Mùa Hè này, Song Joong Ki sẽ "công phá" màn ảnh rộng với Đảo Địa Ngục

Mùa Hè này, Song Joong Ki sẽ "công phá" màn ảnh rộng với Đảo Địa Ngục
HHT - "Chàng sói" Song Joong Ki sắp quay trở lại màn ảnh rộng Việt Nam với bộ phim đáng mong đợi nhất mùa Hè năm 2017 của điện ảnh Hàn Quốc.

Đảo Địa Ngục (tựa gốc: Battleship Island - Đảo Chiến Hạm) là bộ phim lấy cảm hứng từ câu chuyện bi thương có thật trong thời kỳ đất nước Hàn Quốc trở thành thuộc địa của Nhật Bản năm 1945.

Mùa Hè này, Song Joong Ki sẽ "công phá" màn ảnh rộng với Đảo Địa Ngục ảnh 1

Phim kể lại câu chuyện lịch sử bi tráng, về những cuộc đấu tranh và đào thoát của 400 người lao động khổ sai bị quân Nhật bắt giữ, giam cầm, bóc lột, tra tấn. Những tù nhân được đưa tới đây, tống vào những mỏ khai thác than trong điều kiện hết sức tồi tệ và có thể bỏ mạng bất cứ lúc nào. Họ luôn tìm cách trốn thoát khỏi Hashima, xong điều đó trở nên bất khả thi khi hòn đảo nằm giữa đại dương này được xây dựng vô cùng kiên cố và các hầm lò thì nằm ở độ sâu dưới 1.000 mét so với mực nước biển.

Mùa Hè này, Song Joong Ki sẽ "công phá" màn ảnh rộng với Đảo Địa Ngục ảnh 2

Nam diễn viên gạo cội Hwang Jung Min sẽ thủ vai Lee Kang Ok - người cha mẫu mực dám làm mọi chuyện để bảo vệ sự an toàn cho cô con gái duy nhất của mình. Cô bé Su-an tiếp tục được lựa chọn làm “con gái” của Hwang Jung Min sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ con gái của Gong Yoo trong Train To Busan.

Mùa Hè này, Song Joong Ki sẽ "công phá" màn ảnh rộng với Đảo Địa Ngục ảnh 3

So Ji Sub rũ bỏ hình tượng quý ông để đảm nhiệm vai Choi Chil Seong. Với sở trường “đánh lộn” và trái tim giàu tình thương, anh là một trong những nhân tố đã đứng lên đấu tranh cho những người lao động khổ sai.

Mùa Hè này, Song Joong Ki sẽ "công phá" màn ảnh rộng với Đảo Địa Ngục ảnh 4

Đại boss Song Joong Ki sẽ hóa thân vào chiến binh Park Moo Yeong - người dám đơn thương độc mã xâm nhập hòn đảo để giải cứu những nô lệ đang bị chôn vùi tại địa ngục trần gian này.

Mùa Hè này, Song Joong Ki sẽ "công phá" màn ảnh rộng với Đảo Địa Ngục ảnh 5

Được biết, bộ phim Đảo Địa Ngục sẽ được lựa chọn giới thiệu tại Liên hoan phim Cannes và Song Joong Ki sẽ sang Pháp để quảng bá cho bộ phim. Chia sẻ về vai diễn với báo giới, anh cho biết: “Đây là một dự án lớn và tôi rất hạnh phúc khi được là một phần trong dự án này. Tôi đã tập luyện trong 6 tháng liên tiếp để giữ form người theo yêu cầu của vai diễn. Tôi thật sự dành tâm huyết cho bộ phim này bởi tôi tin rằng đây là một dự án vô cùng ý nghĩa.”

Đảo Địa Ngục dự kiến sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 4/8/2017.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm