Mua iPhone 12 cho bạn gái rồi bị “đá”, khách đến cửa hàng Apple khóc lóc, muốn hoàn tiền

HHT - Đôi khi, việc cố mua những món quà đắt tiền cho “nửa kia” của mình cũng không khiến cho chuyện tình cảm trở nên hoàn hảo được. Như anh chàng trong câu chuyện này đã đến cửa hàng Apple và khóc nức nở, bởi bị bạn gái “đá” sau khi anh ta mua iPhone 12 tặng cô ấy. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng lại chú ý đến một điều khác.

Khi một tình yêu đã nhạt nhòa, thì một món quà đắt tiền đến đâu cũng khó cứu vãn được.

Như câu chuyện mới được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc này, trong đó, một anh chàng đến cửa hàng Apple ở Trung Quốc và khóc lóc, khiến một nam nhân viên của cửa hàng phải đứng an ủi.

Vị khách “mít ướt” kể rằng, anh ta đã mua iPhone 12 ở cửa hàng này để tặng bạn gái, tuy nhiên, nhận điện thoại xong chưa được mấy ngày thì cô bạn gái đã quyết định chia tay anh ta.

Mua iPhone 12 cho bạn gái rồi bị “đá”, khách đến cửa hàng Apple khóc lóc, muốn hoàn tiền ảnh 1 Khách hàng đến cửa hàng Apple khóc lóc. Ảnh: @Red Chilli 21.

“Cô ấy đã bỏ tôi sau khi tôi trả tiền điện thoại” - anh chàng mặc áo phông trắng đau khổ kể lể, còn anh nhân viên cửa hàng Apple (mặc áo đen) thì ái ngại vỗ vai anh ta để xoa dịu.

Cũng phải thôi, ai mà chẳng muốn khóc khi bỏ ra nhiều tiền như thế cho người yêu mình, để rồi bị “đá” ngay sau đó.

Sự việc khiến cho anh nhân viên Apple rất lúng túng, cố gắng dỗ dành khách hàng. Cuối cùng, khách hàng mới hỏi rằng liệu anh ta có thể… lấy lại tiền không.

“Tôi muốn đòi cô ta trả lại cái điện thoại” - vị khách vừa khóc vừa nói - “khi đó tôi có thể được hoàn tiền không?”.

Mua iPhone 12 cho bạn gái rồi bị “đá”, khách đến cửa hàng Apple khóc lóc, muốn hoàn tiền ảnh 2 Anh nhân viên Apple ái ngại an ủi khách. Ảnh: @Red Chilli 21.

Câu chuyện khiến cư dân mạng đưa ra những ý kiến rất khác nhau. Họ viết những bình luận như:

“Cô người yêu kia nên trả lại ngay cái điện thoại. Làm gì có chuyện nhận quà xong vài ngày sau đã bỏ người ta như vậy chứ?”.

“Hay nhỉ, bị chia tay thì đòi quà à?”.

“Hai người chia tay thì cửa hàng Apple chịu thiệt à?”.

Mua iPhone 12 cho bạn gái rồi bị “đá”, khách đến cửa hàng Apple khóc lóc, muốn hoàn tiền ảnh 3 Nhân viên nói hết nước hết cái, cuối cùng thì khách hỏi liệu có thể được hoàn tiền không. Ảnh: @Red Chilli 21.

Nhưng cũng có những cư dân mạng chẳng hề để ý đến câu chuyện chia tay - đòi quà, mà lại để ý đến… anh nhân viên Apple. Họ viết:

“Đây là cửa hàng Apple ở đâu vậy? Anh nhân viên có vẻ cao lớn và đẹp trai nhỉ!”.

“Anh nhân viên dịu dàng thật đấy, mình thích bạn trai như thế”.

Còn theo bạn thì anh chàng trong câu chuyện này có nên đòi lại điện thoại đã tặng cho bạn gái không?

Mua iPhone 12 cho bạn gái rồi bị “đá”, khách đến cửa hàng Apple khóc lóc, muốn hoàn tiền ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lại nói về “tổn thương không được giải quyết”: Hoàng tử Harry quyết tâm đối đầu gia tộc?

Lại nói về “tổn thương không được giải quyết”: Hoàng tử Harry quyết tâm đối đầu gia tộc?

HHT - Sau khi nhiều nguồn tin nói “bóng gió” về một chương trình truyền hình chuyên về sức khỏe tâm thần, có sự tham gia của Hoàng tử Harry và người dẫn dắt (lại) là Oprah Winfrey, thì giờ đây, chương trình đó đã được ấn định ngày phát sóng ngay trong tháng 5 này. Liệu chương trình này có lại gây “rung chuyển” Hoàng gia Anh một lần nữa?
Thủ đô Malaysia phong tỏa khu vực có “lựu đạn”, ai cũng “té ngửa” khi biết hóa ra đó là gì

Thủ đô Malaysia phong tỏa khu vực có “lựu đạn”, ai cũng “té ngửa” khi biết hóa ra đó là gì

HHT - Rất nhiều người ở gần một công trường xây dựng đã hoảng hốt khi thấy một quả lựu đạn trong khu vực mình ở. Tất nhiên, người phát hiện ra đã phải báo với các cơ quan chức năng. Nhiều lực lượng đã được cử đến hiện trường, để rồi ai cũng bất ngờ khi biết “bản chất” thật sự của “quả lựu đạn” đó.
Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này?

Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này?

HHT - Thái tử Charles bị trách móc vì đã chọn đăng bức ảnh không có Meghan khi chúc mừng sinh nhật Archie (con trai của Harry và Meghan), trong khi Nữ hoàng và vợ chồng William - Kate đều đăng ảnh có Meghan. Theo truyền thông ở Anh thì có lẽ, một trong những lý do lớn khiến Thái tử Charles giận Meghan là vì ông cảm thấy con dâu đã quên rằng, chính ông đã đứng bên cô khi cha của cô không thể.
Ngày càng nhiều người sống độc thân, tiệm lẩu Haidilao ở Singapore tạo các bàn lẩu 1 người

Ngày càng nhiều người sống độc thân, tiệm lẩu Haidilao ở Singapore tạo các bàn lẩu 1 người

HHT - Một tiệm lẩu Haidilao sắp mở ở Singapore cho biết, họ sẽ có nhiều “cabin” dành cho một thực khách riêng lẻ. Thông tin này khiến cư dân mạng ở Singapore rất thích thú, bởi thực tế là ngày càng có nhiều người chọn cách sống độc thân và đề cao sự riêng tư, thích đi ăn một mình.