Mùa Hè rảnh rang, sao không chơi tới bến với ICHANGE SUMMER CAMP 2017?

Mùa Hè rảnh rang, sao không chơi tới bến với ICHANGE SUMMER CAMP 2017?
HHT - Teen năng động nào lại không biết đến AIESEC - tổ chức thanh niên lớn nhất thế giới? Để “khuấy đảo” mùa Hè năm nay, "Amazing Race" trong chuỗi trại hè "IChange Summer Camp" của AIESEC cũng đã bắt đầu!

Chủ đề trại Hè quy mô toàn thế giới năm nay là: B-RIGHT - Be Right to Be Bright. Thật là một câu slogan đầy “thâm thúy”, nó có nghĩa là: Khi bạn tìm kiếm đôi giày của riêng mình, vừa chân, duy nhất và bạn thoải mái với nó, chính là lúc bạn tỏa sáng.

Mùa Hè rảnh rang, sao không chơi tới bến với ICHANGE SUMMER CAMP 2017? ảnh 1

Buổi "chạy thử" của trại Hè IChange Summer Camp đã diễn ra vào ngày 4/6 vừa qua, tại chi nhánh Đại học Ngoại Thương (TP.HCM) của AIESEC với cuộc thi #TheLOSTSHOES.

Buổi đầu tiên của trại Hè dài hơi này là #theLOSTSHOES: Mỗi đội tham gia sẽ “lạc” vào một vương quốc được cai trị bởi một nữ hoàng “nghiện” sưu tầm giày, thế là mỗi đội sẽ bị mất một đôi giày và phải vượt qua nhiều thử thách để tìm lại đôi giày. Manh mối rất quan trọng là “nhận dạng” được nữ hoàng - điều này sẽ được tiết lộ từ từ bởi các dân làng. Hành trình tìm lại giày mệt đứt hơi từ màn Ngôi làng toàn cầu (global village) đến màn Chuyến du lịch quanh thành phố (city tour) khiến ai cũng vừa “vắt não” vừa “thở ra khói” nhưng vẫn cười tươi như hoa.

Mùa Hè rảnh rang, sao không chơi tới bến với ICHANGE SUMMER CAMP 2017? ảnh 2

#TheLOSTSHOES - Những bạn trẻ lạc vào xứ sở mộng mơ.

Mùa Hè rảnh rang, sao không chơi tới bến với ICHANGE SUMMER CAMP 2017? ảnh 3

Mùa Hè rảnh rang, sao không chơi tới bến với ICHANGE SUMMER CAMP 2017? ảnh 4

Mùa Hè rảnh rang, sao không chơi tới bến với ICHANGE SUMMER CAMP 2017? ảnh 5

Trại IChange Summer Camp hứa hẹn là sẽ rất vui nha!

Trại hè chính thức bắt đầu trong 5 ngày diễn ra từ 16/7 đến 20/7 với những hoạt động không thể "ngầu" hơn, và nhiều teen đã "xắn tay áo, xắn ống quần" chuẩn bị "nhảy ùm" vào trại rồi. Bạn đã sẵn sàng chưa? 

Hạn chót đăng ký tham gia IChange Summer Camp 2017 là 2/7/2017.

Đơn đăng ký: http://bit.ly/Đơn_đăng_kí. Gói thông tin về trại hè: http://bit.ly/icsc17-booklet

BẢO NGHI

Nguồn ảnh: ICHANGE SUMMER CAMP - AIESEC IN FTU HCMC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

HHT - Một nhà máy ở Trung Quốc bị phát hiện để một ma-nơ-canh mặc quần áo giả vờ làm người thật và ngồi “trực” ở vị trí của nhân viên phụ trách việc phòng cháy chữa cháy (PCCC). Cư dân mạng rất sốc trước việc “làm bừa” này và thấy lý do mà nhà máy đưa ra cũng khó chấp nhận.