Mua iPhone 14 Pro Max với giá 4 triệu đồng nhờ dùng điểm trong ứng dụng Grab

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một thanh niên ở Malaysia đã khiến rất nhiều người bất ngờ (và ghen tỵ) khi mua được một chiếc iPhone 14 Pro Max 256GB chỉ với hơn 4 triệu đồng. Lý do là anh này đã dùng số điểm tích cóp được từ lâu trong ứng dụng Grab quen thuộc.

Hiện nay, ở nước nào cũng có rất nhiều ứng dụng đặt mua hàng hóa dịch vụ, rồi ví điện tử… mà trong đó, người sử dụng có thể tích điểm thưởng. Và tất nhiên, khi dùng số điểm thưởng đó để mua thứ mình muốn thì ai cũng thích hết.

Mới đây, một người Malaysia tên là Hoàng Chí Diệu đã khoe với netizen một “deal hời”: Anh này dùng điểm đã được tích trong ứng dụng Grab để mua iPhone 14 Pro Max, bản 256GB. Và vì anh đã tích được sẵn nhiều điểm nên chỉ phải trả 883 ringgit (4,5 triệu đồng) để mua chiếc iPhone đó mà thôi.

Vì giá iPhone 14 Pro Max 256GB ở Malaysia là 6.299 ringgit (32,7 triệu đồng), nên số tiền mà anh Hoàng tiết kiệm được là 28,2 triệu đồng.

Mua iPhone 14 Pro Max với giá 4 triệu đồng nhờ dùng điểm trong ứng dụng Grab ảnh 1

Anh Hoàng chỉ phải trả hơn 4 triệu đồng để mua iPhone 14 Pro Max. Ảnh: Facebook.

Nhiều netizen ngạc nhiên và đặt câu hỏi rằng anh Hoàng phải tiết kiệm trong bao lâu, dùng dịch vụ nhiều đến mức nào thì mới tích được số điểm như vậy. Nhưng anh Hoàng cho biết, nhiều khi anh có thể kiếm thêm rất nhiều điểm trong các chiến dịch khuyến mãi, hoặc tham gia các cuộc trưng cầu ý kiến…

Bài đăng của anh Hoàng đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và hàng nghìn bình luận. Anh cho biết, số điểm mình tích được là 893.590 điểm, thì khi mua iPhone sẽ tiết kiệm được số tiền như trên. Tuy nhiên, một netizen tên là Jefferson Law còn “cao thủ” hơn. Law chụp ảnh màn hình điện thoại cho thấy mình đã tích được đến hơn 1,5 triệu điểm trong ứng dụng Grab. Kiểu này thì nếu muốn mua iPhone 14, có lẽ Law sẽ chẳng phải trả đồng nào.

Mua iPhone 14 Pro Max với giá 4 triệu đồng nhờ dùng điểm trong ứng dụng Grab ảnh 2

Có những người dùng điểm tích sẵn trong các ứng dụng để mua iPhone 14. Ảnh: Jason Hiner/ ZDNET.

Còn hầu hết netizen ở Malaysia thì nửa đùa nửa thật nói rằng từ giờ họ sẽ bắt đầu tích điểm trên tất cả các ứng dụng có thể, để chờ mua iPhone 15 vào năm sau chẳng hạn.

Mua iPhone 14 Pro Max với giá 4 triệu đồng nhờ dùng điểm trong ứng dụng Grab ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).