Mua iPhone 14 Pro Max với giá 4 triệu đồng nhờ dùng điểm trong ứng dụng Grab

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một thanh niên ở Malaysia đã khiến rất nhiều người bất ngờ (và ghen tỵ) khi mua được một chiếc iPhone 14 Pro Max 256GB chỉ với hơn 4 triệu đồng. Lý do là anh này đã dùng số điểm tích cóp được từ lâu trong ứng dụng Grab quen thuộc.

Hiện nay, ở nước nào cũng có rất nhiều ứng dụng đặt mua hàng hóa dịch vụ, rồi ví điện tử… mà trong đó, người sử dụng có thể tích điểm thưởng. Và tất nhiên, khi dùng số điểm thưởng đó để mua thứ mình muốn thì ai cũng thích hết.

Mới đây, một người Malaysia tên là Hoàng Chí Diệu đã khoe với netizen một “deal hời”: Anh này dùng điểm đã được tích trong ứng dụng Grab để mua iPhone 14 Pro Max, bản 256GB. Và vì anh đã tích được sẵn nhiều điểm nên chỉ phải trả 883 ringgit (4,5 triệu đồng) để mua chiếc iPhone đó mà thôi.

Vì giá iPhone 14 Pro Max 256GB ở Malaysia là 6.299 ringgit (32,7 triệu đồng), nên số tiền mà anh Hoàng tiết kiệm được là 28,2 triệu đồng.

Mua iPhone 14 Pro Max với giá 4 triệu đồng nhờ dùng điểm trong ứng dụng Grab ảnh 1

Anh Hoàng chỉ phải trả hơn 4 triệu đồng để mua iPhone 14 Pro Max. Ảnh: Facebook.

Nhiều netizen ngạc nhiên và đặt câu hỏi rằng anh Hoàng phải tiết kiệm trong bao lâu, dùng dịch vụ nhiều đến mức nào thì mới tích được số điểm như vậy. Nhưng anh Hoàng cho biết, nhiều khi anh có thể kiếm thêm rất nhiều điểm trong các chiến dịch khuyến mãi, hoặc tham gia các cuộc trưng cầu ý kiến…

Bài đăng của anh Hoàng đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và hàng nghìn bình luận. Anh cho biết, số điểm mình tích được là 893.590 điểm, thì khi mua iPhone sẽ tiết kiệm được số tiền như trên. Tuy nhiên, một netizen tên là Jefferson Law còn “cao thủ” hơn. Law chụp ảnh màn hình điện thoại cho thấy mình đã tích được đến hơn 1,5 triệu điểm trong ứng dụng Grab. Kiểu này thì nếu muốn mua iPhone 14, có lẽ Law sẽ chẳng phải trả đồng nào.

Mua iPhone 14 Pro Max với giá 4 triệu đồng nhờ dùng điểm trong ứng dụng Grab ảnh 2

Có những người dùng điểm tích sẵn trong các ứng dụng để mua iPhone 14. Ảnh: Jason Hiner/ ZDNET.

Còn hầu hết netizen ở Malaysia thì nửa đùa nửa thật nói rằng từ giờ họ sẽ bắt đầu tích điểm trên tất cả các ứng dụng có thể, để chờ mua iPhone 15 vào năm sau chẳng hạn.

Mua iPhone 14 Pro Max với giá 4 triệu đồng nhờ dùng điểm trong ứng dụng Grab ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Việt Nam 2022: Hoa hậu Đỗ Thị Hà thử sức với vai trò MC của Người đẹp Nhân ái

Hoa hậu Việt Nam 2022: Hoa hậu Đỗ Thị Hà thử sức với vai trò MC của Người đẹp Nhân ái

HHT - Hai tập mới nhất của phần thi Người đẹp Nhân ái trong khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2022 nhận được sự chú ý nhiều từ khán giả khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện ở vị trí MC. Nàng hậu xuất hiện trong thiết kế đỏ rực, nói lưu loát trôi chảy và nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ.
HLV Nhật Bản tiết lộ ông không phải là người chọn các cầu thủ sút luân lưu, vậy ai đã chọn?

HLV Nhật Bản tiết lộ ông không phải là người chọn các cầu thủ sút luân lưu, vậy ai đã chọn?

HHT - Đội tuyển Nhật Bản đã phải dừng bước ở vòng 1/8 của World Cup 2022 sau loạt penalty, khi các cầu thủ của họ cho thấy đã bị ảnh hưởng bởi sức ép tâm lý. Thường thì các huấn luyện viên sẽ lựa chọn cầu thủ thuộc dạng “già rơ” để sút loạt luân lưu cân não. Tuy nhiên, huấn luyện viên Hajime Moriyasu của Nhật Bản vừa tiết lộ rằng ông không phải là người lựa chọn các cầu thủ sút luân lưu.