Mùa Thu sắp gỡ cửa, bạn sẽ chọn son màu gì để thể hiện tính cách?

Mùa Thu sắp gỡ cửa, bạn sẽ chọn son màu gì để thể hiện tính cách?
HHT - Màu son môi của bạn nói lên khá nhiều về tính cách cũng như phương châm sống của bạn. Cùng điểm qua một số màu son cơ bản và lời tuyên bố ngầm từ chúng về bạn nhé!

Son môi tông màu đỏ

Nếu bạn chọn son môi có các tông màu thiên đỏ (đỏ hồng, đỏ tươi...), bạn sẽ cho thế giới biết rằng bạn là một người có đam mê, sống cháy hết mình. Bạn thích được ngưỡng mộ, và bạn không quan tâm nếu những người khác nghĩ gì về mình.

Đôi môi tông màu đỏ cũng nói lên bạn là một con người táo bạo, phá cách. Màu này sẽ giúp bạn tự tin mạnh dạn hơn trong nhiều tình huống. Đối với những bạn còn hay tự tin và không dám xông pha, son môi màu đỏ có thể giúp bạn biến bạn trở thành một phiên bản mạnh mẽ hơn đấy!

Mùa Thu sắp gỡ cửa, bạn sẽ chọn son màu gì để thể hiện tính cách? ảnh 1

Son môi màu cẩm quỳ

Màu son môi này là sự pha trộn giữa hai màu xám và tím. Người sử dụng màu son này muốn tuyên bố rằng bạn là người kiểm soát tốt, có tổ chức, và rất kiên nhẫn. Bạn cảm thấy bạn không cần phải là tâm điểm của sự chú ý, bạn biết bạn là ai và đang làm gì.

Bạn sẽ muốn dùng son môi màu xám nếu bạn đang cố gắng để thuyết phục một người làm điều gì đó. Có rất nhiều quyền lực trong sự đơn giản của màu sắc son này đấy!

Mùa Thu sắp gỡ cửa, bạn sẽ chọn son màu gì để thể hiện tính cách? ảnh 2

Son môi màu hồng

Nếu bạn dùng màu son này, nó chỉ ra rằng bạn sống đúng và thật với tính cách vốn có của mình. Từ yêu thích trong từ điển của bạn có lẽ là "có" vì bạn thường hay nói "có" với mọi cuộc phiêu lưu mới, người mới, các món ăn mới và trải nghiệm mới. 

Nếu bạn cảm thấy quá ngột ngạt hoặc đang lo sợ, có thể thử màu son hồng vì nó chắc chắn sẽ giúp bạn can đảm hơn, dám đương đầu với những thử thách mới.

Mùa Thu sắp gỡ cửa, bạn sẽ chọn son màu gì để thể hiện tính cách? ảnh 3

Son môi màu đen

Tô son môi màu đen không có nghĩa là bạn là người tiêu cực hoặc người xấu, nhưng màu sắc này cho thấy rằng bạn là người sống nội tâm, có nhiều mặt tối mà không muốn chia sẻ với ai hết. Bạn thích những bộ phim chuyên biệt, nhạc indie, và những quyển sách có nội dung và đề tài khóc búa, kén người đọc.

Mùa Thu sắp gỡ cửa, bạn sẽ chọn son màu gì để thể hiện tính cách? ảnh 4

Hãy khéo léo lựa chọn những màu son tươi tắn đễ dễ dàng kết thân bạn mới và thể hiện cá tính nổi trội của mình bạn nhé!

ANH THƯ - Nguồn: Little Things

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm