Mùa Hè rảnh rang, sao không chơi tới bến với ICHANGE SUMMER CAMP 2017?

Mùa Hè rảnh rang, sao không chơi tới bến với ICHANGE SUMMER CAMP 2017?
HHT - Teen năng động nào lại không biết đến AIESEC - tổ chức thanh niên lớn nhất thế giới? Để “khuấy đảo” mùa Hè năm nay, "Amazing Race" trong chuỗi trại hè "IChange Summer Camp" của AIESEC cũng đã bắt đầu!

Chủ đề trại Hè quy mô toàn thế giới năm nay là: B-RIGHT - Be Right to Be Bright. Thật là một câu slogan đầy “thâm thúy”, nó có nghĩa là: Khi bạn tìm kiếm đôi giày của riêng mình, vừa chân, duy nhất và bạn thoải mái với nó, chính là lúc bạn tỏa sáng.

Mùa Hè rảnh rang, sao không chơi tới bến với ICHANGE SUMMER CAMP 2017? ảnh 1

Buổi "chạy thử" của trại Hè IChange Summer Camp đã diễn ra vào ngày 4/6 vừa qua, tại chi nhánh Đại học Ngoại Thương (TP.HCM) của AIESEC với cuộc thi #TheLOSTSHOES.

Buổi đầu tiên của trại Hè dài hơi này là #theLOSTSHOES: Mỗi đội tham gia sẽ “lạc” vào một vương quốc được cai trị bởi một nữ hoàng “nghiện” sưu tầm giày, thế là mỗi đội sẽ bị mất một đôi giày và phải vượt qua nhiều thử thách để tìm lại đôi giày. Manh mối rất quan trọng là “nhận dạng” được nữ hoàng - điều này sẽ được tiết lộ từ từ bởi các dân làng. Hành trình tìm lại giày mệt đứt hơi từ màn Ngôi làng toàn cầu (global village) đến màn Chuyến du lịch quanh thành phố (city tour) khiến ai cũng vừa “vắt não” vừa “thở ra khói” nhưng vẫn cười tươi như hoa.

Mùa Hè rảnh rang, sao không chơi tới bến với ICHANGE SUMMER CAMP 2017? ảnh 2

#TheLOSTSHOES - Những bạn trẻ lạc vào xứ sở mộng mơ.

Mùa Hè rảnh rang, sao không chơi tới bến với ICHANGE SUMMER CAMP 2017? ảnh 3

Mùa Hè rảnh rang, sao không chơi tới bến với ICHANGE SUMMER CAMP 2017? ảnh 4

Mùa Hè rảnh rang, sao không chơi tới bến với ICHANGE SUMMER CAMP 2017? ảnh 5

Trại IChange Summer Camp hứa hẹn là sẽ rất vui nha!

Trại hè chính thức bắt đầu trong 5 ngày diễn ra từ 16/7 đến 20/7 với những hoạt động không thể "ngầu" hơn, và nhiều teen đã "xắn tay áo, xắn ống quần" chuẩn bị "nhảy ùm" vào trại rồi. Bạn đã sẵn sàng chưa? 

Hạn chót đăng ký tham gia IChange Summer Camp 2017 là 2/7/2017.

Đơn đăng ký: http://bit.ly/Đơn_đăng_kí. Gói thông tin về trại hè: http://bit.ly/icsc17-booklet

BẢO NGHI

Nguồn ảnh: ICHANGE SUMMER CAMP - AIESEC IN FTU HCMC

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.