Mùa Giáng sinh về đến hộc bàn, lớp nhà người ta đã tưng bừng đón lễ hội rồi đây!

Mùa Giáng sinh về đến hộc bàn, lớp nhà người ta đã tưng bừng đón lễ hội rồi đây!
HHT - Giáng sinh cận kề cũng là lúc teen hào hứng "make-up" cho lớp học của mình lấp lánh nhất. Cùng ngắm nhìn thành quả của các bạn ấy để xem lớp nào chịu khó đầu tư nhất nhé!

Giáng sinh là mùa lễ hội cuối cùng của năm, vậy nên mặc dù còn đang đau đầu với tập bài vở thi cuối kì nhưng các bạn học sinh cũng không quên thay đổi diện mạo cho lớp học. Nếu bạn còn đang “bí” ý tưởng để trang trí lớp của mình thật độc đáo thì hãy tham khảo những gợi ý sau của teen nhà mình nhé!

Mùa Giáng sinh về đến hộc bàn, lớp nhà người ta đã tưng bừng đón lễ hội rồi đây! ảnh 1
Các bạn học sinh lớp 12A3 trường THPT Điểu Cải (Đồng Nai) háo hức “tân trang” lớp học để chào đón Noel. (Ảnh: Phương Ngân)
Mùa Giáng sinh về đến hộc bàn, lớp nhà người ta đã tưng bừng đón lễ hội rồi đây! ảnh 2

Không khí Giáng sinh tại trường THPT Phan Bội Châu (Hải Dương). (Ảnh: LeKha Binh)

Mùa Giáng sinh về đến hộc bàn, lớp nhà người ta đã tưng bừng đón lễ hội rồi đây! ảnh 3
Những dây đèn nháy quấn quanh cây thông khiến không gian lớp học trở nên đầy màu sắc. (Ảnh: Nguyen Quang Chieu)
Mùa Giáng sinh về đến hộc bàn, lớp nhà người ta đã tưng bừng đón lễ hội rồi đây! ảnh 4
Các bạn teen THPT Nguyễn Huệ ( Đắk Lắk) đã biến lớp học nhàm chán thường ngày trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. (Ảnh: Nguyễn Trung Kiên)
Mùa Giáng sinh về đến hộc bàn, lớp nhà người ta đã tưng bừng đón lễ hội rồi đây! ảnh 5
Thiệp handmade là một trong những món quà được nhiều bạn yêu thích vì đơn giản và có thể tự do sáng tạo. (Ảnh: Lê An Chi)
Mùa Giáng sinh về đến hộc bàn, lớp nhà người ta đã tưng bừng đón lễ hội rồi đây! ảnh 6
Trong khi đó, teen và tween PTLC Wellspring còn được check-in nhận quà với photobooth "chuẩn vị" Noel nữa đấy! (Ảnh: Fanpage trường PTLC Wellspring).
Mùa Giáng sinh về đến hộc bàn, lớp nhà người ta đã tưng bừng đón lễ hội rồi đây! ảnh 7
Mùa Giáng sinh về đến hộc bàn, lớp nhà người ta đã tưng bừng đón lễ hội rồi đây! ảnh 8
Ký túc xá của trường THPT FPT cũng lấp lánh với dây kim tuyến và cây thông "lệnh bài" mùa Giáng sinh. (Ảnh: Fanpage F-Events)

Sau khi những bức ảnh trang trí Giáng sinh được chia sẻ rần rần trên MXH, nhiều bạn tỏ ra khá thích thú trước sự sáng tạo của các bạn trẻ. Đặc biệt, nhiều cư dân mạng còn tỏ ý sẽ học theo cách trang trí trên để tạo bầu không khí Noel cho lớp.

“Đẹp quá bạn ơi. Giá mà lớp mình cũng nhiệt huyết được thế này, chứ gần đến Giáng sinh rồi mà bọn mình chưa có kế hoạch nào hết” - FB N.T bình luận. 

Giáng sinh "rơi trúng" những ngày thi hết học kỳ nên teen càng mong chờ ngày lễ hội để được dịp "bung lụa". Tuy không hoành tráng và lung linh nhưng cũng đủ khiến lớp học tràn ngập sắc màu Noel. Còn lớp bạn, không khí Giáng sinh đã ghé tới chưa nào?

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm