Mùa dịch Covid-19: Khách sạn treo biển "không chào đón khách Vĩnh Phúc" khiến dân tình phẫn nộ

Mùa dịch Covid-19: Khách sạn treo biển "không chào đón khách Vĩnh Phúc" khiến dân tình phẫn nộ
HHT - "Nhà nước còn đón người dân từ Vũ Hán về, vậy mà ngay trong đất nước mình lại có sự kỳ thị như vậy. Chung một nước mà kỳ thị nhau thế thì nói gì đến việc chung tay phòng chống dịch bệnh", tài khoản M.G bình luận.

Mới đây, hình ảnh chụp lại tấm biển không đón khách từ Vĩnh Phúc đặt tại một khách sạn trên phố Trần Duy Hưng được dân mạng chú ý. Cụ thể, nội dung đầy đủ trên tấm biển là: "Chúng tôi không chào đón khách đến từ Vĩnh Phúc. Xin lỗi!".

Mùa dịch Covid-19: Khách sạn treo biển "không chào đón khách Vĩnh Phúc" khiến dân tình phẫn nộ ảnh 1
Tấm biển được treo ở một khách sạn trên phố Trần Duy Hưng.

Bức ảnh nhanh chóng được chia sẻ và nhận về nhiều bình luận lên án, phẫn nộ. Đa số cho rằng khách sạn này kỳ thị, phân biệt vùng miền. 

Mùa dịch Covid-19: Khách sạn treo biển "không chào đón khách Vĩnh Phúc" khiến dân tình phẫn nộ ảnh 2
Dân tình phản ứng trước việc khách sạn treo biển không đón khách Vĩnh Phúc.

Phía chủ khách sạn sau đó cũng đã yêu cầu nhân viên gỡ tấm biển "không chào đón khách từ Vĩnh Phúc" xuống ngay sau đó. Đồng thời giải thích thêm rằng, nhân viên đã không diễn đạt đúng ý của mình khi làm tấm biển. Cụ thể chủ khách sạn đưa thông tin hạn chế đón khách từ vùng dịch nhưng nhân viên hiểu sai là từ chối tất cả khách đến từ Vĩnh Phúc.

Với những khách từ vùng dịch đã đặt phòng từ trước, khách sạn sẽ không đón tiếp. Chủ khách sạn cũng nhấn mạnh rằng, ở đây không hề có ý kỳ thị, phân biệt bất kỳ ai.

Hiện tại, bức ảnh chụp tấm biển từ chối tiếp đón khách Vĩnh Phúc vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo thành viên mạng.

MỚI - NÓNG
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
HHT - Mới đây, Diệu Nhi chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó" - sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đặc biệt, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" còn tranh thủ “đẩy thuyền” cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long khiến fan hết sức thích thú.

Có thể bạn quan tâm