Mùa Hè không buồn chán với Hoa Học Trò 1361, tặng ngay fanbook Horoscope Idol Song Tử

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù phải hạn chế ra khỏi nhà để phòng ngừa dịch bệnh, bảo vệ bản thân, thì có Hoa Học Trò 1361 teen chắc chắn sẽ nắm trong tay bí kíp để có kỳ nghỉ Hè không hề buồn chán!

“Thâm nhập” thế giới tiền ảo khiến Gen Z “phát sốt”

Đừng nghĩ tiền ảo là một thế giới xa xôi nơi chỉ có doanh nhân lớn tuổi mới có thể bước vào. Hiện nay, nhiều bạn trẻ đã bị cuốn vào “vóng xoáy” đó mà chưa biết lợi - hại ra sao. Chưa kể thời gian qua nhiều nghệ sĩ nổi tiếng còn quảng cáo cho nó và phải vội vàng gỡ bài khi có phản ứng của cộng đồng mạng. Vậy “cơn sốt” này thực hư thế nào và quyền năng ra sao, đón đọc trên số báo sau nhé!

Mùa Hè không buồn chán với Hoa Học Trò 1361, tặng ngay fanbook Horoscope Idol Song Tử ảnh 1

Mùa Hè ở nhà, “hổng” có rủ ai: Làm sao vui?

Quẩn quanh với TikTok, trò chuyện với bốn bức tường, không được tụ tập trà sữa… mùa Hè lẽ nào lại kết thúc trong buồn tủi như thế? Hoa Học Trò 1361 sẽ “hiến” cho bạn những sáng kiến để khiến mùa Hè dù ở nhà vẫn có vô số hoạt động thú vị đón chờ!

Mùa Hè không buồn chán với Hoa Học Trò 1361, tặng ngay fanbook Horoscope Idol Song Tử ảnh 2

Hội những người than ế nhưng luôn chống chế với tình iu

Nếu bạn là một người luôn than thở mười mấy năm chẳng mảnh tình vắt vai thế nhưng khi tình “iu” đến lại nhanh chóng vắt chân chạy dài thì cần phải gặp các “quân sư” trên Hoa Học Trò 1361 ngay thôi đó! Cùng tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra với trái tim không biết nghe lời của mình nha!

Hoa Học Trò 1361 tặng kèm fanbook Horoscope Idol Song Tử, 2 idol poster TZUYU (TWICE), TAEIL & HANRCHAN (NCT) sẽ chính thức phát hành vào thứ Hai, ngày 31/5/2021 với giá chỉ 30.000 đồng tại các sạp báo, Shopee, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam… trên toàn quốc. Đừng bỏ lỡ nhé!

Mùa Hè không buồn chán với Hoa Học Trò 1361, tặng ngay fanbook Horoscope Idol Song Tử ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!