Mùa Hè rực lửa với 4 bom tấn xếp hàng chờ ra rạp: Đua xe, robot đại chiến và gì nữa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lâu lắm rồi chúng ta mới lại thấy một mùa phim Hè sôi động đến như vậy với hàng loạt bom tấn hoành tráng thuộc nhiều thể loại khác nhau. Từ robot đại chiến, siêu anh hùng tới những màn đua xe gay cấn đang sẵn sàng làm bùng nổ màn ảnh rộng.

Fast X (Fast & Furious 10)

Trải qua hàng loạt nhiệm vụ nguy hiểm, Dom Toretto và gia đình của mình đã vượt mặt, bỏ xa mọi đối thủ trên đường đua. Giờ đây họ phải đối đầu với kẻ thù nguy hiểm nhất: Một mối đe dọa từ bóng tối quá khứ, nay quyết tâm nghiền nát gia đình của Dom và hủy hoại mọi thứ anh ấy yêu quý.

Mùa Hè rực lửa với 4 bom tấn xếp hàng chờ ra rạp: Đua xe, robot đại chiến và gì nữa? ảnh 1

Ngoài câu chuyện về gia đình, Fast & Furious 10 chiêu đãi “đặc sản” của dòng phim đua xe đó là những cảnh đọ tốc độ khốc liệt của siêu xe gầm rú, các pha cháy nổ mãn nhãn và cả những cú combat cực căng từ dàn diễn viên toàn sao. Phần phim thứ 10 của loạt Fast & Furious sẽ viết nên chương cuối cùng của một trong những thương hiệu phim nổi tiếng nhất toàn cầu kéo dài qua ba thập niên.

Mùa Hè rực lửa với 4 bom tấn xếp hàng chờ ra rạp: Đua xe, robot đại chiến và gì nữa? ảnh 2

Vì thế mà Fast & Furious 10 chào đón sự trở lại của dàn diễn viên làm nên sức hút của series này, chưa kể còn có thêm nhiều ngôi sao lần đầu làm quen với những màn đua xe gay cấn.

Transformers: Rise of the Beasts (Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy)

Mùa Hè rực lửa với 4 bom tấn xếp hàng chờ ra rạp: Đua xe, robot đại chiến và gì nữa? ảnh 3

Tập mới sẽ giới thiệu chủng loài robot biến hình mới

Tập thứ 7 của loạt phim về các robot biến hình Transformers mang tên Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy hứa hẹn là tác phẩm có quy mô hoành tráng và “”không tưởng” nhất. Optimus Prime, Bumblebee và các thành viên của Autobots sẽ trở lại với bối cảnh thập niên 90. Còn chúng ta sẽ được xem một nhà khảo cổ học trẻ tuổi vướng vào cuộc xung đột giữa ba phe khác nhau của các robot biến hình: Maximals, Terrorcons và Predacons.

The Flash

Mùa Hè rực lửa với 4 bom tấn xếp hàng chờ ra rạp: Đua xe, robot đại chiến và gì nữa? ảnh 4

The Flash là một trong những siêu anh hùng nổi tiếng và được yêu thích nhất trong vũ trụ DC nên khán giả rất chờ mong phim riêng về anh chàng này. The Flash 2023 có mục tiêu giới thiệu khái niệm đa vũ trụ cho Vũ trụ mở rộng DC (DCEU). Điều này mở ra khả năng kể chuyện vô tận và cho phép các nhân vật từ các vũ trụ và dòng thời gian khác nhau có thể gặp gỡ. Chính vì thế mà The Flash 2023 được kỳ vọng sẽ làm thay đổi cục diện DCEU.

Mission: Impossible - Dead Reckoning Part One (Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Nghiệp Báo Phần Một)

Mùa Hè rực lửa với 4 bom tấn xếp hàng chờ ra rạp: Đua xe, robot đại chiến và gì nữa? ảnh 5

Tập mới nhất của loạt phim hành động gián điệp đình đám Mission: Impossible sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của Cruise trong vai siêu điệp viên Ethan Hunt cùng với một số đồng minh quen thuộc, những kẻ thù mới và tất nhiên không thể thiếu là các pha mạo hiểm.

Mùa Hè rực lửa với 4 bom tấn xếp hàng chờ ra rạp: Đua xe, robot đại chiến và gì nữa? ảnh 6

Như thường lệ, Tom Cruise sẽ tiếp tục tự mình thực hiện các màn hành động mạo hiểm trong Nhiệm Vụ: Bất Khả Thi Nghiệp Báo Phần Một, nhưng lần này, nam diễn viên sẽ đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Tom Cruise đã dành 1 năm để tham gia huấn luyện nhảy dù cơ bản và nâng cao. Nam diễn viên gần như nhảy dù 30 lần mỗi ngày để đến khi cảnh quay chính thức bấm máy, anh đã nhảy dù hơn 500 lần tất cả.

Mùa Hè rực lửa với 4 bom tấn xếp hàng chờ ra rạp: Đua xe, robot đại chiến và gì nữa? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm