Mùa Đông không còn lạnh trước hành động ấm áp fan C-Biz dành cho Cao Dĩ Tường

Mùa Đông không còn lạnh trước hành động ấm áp fan C-Biz dành cho Cao Dĩ Tường
HHT - Gác lại những cuộc đối đầu căng thẳng, fan C-Biz đã bày tỏ tình cảm với Cao Dĩ Tường bằng một hành động rất ấm áp.

Vậy là Cao Dĩ Tường đã rời xa thế giới được vài ngày, đám tang cũng đã tổ chức xong, nhưng khán giả vẫn chưa hết bàng hoàng cũng như thương tiếc trước cái chết bất ngờ của anh. Càng tiếc nuối cho Cao Dĩ Tường bao nhiêu, fan C-Biz càng bất bình trước thái độ lạnh lùng và trốn tránh trách nhiệm của đài truyền hình Chiết Giang bấy nhiêu.

Mùa Đông không còn lạnh trước hành động ấm áp fan C-Biz dành cho Cao Dĩ Tường ảnh 1

Được biết mới đây, mạng xã hội Weibo đã tổ chức bình chọn 100 diễn viên Hoa ngữ xuất sắc nhất. Bình thường thì fan của các ngôi sao nổi tiếng sẽ rầm rộ bỏ phiếu cho nghệ sĩ mình yêu thích, cuộc cạnh tranh diễn ra vô cùng quyết liệt khi fandom nào cũng muốn ngôi sao của mình dẫn đầu. Thế nhưng lần này, chuyện lạ đã xảy ra.

Các fan đã bảo nhau ngưng bỏ phiếu cho diễn viên mình thích để cùng bình chọn cho Cao Dĩ Tường. Kết quả là vào chiều ngày 4/12, nam diễn viên quá cố đã trở thành người dẫn đầu cuộc bình chọn này với hơn 6,4 triệu phiếu bầu và con số này vẫn tăng lên rất nhanh. Được biết không chỉ fan của Cao Dĩ Tường tích cực bình chọn mà fan của Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Lý Hiện, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba… và nhiều người khác đều lên tiếng kêu gọi mọi người tập trung bỏ phiếu cho Cao Dĩ Tường.

Mùa Đông không còn lạnh trước hành động ấm áp fan C-Biz dành cho Cao Dĩ Tường ảnh 2

Khán giả muốn thông qua cách này để tưởng nhớ đến Cao Dĩ Tường, một diễn viên tài năng và nhân cách tốt, rất được yêu mến. Đồng thời đây cũng là cách cư dân mạng tạo áp lực lên đài truyền hình Chiết Giang để họ phải lên tiếng xin lỗi và chịu trách nhiệm cho cái chết của nam diễn viên. Suốt cả năm 2019, C-Biz đã xảy ra rất nhiều chuyện ồn ào, tranh cãi qua lại giữa các fan cũng không ít nhưng vào những ngày cuối năm này, một hành động ấm áp đã lan tỏa rất mạnh và được xem là sự kiện cảm động nhất của làng giải trí Hoa ngữ năm nay.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm