Mùa Hè không buồn chán với Hoa Học Trò 1361, tặng ngay fanbook Horoscope Idol Song Tử

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù phải hạn chế ra khỏi nhà để phòng ngừa dịch bệnh, bảo vệ bản thân, thì có Hoa Học Trò 1361 teen chắc chắn sẽ nắm trong tay bí kíp để có kỳ nghỉ Hè không hề buồn chán!

“Thâm nhập” thế giới tiền ảo khiến Gen Z “phát sốt”

Đừng nghĩ tiền ảo là một thế giới xa xôi nơi chỉ có doanh nhân lớn tuổi mới có thể bước vào. Hiện nay, nhiều bạn trẻ đã bị cuốn vào “vóng xoáy” đó mà chưa biết lợi - hại ra sao. Chưa kể thời gian qua nhiều nghệ sĩ nổi tiếng còn quảng cáo cho nó và phải vội vàng gỡ bài khi có phản ứng của cộng đồng mạng. Vậy “cơn sốt” này thực hư thế nào và quyền năng ra sao, đón đọc trên số báo sau nhé!

Mùa Hè không buồn chán với Hoa Học Trò 1361, tặng ngay fanbook Horoscope Idol Song Tử ảnh 1

Mùa Hè ở nhà, “hổng” có rủ ai: Làm sao vui?

Quẩn quanh với TikTok, trò chuyện với bốn bức tường, không được tụ tập trà sữa… mùa Hè lẽ nào lại kết thúc trong buồn tủi như thế? Hoa Học Trò 1361 sẽ “hiến” cho bạn những sáng kiến để khiến mùa Hè dù ở nhà vẫn có vô số hoạt động thú vị đón chờ!

Mùa Hè không buồn chán với Hoa Học Trò 1361, tặng ngay fanbook Horoscope Idol Song Tử ảnh 2

Hội những người than ế nhưng luôn chống chế với tình iu

Nếu bạn là một người luôn than thở mười mấy năm chẳng mảnh tình vắt vai thế nhưng khi tình “iu” đến lại nhanh chóng vắt chân chạy dài thì cần phải gặp các “quân sư” trên Hoa Học Trò 1361 ngay thôi đó! Cùng tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra với trái tim không biết nghe lời của mình nha!

Hoa Học Trò 1361 tặng kèm fanbook Horoscope Idol Song Tử, 2 idol poster TZUYU (TWICE), TAEIL & HANRCHAN (NCT) sẽ chính thức phát hành vào thứ Hai, ngày 31/5/2021 với giá chỉ 30.000 đồng tại các sạp báo, Shopee, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam… trên toàn quốc. Đừng bỏ lỡ nhé!

Mùa Hè không buồn chán với Hoa Học Trò 1361, tặng ngay fanbook Horoscope Idol Song Tử ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

HHT - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.
Cuộc thi “Dám ước mơ” (Dare To Dream): Chắp cánh tương lai cùng thế hệ “nghĩ khác, mơ lớn”

Cuộc thi “Dám ước mơ” (Dare To Dream): Chắp cánh tương lai cùng thế hệ “nghĩ khác, mơ lớn”

HHT - Nếu bạn đã từng vượt qua những “chướng ngại vật” trong cuộc sống để chinh phục ước mơ của mình, “Dám ước mơ” (Dare To Dream) - cuộc thi do báo Hoa Học Trò và tập đoàn SCG phối hợp tổ chức chính là sân chơi truyền cảm hứng, ghi lại hành trình gặt hái những thành tựu vẻ vang dành cho bạn.