Mũi trưởng Long đăng ảnh selfie nhưng lại bị Hậu Hoàng trêu "người đàn ông xấu xa"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hậu Hoàng cũng nhanh chóng thả chiếc ảnh "full không cắt" dưới bài đăng của Mũi trưởng Long khiến dân tình lại được dịp xôn xao.

Mới đây, đồng chí Mũi trưởng Long khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ khi chia sẻ ảnh selfie mới kèm dòng trạng thái: "Để đen trắng cho người ta đỡ biết mình đen". Đây là một trong những lần hiếm hoi chàng quân nhân chia sẻ hình ảnh cuộc sống thường ngày trên trang cá nhân kể từ khi nổi tiếng từ chương trình Sao Nhập Ngũ 2020.

Mũi trưởng Long đăng ảnh selfie nhưng lại bị Hậu Hoàng trêu "người đàn ông xấu xa" ảnh 1

Ảnh selfie của Mũi trưởng Long nhận được hàng trăm nghìn lượt tương tác trên MXH.

Trong lúc cộng đồng mạng được dịp thích thú vì Mũi trưởng đăng ảnh "sống ảo" mới, Hậu Hoàng đã thả ngay một chiếc ảnh và để lại bình luận mang giọng chất vấn, hờn dỗi: "Ủa lâu lâu gọi hỏi thăm chị 12 tí mà sao chị nỡ cắt em đi?".

Mũi trưởng Long đăng ảnh selfie nhưng lại bị Hậu Hoàng trêu "người đàn ông xấu xa" ảnh 2

Hậu Hoàng nhanh tay thả ngay chiếc ảnh "full không cắt".

Hóa ra, bức ảnh Mũi trưởng Long selfie là ảnh chụp màn hình khi đang video call với Hậu Hoàng. Đồng thời, cô nàng cũng không quên đăng bức ảnh gốc làm bằng chứng "tố" Mũi trưởng Long cắt mặt mình khỏi ảnh.

Trước câu hỏi của Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long chẳng còn biết làm gì hơn ngoài xin lỗi. Anh chàng "chống chế" rằng: "Tôi xin lỗi đồng chí. Nhưng tại ảnh này đẹp quá. Cảm ơn đồng chí thỉnh thoảng vẫn nhớ mà hỏi thăm tôi".

Mũi trưởng Long đăng ảnh selfie nhưng lại bị Hậu Hoàng trêu "người đàn ông xấu xa" ảnh 3

Màn tương tác qua lại cực dễ thương của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long.

Mũi trưởng Long đăng ảnh selfie nhưng lại bị Hậu Hoàng trêu "người đàn ông xấu xa" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm