Mũi trưởng Long hồi tưởng về "Sao Nhập Ngũ", dân mạng quan tâm đến phản ứng của Hậu Hoàng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Mũi trưởng Long đã đăng tấm ảnh selfie để kỷ niệm 1 năm ngày quay chương trình "Sao Nhập Ngũ 2020". Dân mạng thì tò mò không biết Hậu Hoàng sẽ phản ứng thế nào?

Tính từ thời điểm phát sóng tập 1 chương trình Sao nhập ngũ 2020 cho đến nay thì cũng đã hơn 9 tháng trôi qua. Show truyền hình đã có một hành trình dài đáng nhớ với nhiều cung bậc cảm xúc vui, buồn, tiếc nuối, biết ơn… Nhờ vậy mà đến thời điểm này, Sao nhp ngũ 2020 vẫn nhận được rất nhiều tình cảm từ công chúng lẫn những thành viên tham gia chương trình.

Mới đây, Mũi trưởng Nguyễn Việt Long đã chia sẻ lại hình ảnh được anh chụp vào ngày này năm ngoái - ngày mà Sao nhp ngũ 2020 chính thức khởi quay. Chàng Mũi trưởng hot nhất show truyền hình năm 2020 đăng tải kèm dòng trạng thái: "Mt này kiu "6 em vào đây có anh chờ", nhanh tht".

Mũi trưởng Long hồi tưởng về "Sao Nhập Ngũ", dân mạng quan tâm đến phản ứng của Hậu Hoàng ảnh 1

Vẫn biết Mũi trưởng Long trong công việc nghiêm túc, khắt khe còn ngoài đời thì có tính cách hoàn toàn khác, nhưng biểu cảm thú vị "lần đầu lên sóng" này của anh chàng vẫn khiến dân tình cười ngả nghiêng.

Dưới bài đăng của Mũi trưởng Long, Nam Thư để lại bình luận: "6 em đang chun b lên b xung rung đây" và nhận được phản hồi từ "chính chủ": "Lúc y đóng vai ác thôi, gi em hết ác ri, cưng c ri".

Mũi trưởng Long hồi tưởng về "Sao Nhập Ngũ", dân mạng quan tâm đến phản ứng của Hậu Hoàng ảnh 2
Mũi trưởng Long hồi tưởng về "Sao Nhập Ngũ", dân mạng quan tâm đến phản ứng của Hậu Hoàng ảnh 3
Mũi trưởng Long hồi tưởng về "Sao Nhập Ngũ", dân mạng quan tâm đến phản ứng của Hậu Hoàng ảnh 4

Một nhân vật khiến dân mạng tò mò không biết sẽ phản ứng thế nào với bài đăng của Mũi trưởng Long chính là Hậu Hoàng - cô nàng thường xuyên được dân mạng "đẩy thuyền" với đồng chí Mũi trưởng. Thế nhưng "hóng" mãi mà vẫn chưa thấy Hậu Hoàng có động thái gì với bài đăng này dù nhiều giờ đã trôi qua.

Mũi trưởng Long hồi tưởng về "Sao Nhập Ngũ", dân mạng quan tâm đến phản ứng của Hậu Hoàng ảnh 5

Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long và cặp đôi được yêu thích nhất trong Sao Nhập Ngũ 2020.

- Mũi trưởng Long đăng bài sắp được 1 ngày rồi mà chưa thấy Hậu Hoàng để lại bình luận gì nhỉ?

- Hóng phản ứng của Hậu Hoàng nha! Vẫn luôn thích cặp này.

Mũi trưởng Long hồi tưởng về "Sao Nhập Ngũ", dân mạng quan tâm đến phản ứng của Hậu Hoàng ảnh 8
Theo Facebook nhân vật
MỚI - NÓNG
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
HHT - "5 điều Bác Hồ dạy", rèn luyện thể dục hay "dân ta phải biết sử ta"... là những bài học được những đại biểu tuổi 16 - trẻ nhất của Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII năm 2023, nỗ lực thực hiện và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng trong học tập, thi đấu thể thao.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.