Mua iPhone 12 cho bạn gái rồi bị “đá”, khách đến cửa hàng Apple khóc lóc, muốn hoàn tiền

HHT - Đôi khi, việc cố mua những món quà đắt tiền cho “nửa kia” của mình cũng không khiến cho chuyện tình cảm trở nên hoàn hảo được. Như anh chàng trong câu chuyện này đã đến cửa hàng Apple và khóc nức nở, bởi bị bạn gái “đá” sau khi anh ta mua iPhone 12 tặng cô ấy. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng lại chú ý đến một điều khác.

Khi một tình yêu đã nhạt nhòa, thì một món quà đắt tiền đến đâu cũng khó cứu vãn được.

Như câu chuyện mới được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc này, trong đó, một anh chàng đến cửa hàng Apple ở Trung Quốc và khóc lóc, khiến một nam nhân viên của cửa hàng phải đứng an ủi.

Vị khách “mít ướt” kể rằng, anh ta đã mua iPhone 12 ở cửa hàng này để tặng bạn gái, tuy nhiên, nhận điện thoại xong chưa được mấy ngày thì cô bạn gái đã quyết định chia tay anh ta.

Mua iPhone 12 cho bạn gái rồi bị “đá”, khách đến cửa hàng Apple khóc lóc, muốn hoàn tiền ảnh 1 Khách hàng đến cửa hàng Apple khóc lóc. Ảnh: @Red Chilli 21.

“Cô ấy đã bỏ tôi sau khi tôi trả tiền điện thoại” - anh chàng mặc áo phông trắng đau khổ kể lể, còn anh nhân viên cửa hàng Apple (mặc áo đen) thì ái ngại vỗ vai anh ta để xoa dịu.

Cũng phải thôi, ai mà chẳng muốn khóc khi bỏ ra nhiều tiền như thế cho người yêu mình, để rồi bị “đá” ngay sau đó.

Sự việc khiến cho anh nhân viên Apple rất lúng túng, cố gắng dỗ dành khách hàng. Cuối cùng, khách hàng mới hỏi rằng liệu anh ta có thể… lấy lại tiền không.

“Tôi muốn đòi cô ta trả lại cái điện thoại” - vị khách vừa khóc vừa nói - “khi đó tôi có thể được hoàn tiền không?”.

Mua iPhone 12 cho bạn gái rồi bị “đá”, khách đến cửa hàng Apple khóc lóc, muốn hoàn tiền ảnh 2 Anh nhân viên Apple ái ngại an ủi khách. Ảnh: @Red Chilli 21.

Câu chuyện khiến cư dân mạng đưa ra những ý kiến rất khác nhau. Họ viết những bình luận như:

“Cô người yêu kia nên trả lại ngay cái điện thoại. Làm gì có chuyện nhận quà xong vài ngày sau đã bỏ người ta như vậy chứ?”.

“Hay nhỉ, bị chia tay thì đòi quà à?”.

“Hai người chia tay thì cửa hàng Apple chịu thiệt à?”.

Mua iPhone 12 cho bạn gái rồi bị “đá”, khách đến cửa hàng Apple khóc lóc, muốn hoàn tiền ảnh 3 Nhân viên nói hết nước hết cái, cuối cùng thì khách hỏi liệu có thể được hoàn tiền không. Ảnh: @Red Chilli 21.

Nhưng cũng có những cư dân mạng chẳng hề để ý đến câu chuyện chia tay - đòi quà, mà lại để ý đến… anh nhân viên Apple. Họ viết:

“Đây là cửa hàng Apple ở đâu vậy? Anh nhân viên có vẻ cao lớn và đẹp trai nhỉ!”.

“Anh nhân viên dịu dàng thật đấy, mình thích bạn trai như thế”.

Còn theo bạn thì anh chàng trong câu chuyện này có nên đòi lại điện thoại đã tặng cho bạn gái không?

Mua iPhone 12 cho bạn gái rồi bị “đá”, khách đến cửa hàng Apple khóc lóc, muốn hoàn tiền ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe

Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe

HHT - Tối 26/11, Á hậu Kim Duyên đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, bắt đầu cuộc hành trình sang Israel dự thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng cũng có mặt tại sân bay để tiễn Kim Duyên. Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang bận thi Miss World ở Puerto Rico cũng không quên gửi lời động viên đáng yêu tới Á hậu Kim Duyên trên trang cá nhân.