Mùa Hè là mùa tập thể thao, có nên mặc áo ngực thể thao thường xuyên không?

Mùa Hè là mùa tập thể thao, có nên mặc áo ngực thể thao thường xuyên không?
HHT - Câu trả lời của bạn là gì? Thử kiểm tra xem có đúng không nào?

Bra thể thao (sports bra/ bra top) không còn là món đồ xa lạ với hội chị em do sự đơn giản, gọn nhẹ, giúp cơ thể dễ vận động mà luôn “ôm trọn” bảo vệ núi đôi. Bra thể thao với dáng cơ bản lại càng giúp phe “kẹp nơ” dễ phối đồ. Tuy nhiên phải có lý do bra thể thao mới được “dán nhãn” thể thao chứ không “bao đồng” để rồi lẫn lộn với các loại bra khác.

Mùa Hè là mùa tập thể thao, có nên mặc áo ngực thể thao thường xuyên không? ảnh 1

Đầu tiên, bra thể thao phải đảm bảo bảo vệ “núi đôi” tuyệt đối, tránh các va chạm, vận động mạnh làm hỏng cơ ngực. Chính vì vậy, bra thể thao luôn có các đai cố định, co giãn tốt. Trong những khoảnh khắc “sang chảnh”, vận động nhẹ, chúng ta không cần đến các đai cố định phức tạp gây áp lực không cần thiết cho cơ thể. Những đai, dây ôm sát đặc trưng của bra thể thao khi cọ sát nhiều có thể để lại rãnh hằn, khiến da sạm đen (thâm) trông kém duyên. Bên cạnh đó, bra thể thao thấm hút mồ hôi nhiều, cần được giặt sạch sẽ và hong khô dưới nắng, nếu vệ sinh da và áo ngực không sạch sẽ khiến da dễ bị kích ứng đó!

Mùa Hè là mùa tập thể thao, có nên mặc áo ngực thể thao thường xuyên không? ảnh 2

Mỗi loại bra đều có công dụng riêng của nó, phe “kẹp nơ” nên thủ sẵn cho mình vài loại cho mỗi dịp khác nhau: đi học, đi chơi, vận động mạnh, hẹn hò… Chúng ta có thể “ăn gian” dáng vẻ đơn giản của bra thể thao để dễ phối đồ trong nhiều trường hợp, nhưng không nên dùng thường xuyên làm em í mất tính co dãn tốt. Gợi ý cho các bạn một số loại bra dễ phối đồ như: bra có phần đai lưng rộng (longline bra), áo quây, bra không dây (strapless bra), bra đen, bra màu da…

Trân trọng cảm ơn Bác sĩ Trang Phương Trinh (Bệnh viện New York Presbyterian, Mỹ) đã hiệu đính cho bài viết!

Theo Trích HHT 1268
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.
Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

HHT - Những người lớn đầy kinh nghiệm khi được hỏi những điều gì mà họ mong muốn nói cho phiên bản trẻ hơn của bản thân biết sớm, họ đều có một danh sách, trong đó có những điều hầu như được nhiều người nhắc đến. Nếu bạn biết danh sách này càng sớm thì càng rút ngắn được thời gian để tiềm năng bản thân được đơm hoa kết trái sớm.