Mùa Hè này, hãy cùng Hoa Học Trò gửi đi những tin nhắn yêu thương

Mùa Hè này, hãy cùng Hoa Học Trò gửi đi những tin nhắn yêu thương
HHT - Hãy cùng Hoa Học Trò Online gửi lời nhắn gửi yêu thương đến những người bạn mến yêu những năm tháng đi học, trước khi Mùa Hè chạm ngõ, và chúng ta phải nói lời chia tay.

Mùa Hè đã chạm vào đầu cành phượng, làm những nụ xanh hé cánh đỏ. Chẳng mấy chốc màu đỏ ấy sẽ lan nhanh khắp cành và nhuộm rực rỡ sắc nắng. Đó cũng là lúc chúng ta chuẩn bị phải nói lời tạm biệt những ô cửa lộng gió, những tiếng cười râm ran cả dãy hành lang dài, những gương mặt thân quen… Tạm biệt mái trường thân yêu cùng những kỷ niệm. Để sẵn sàng cất bước trên một hành trình mới. Và trong tim vẫn ấp ủ “nếu có ước muốn trong cuộc đời này, hãy nhớ ước muốn cho thời gian trở lại”.

Mùa Hè này, hãy cùng Hoa Học Trò gửi đi những tin nhắn yêu thương ảnh 1

Mới hôm nào đó đặt chân vào trường mới, gặp những người mới, ngỡ là xa lạ, rồi chẳng biết từ khi nào đã thành thân quen, cùng khóc cùng cười, cũng có những dỗi hờn nhưng rồi cũng ráo hoảnh như cơn mưa rào vừa trút kia. Để cuối cùng đọng lại chỉ là yêu thương da diết. Dường như vẫn còn ngỡ ngàng đã đột ngột gặp nhau, giờ dường như chưa kịp chuẩn bị lại đột ngột phải tạm biệt. Có thật nhiều điều muốn nói ra ngay lúc này, vì sợ để thời gian chảy trôi, chúng sẽ bị bụi thời gian phủ mờ.

Mùa Hè này, hãy cùng Hoa Học Trò gửi đi những tin nhắn yêu thương ảnh 2

Hãy gửi đến những người bạn yêu mến dưới mái trường thân yêu lời nhắn cuối cấp, dù đó là bạn bè, thầy cô, mối tình đầu, hay thậm chí là cô thủ thư có gọng kính nghiêm nghị... Gửi thật nhanh trước khi mùa hè khép lại, trước khi Tháng Năm rời đi. Vì yêu thương không nên cất tiếng chậm trễ.

Mùa Hè này, hãy cùng Hoa Học Trò gửi đi những tin nhắn yêu thương ảnh 3

Mỗi tuần Hoa Học Trò Online sẽ chọn ra 5 tin nhắn hay nhất để dành tặng chủ nhân lời nhắn một cuốn sách tuyệt hay từ nhà Hoa. Lưu ý mỗi tin nhắn không quá 300 từ và kèm ảnh tùy thích (ảnh của bạn, ảnh chụp bạn và BFF, thầy cô, tập thể lớp, gà bông…). Đừng quên để lại thông tin của bạn và người mà bạn muốn nhắn nhủ nhé!

Hòm email tinnhanmuahe.h2t@gmail.com luôn sẵn sàng nhận những cánh thư yêu thương của bạn. Hãy bắt đầu từ bây giờ cho đến cuối tháng 5. Nhanh tay lên nào!

Chúc bạn mùa Hè rực rỡ và yêu thương!

H2TEAM

MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm