Mùa Đông vẫn cần bôi kem chống nắng, và bạn nhất định không được bỏ qua những bộ phận này

HHT - Mùa Đông tuy thời tiết lạnh giá, có ngày còn chẳng thấy nắng lên thế nhưng bạn cũng đừng quên bôi kem chống nắng để "né" hết mức tia cực tím và cũng chớ bỏ qua những bộ phận sau cũng cần được bảo vệ nhé!

Mũi

Mũi là bộ phận trên mặt phải tiếp xúc với ánh nắng Mặt Trời trực tiếp nhiều nhất trên cơ thể. Vì vậy, để bảo vệ cho mũi xinh, bạn thậm chí không được “bỏ quên” mà còn phải tăng “liều lượng” kem chống nắng ở đây “nhỉnh” hơn một chút cơ!

Mùa Đông vẫn cần bôi kem chống nắng, và bạn nhất định không được bỏ qua những bộ phận này ảnh 1

Da đầu trên trán sát chân tóc

Đây là phần da nếu bị tia UV tác động lâu ngày sẽ dễ gây ung thư và khó phát hiện nhất. Đơn giản vì bị che phủ bởi tóc hết rồi mà. Thế nên không thể bỏ qua phần da này khi bôi kem chống nắng. Đừng cho rằng đã có tóc che thì tụi mình có thể yên tâm đâu nha. Hãy luôn bảo vệ nơi này bằng cách đội mũ và bôi kem chống nắng đầy đủ nhé!

Đôi tai nhỏ nhắn

Chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng tai là vị trí “ưa thích” của một loại tế bào tiền ung thư da. Từ đôi tai, nó sẽ có cơ hội phát triển rất nhanh thành các tế bào vẩy nến.

Mùa Đông vẫn cần bôi kem chống nắng, và bạn nhất định không được bỏ qua những bộ phận này ảnh 2

Đôi chân

Nghe có vẻ ngạc nhiên đúng không? Ai lại có thể quên bôi kem chống nắng cho vùng da quan trọng này? Tuy nhiên, theo thống kê, thật sự có rất nhiều bạn nữ sau khi cạo sạch vi-ô-lông, thích có đôi chân khoẻ mạnh, rám nắng thường bỏ qua việc bôi kem chống nắng tại đây. Đây là một sai lầm rất lớn, bởi vì có một sự thật khoa học là các hắc tố da phát triển tại vùng chân nữ giới nhiều hơn nam giới. Vì vậy, chẳng những các bạn nữ nên bôi kem chống nắng vùng chân mà còn nên bôi thường xuyên, thậm chí là còn cần mang tất chống nắng nữa đấy!

Bàn chân

Mùa Đông vẫn cần bôi kem chống nắng, và bạn nhất định không được bỏ qua những bộ phận này ảnh 3

Đây chính là bộ phận mà không ai nghĩ tới khi bôi kem chống nắng. Tuy nhiên đối với hội kẹp nơ thích mang những đôi xăng-đan khoe ngón thì đây là "địa phận" vô cùng quan trọng. Tế bào ung thư da sẽ chẳng “chọn chỗ ở ưa thích” đâu, da ở đâu cũng vậy cả. Thế nên, bạn phải nhớ bôi kem cho vùng da ít để ý nhất nhé!

Mùa Đông vẫn cần bôi kem chống nắng, và bạn nhất định không được bỏ qua những bộ phận này ảnh 4
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

HHT - Tiêu chuẩn sắc đẹp luôn giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống xã hội, tuy nhiên chúng không cố định mà thường thay đổi theo thời đại. Để theo kịp những kì vọng về nhan sắc của mỗi thời kì, các cô gái phải cập nhật liên tục và chạy hụt hơi cùng các phương pháp làm đẹp mới.