Mùa Hè không buồn chán với Hoa Học Trò 1361, tặng ngay fanbook Horoscope Idol Song Tử

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù phải hạn chế ra khỏi nhà để phòng ngừa dịch bệnh, bảo vệ bản thân, thì có Hoa Học Trò 1361 teen chắc chắn sẽ nắm trong tay bí kíp để có kỳ nghỉ Hè không hề buồn chán!

“Thâm nhập” thế giới tiền ảo khiến Gen Z “phát sốt”

Đừng nghĩ tiền ảo là một thế giới xa xôi nơi chỉ có doanh nhân lớn tuổi mới có thể bước vào. Hiện nay, nhiều bạn trẻ đã bị cuốn vào “vóng xoáy” đó mà chưa biết lợi - hại ra sao. Chưa kể thời gian qua nhiều nghệ sĩ nổi tiếng còn quảng cáo cho nó và phải vội vàng gỡ bài khi có phản ứng của cộng đồng mạng. Vậy “cơn sốt” này thực hư thế nào và quyền năng ra sao, đón đọc trên số báo sau nhé!

Mùa Hè không buồn chán với Hoa Học Trò 1361, tặng ngay fanbook Horoscope Idol Song Tử ảnh 1

Mùa Hè ở nhà, “hổng” có rủ ai: Làm sao vui?

Quẩn quanh với TikTok, trò chuyện với bốn bức tường, không được tụ tập trà sữa… mùa Hè lẽ nào lại kết thúc trong buồn tủi như thế? Hoa Học Trò 1361 sẽ “hiến” cho bạn những sáng kiến để khiến mùa Hè dù ở nhà vẫn có vô số hoạt động thú vị đón chờ!

Mùa Hè không buồn chán với Hoa Học Trò 1361, tặng ngay fanbook Horoscope Idol Song Tử ảnh 2

Hội những người than ế nhưng luôn chống chế với tình iu

Nếu bạn là một người luôn than thở mười mấy năm chẳng mảnh tình vắt vai thế nhưng khi tình “iu” đến lại nhanh chóng vắt chân chạy dài thì cần phải gặp các “quân sư” trên Hoa Học Trò 1361 ngay thôi đó! Cùng tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra với trái tim không biết nghe lời của mình nha!

Hoa Học Trò 1361 tặng kèm fanbook Horoscope Idol Song Tử, 2 idol poster TZUYU (TWICE), TAEIL & HANRCHAN (NCT) sẽ chính thức phát hành vào thứ Hai, ngày 31/5/2021 với giá chỉ 30.000 đồng tại các sạp báo, Shopee, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam… trên toàn quốc. Đừng bỏ lỡ nhé!

Mùa Hè không buồn chán với Hoa Học Trò 1361, tặng ngay fanbook Horoscope Idol Song Tử ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sáng kiến Công nghệ TechGenius: Cuộc thi dành cho thế hệ Z sáng tạo, bạn tham gia chưa?

Sáng kiến Công nghệ TechGenius: Cuộc thi dành cho thế hệ Z sáng tạo, bạn tham gia chưa?

HHT - Mùa Hè bên cạnh những ngày được “xõa” thỏa thích còn là dịp để teen khám phá những điều mới mẻ và đầu tư cho sở thích của mình. Nếu là dân chơi Công nghệ, Kỹ thuật “cứng cựa” thì đây sẽ là mùa Hè đáng nhớ của bạn cùng với cuộc thi Sáng kiến Công nghệ TechGenius do Báo Hoa Học Trò và Đại học RMIT tổ chức. Một cơ hội vàng để bạn áp dụng những điều đã được học và biến ý tưởng của mình thành sản phẩm thực tế.