Mùa Hè đã nóng bỏng, nay càng "hot" hơn với sự trở lại của GFriend

Mùa Hè đã nóng bỏng, nay càng "hot" hơn với sự trở lại của GFriend
HHT - Nhóm nhạc nữ của công ty Source Music sẽ tung ra mini album thứ 7 "Fever Season" vào ngày 1/7 tới.

Ngày 10/6, đại diện công ty Source Music thông báo nhóm nhạc nữ 6 thành viên - GFriend sắp trở lại sau 6 tháng vắng bóng tại thị trường Hàn Quốc.

Mùa Hè đã nóng bỏng, nay càng "hot" hơn với sự trở lại của GFriend ảnh 1

Mini album sắp tới của GFriend mang tên Fever Season, thể hiện một phong cách hoàn toàn mới của nhóm. Tên mini album này cũng gợi nhớ đến album debut của GFriend - Season of Glass. Sản phẩm dự kiến phát hành vào ngày 1/7.

Mùa Hè đã nóng bỏng, nay càng "hot" hơn với sự trở lại của GFriend ảnh 2

Các fan của GFriend đã không giấu được sự phấn khích trước tin vui bất ngờ này bằng nhiều bình luận như "Tuyệt vời quá! Đợi một bài hát xuất sắc như Rough", "Nếu muốn ca khúc của bạn trở thành hit thì đặt tên bài hát hoặc album có chữ "season". Taeyeon thì Four Season, Oh My Girl thì Fifth Season xong giờ GFriend thì Fever Season", "Vẫn nghe Sunrise hoài. Mong chờ quá đi"...

Lần comeback gần đây nhất của GFriend là album phòng thu Time for Us với ca khúc chủ đề Sunrise. Ca khúc da diết đầy cảm xúc được coi như phần hậu truyện của bản hit trước đó - Time for the Moon Night. Bài hát này đã nhiều lần chiến thắng trên các chương trình ca nhạc trong khi album Time for us dẫn đầu BXH album của iTunes tại 9 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Mới đây, GFriend đã khởi động chuyến lưu diễn châu Á của GFriend 2019 [Go Go GFriend!] tại Seoul, Hàn Quốc và sẽ tiếp tục mang các concert đến Kuala Lumpur, Singapore, Bangkok, Hồng Kông, Jakarta, Manila, Đài Bắc và Yokohama. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.