Mua túi tầm tầm nhưng nếu biết những điều này thì xài không khác gì túi hàng hiệu

HHT - Túi xách gần như là danh tính thứ hai của một cô gái. Chúng vừa tiết lộ phong cách, ước mơ, và có thể là thứ đắt tiền nhất một cô gái muốn sở hữu. Không phải ai cũng đủ tiền mua túi hiệu nhưng khi bạn biết cách đối xử với túi xách thì túi bình dân trông vẫn sành điệu, sang trọng nhé!

1. Luôn giữ sạch sẽ

 Định kỳ 1 tuần/ lần kiểm tra túi xách và ví bỏ đi những thứ không cần thiết, hóa đơn cũ, vỏ kẹo thừa… Bạn đâu có cần mang đến 10 cây son dưỡng màu các loại hay 7 cây chì cầu vồng để kẻ mắt. Hãy chọn những thứ phù hợp nhất và để cho đôi vai bạn có thời gian nghỉ xả hơi.

Mua túi tầm tầm nhưng nếu biết những điều này thì xài không khác gì túi hàng hiệu ảnh 1 Một chiếc túi tươm tất trông lúc nào cũng đắt giá

2. Phân loại đồ theo từng nhóm

Cách dễ dàng nhất để sắp xếp một cái túi đẹp là bạn hãy cho toàn bộ mĩ phẩm, phụ kiện, snack, thuốc, nước… trong từng túi nhựa nhỏ được đóng kín. Như vậy sẽ nhanh chóng tìm thấy những món mình cần, cũng tránh tình trạng “một chai nước nhỏ làm ướt cả một cái túi lớn đầy đồ”.

3. Không để túi quá tải

Chọn túi to hay túi nhỏ là tùy vào sinh hoạt hàng ngày của bạn. Nhưng nếu đã chọn kích cỡ túi rồi thì phải mang theo lượng đồ đúng bằng khả năng của chiếc túi ấy. Nhồi nhét không chỉ làm hỏng túi mà còn hỏng luôn phong cách của bạn với cái túi biến dạng.

Mua túi tầm tầm nhưng nếu biết những điều này thì xài không khác gì túi hàng hiệu ảnh 2  Túi to hay nhỏ là tùy nhu cầu của bạn, nhưng đừng nhồi nhét quá nhiều đồ

4. Chọn túi có vải lót gam màu sáng

Nếu bạn thích mua túi xách màu đen thì hãy chọn loại có vải lót sáng màu. Như thế bạn có thể kiếm đồ dễ hơn, không phải căng mắt tìm đồ mỏi mòn trong một màn đêm bất tận.

Mua túi tầm tầm nhưng nếu biết những điều này thì xài không khác gì túi hàng hiệu ảnh 3 Vải lót túi sáng màu giúp dễ tìm đồ hơn

5. Biến 4 điều trên thành thói quen

Để giữ một chiếc ví/ túi sạch sẽ không phải là khó và quá tốn thời gian, hãy tập thói quen ngăn nắp chỉn chu của một công chúa. Biết đâu bạn sẽ lóng ngóng, đánh rơi ví, làm kẹt phéc-mơ-tuya với giấy lộn… trước mặt “định mệnh” của mình thì sao?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm