Mùa lễ hội "bùng nổ" cùng Hoa Học Trò 1325, tặng kèm fanbook U22 Việt Nam, poster lịch SEVENTEEN

Mùa lễ hội "bùng nổ" cùng Hoa Học Trò 1325, tặng kèm fanbook U22 Việt Nam, poster lịch SEVENTEEN
HHT - Hãy rước ngay Hoa Học Trò 1325 số siêu đặc biệt chào Noel và năm mới về để nắm trong tay bản đồ có "1-0-2" dành cho mùa lễ hội rực rỡ nhất trong năm bạn nhé!

Những "cú hích" của năm

2019 là một năm với vô vàn biến chuyển chẳng ai ngờ, hoa tiêu của nhà Hoa sẽ giúp bạn điểm lại những sự kiện "sóng gió" nhất năm và "tiên tri" những xu hướng mới toanh sẽ "cập bến" trong năm 2020 tới. Gen Z Việt đã, đang và sẽ "oanh tạc" trên đường đua thế giới ra sao, những "anh tài" nào sẽ xuất hiện và chia sẻ bí kíp "lột xác" từng ngày? Hãy cùng đón xem trên Hoa Học Trò 1325 nhé!

"Cầm lòng" hay "tới bến" mùa thi?

Tuy là "đại lễ" trong lòng teen nhưng lại chẳng có những ngày nghỉ dài, phải làm sao để "hứng trọn" niềm vui ăn uống - trải nghiệm trong mùa Noel - Tết Dương lịch với lịch thi "sát rạt" đây nhỉ? Không chỉ cho bạn tips vượt qua kỳ thi ngoạn mục, nhà Hoa còn lên sẵn danh sách những điều phải làm, những điểm đến không thể bỏ lỡ trong dịp này. Còn không nhanh tay "rước" Hoa về!

Dọn tim đón năm mới

Mùa lễ hội "bùng nổ" cùng Hoa Học Trò 1325, tặng kèm fanbook U22 Việt Nam, poster lịch SEVENTEEN ảnh 1

Các "thần dân" F.A chắc chắn sẽ không chịu "để yên" cho một mùa lễ lại trôi qua trong cô đơn. Thế nên những "bí mật", những lắng lo về chuyện "Làm sao có gấu" cũng sẽ được giải đáp triệt để trên HHT 1325. Từ nay bạn sẽ chẳng còn tự ti về ngoại hình, chẳng còn khóc thút thít vì ngoại hình chẳng xinh thì đừng mơ thoát ế nữa rồi đó!

Fanbook U22 Việt Nam - những chàng trai "đốn tim" hội fangirl

Ngoài số báo siêu đặc biệt với những nội dung hấp dẫn, Hoa Học Trò 1325 còn dành tặng bạn cuốn Fanbook U22 Việt Nam. Với huy chương vàng SEA Games 30 vừa qua, những chàng trai vàng làm nên lịch sử nền bóng đá nước nhà sẽ "hội ngộ" trong cuốn fanbook đẹp lung linh này đấy!

Mùa lễ hội "bùng nổ" cùng Hoa Học Trò 1325, tặng kèm fanbook U22 Việt Nam, poster lịch SEVENTEEN ảnh 2

Hoa Học Trò 1325 đính kèm fanbook U22 Việt Nam, poster lịch khổ lớn SEVENTEEN chính thức "lên kệ" vào thứ Hai, ngày 24/12/2019 tại các sạp báo, Shopee và nhà sách FAHASA trên toàn quốc với giá chỉ 30.000 đồng, tặng kèm phụ kiện thần tượng siêu long lanh để bạn có một mùa “siêu lễ hội” thật hoành tráng!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

HHT - Tương lai chưa bao giờ gần đến thế với những sự chuyển giao đang sôi động diễn ra ngay trong những ngày dịch bệnh vẫn chưa lùi xa này. Hoa Học Trò 1370 sẽ là một phần hành trang với đầy ắp những thông tin thú vị để bạn luôn bước kịp và tự tin tiến vào thời đại mới.
Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

HHT - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.