Mũi trưởng Long hồi tưởng về "Sao Nhập Ngũ", dân mạng quan tâm đến phản ứng của Hậu Hoàng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Mũi trưởng Long đã đăng tấm ảnh selfie để kỷ niệm 1 năm ngày quay chương trình "Sao Nhập Ngũ 2020". Dân mạng thì tò mò không biết Hậu Hoàng sẽ phản ứng thế nào?

Tính từ thời điểm phát sóng tập 1 chương trình Sao nhập ngũ 2020 cho đến nay thì cũng đã hơn 9 tháng trôi qua. Show truyền hình đã có một hành trình dài đáng nhớ với nhiều cung bậc cảm xúc vui, buồn, tiếc nuối, biết ơn… Nhờ vậy mà đến thời điểm này, Sao nhp ngũ 2020 vẫn nhận được rất nhiều tình cảm từ công chúng lẫn những thành viên tham gia chương trình.

Mới đây, Mũi trưởng Nguyễn Việt Long đã chia sẻ lại hình ảnh được anh chụp vào ngày này năm ngoái - ngày mà Sao nhp ngũ 2020 chính thức khởi quay. Chàng Mũi trưởng hot nhất show truyền hình năm 2020 đăng tải kèm dòng trạng thái: "Mt này kiu "6 em vào đây có anh chờ", nhanh tht".

Mũi trưởng Long hồi tưởng về "Sao Nhập Ngũ", dân mạng quan tâm đến phản ứng của Hậu Hoàng ảnh 1

Vẫn biết Mũi trưởng Long trong công việc nghiêm túc, khắt khe còn ngoài đời thì có tính cách hoàn toàn khác, nhưng biểu cảm thú vị "lần đầu lên sóng" này của anh chàng vẫn khiến dân tình cười ngả nghiêng.

Dưới bài đăng của Mũi trưởng Long, Nam Thư để lại bình luận: "6 em đang chun b lên b xung rung đây" và nhận được phản hồi từ "chính chủ": "Lúc y đóng vai ác thôi, gi em hết ác ri, cưng c ri".

Mũi trưởng Long hồi tưởng về "Sao Nhập Ngũ", dân mạng quan tâm đến phản ứng của Hậu Hoàng ảnh 2
Mũi trưởng Long hồi tưởng về "Sao Nhập Ngũ", dân mạng quan tâm đến phản ứng của Hậu Hoàng ảnh 3
Mũi trưởng Long hồi tưởng về "Sao Nhập Ngũ", dân mạng quan tâm đến phản ứng của Hậu Hoàng ảnh 4

Một nhân vật khiến dân mạng tò mò không biết sẽ phản ứng thế nào với bài đăng của Mũi trưởng Long chính là Hậu Hoàng - cô nàng thường xuyên được dân mạng "đẩy thuyền" với đồng chí Mũi trưởng. Thế nhưng "hóng" mãi mà vẫn chưa thấy Hậu Hoàng có động thái gì với bài đăng này dù nhiều giờ đã trôi qua.

Mũi trưởng Long hồi tưởng về "Sao Nhập Ngũ", dân mạng quan tâm đến phản ứng của Hậu Hoàng ảnh 5

Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long và cặp đôi được yêu thích nhất trong Sao Nhập Ngũ 2020.

- Mũi trưởng Long đăng bài sắp được 1 ngày rồi mà chưa thấy Hậu Hoàng để lại bình luận gì nhỉ?

- Hóng phản ứng của Hậu Hoàng nha! Vẫn luôn thích cặp này.

Mũi trưởng Long hồi tưởng về "Sao Nhập Ngũ", dân mạng quan tâm đến phản ứng của Hậu Hoàng ảnh 8
Theo Facebook nhân vật
MỚI - NÓNG
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản kiên quyết cưới người yêu “thường dân” và không nhận tiền hỗ trợ để tự tạo dựng cuộc sống mới như một người bình thường. Việc một thành viên Hoàng gia từ chối khoản tiền đó là điều chưa từng xảy ra, và Nhật Bản đã vừa đi đến quyết định.

Có thể bạn quan tâm

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.