến rồi, bạn thích đứng ở đâu trong bức ảnh đông người?
HHT - Chúng mình ai cũng đã nhiều lần chụp ảnh cùng nhóm bạn, cả lớp hay cả đại gia đình. Những khi ấy, bạn thường chọn vị trí nào trong đội hình nhỉ?
Mùa chụp kỷ yếu đến rồi, bạn thích đứng ở đâu trong bức ảnh đông người? ảnh 1

a.     Nhất định tớ phải đứng ở vị trí A, ở trung tâm bức ảnh, ai xem cũng phải thấy tớ đầu tiên.

b.     Tớ sẽ chọn chỗ B nhé. Hàng đầu tiên nên không lo bị che mất khuôn mặt đâu.

c.      Tớ thích đứng ở hàng giữa, không thấp quá, không cao quá nên C đúng là phù hợp.

d.     Tờ khoái chỗ D nhất đó, đúng tầm mắt mọi người khi ngắm ảnh.

e.      Tớ thường chờ mọi người đứng xong hết rồi mới vào chỗ, nên chỉ còn chỗ E mà thôi.

f.       Tớ không thích chụp ảnh, thường nhận nhiệm vụ cầm máy chụp nên tớ chính là F.

 Giờ hãy xem mỗi vị trí nói gì về bạn nào.

Nếu chọn câu A, chứng tỏ bạn sở hữu một ngoại hình bắt mắt và rất tự tin vào bản thân mình đúng không? Bạn đã quen với việc là trung tâm của mọi sự chú ý, và cũng thích được người khác quan tâm. Thế nên bạn rất dễ rơi vào buồn chán, thất vọng nếu bỗng dưng xuất hiện một người còn nổi bật hơn cả mình. Thật ra bạn đã có rất nhiều điểu nổi bật rồi, nên không cần đặr mục tiêu cao quá nữa đâu.

Mùa chụp kỷ yếu đến rồi, bạn thích đứng ở đâu trong bức ảnh đông người? ảnh 2

Bạn chọn chỗ B đúng không? Bạn là người sống độc lập, và không thích bị phụ thuộc vào người khác đâu. Bạn cũng chẳng muốn làm gì gây rắc rối ảnh hưởng đến xung quanh. Bạn luôn cố gắng tự làm mọi thứ thì tốt thôi, nhưng sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn học cách làm việc tập thể và biết chia sẻ với mọi người đấy. Chẳng ai có thể đi một mình mãi được đâu.

Vị trí C, thường dành cho những bạn vừa thích mình không bị mờ nhạt, nhưng cũng không muốn nổi trội quá. Thế nên bạn mới chọn chỗ đứng không bị ai che lấp, nhưng chưa phải trung tâm. Bạn luôn đặt ra những mục tiêu vừa sức với bản thân, không để mình thua kém bạn bè quá nhiều, nhưng cũng không tạo áp lực đến mức mệt mỏi vì đuổi theo thành tích. Không nhiều bạn giữ cân bằng tốt như bạn đâu.

Mùa chụp kỷ yếu đến rồi, bạn thích đứng ở đâu trong bức ảnh đông người? ảnh 3

Những bạn thích đứng chỗ D, thì luôn nghĩ cho người khác hơn cả bản thân mình. Chụp ảnh mà đứng hàng cuối thường bị khuất lấp, thậm chí còn bị người phía trước che bớt khuôn mặt. Nhưng bạn vẫn vui vẻ thoải mái với điều đó, chứng tỏ bạn chỉ cần được ghi lại khoảnh khắc vui vẻ bên người thân, chứ không quan trọng mình đẹp xấu thế nào.

Vị trí E thuộc về những bạn sống đơn giản, thoải mái, luôn tâm niệm thế nào cũng được. Khi chụp ảnh cùng đám đông, bạn chẳng cần phải nhanh chân chọn chỗ đẹp, mà bình thản chờ mọi người xếp xong đội hình thì mình đứng vào chỗ trống. Mọi thứ luôn trở nên nhẹ nhàng trong mắt bạn. Nhưng điểm trừ của nó là đôi khi bạn thiếu động lực để cố gắng đấy.

Mùa chụp kỷ yếu đến rồi, bạn thích đứng ở đâu trong bức ảnh đông người? ảnh 4

Nếu bạn là nhân vật F, bạn luôn thích sự khác biệt, không thích làm theo đám đông. Nên bạn chẳng muốn chụp những bức ảnh kiểu điểm danh thế này, cũng sẵn sàng giành phần cầm máy chụp ảnh. Bạn chẳng bận tâm đến những gì người khác đang bàn tán, mà sẽ mải mê tìm hiểu những gì bạn thích. Sống cá tính thì rất hay, nhưng đôi khi sẽ làm bạn trở nên xa cách với mọi người đấy.

Theo Thiên Thần Nhỏ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…