Mừng 20/10, hội đàn ông yêu vợ đem cả mâm ra tập múa trên bản remix ấn tượng

Mừng 20/10, hội đàn ông yêu vợ đem cả mâm ra tập múa trên bản remix ấn tượng
HHT - Trên nền nhạc biến tấu từ dân ca cổ truyền đến remix bốc lửa, các ông chồng múa cùng đạo cụ là chiếc mâm nhôm vẫn thường dùng trong bữa cơm hàng ngày khiến dân mạng cười không nhặt được miệng.

Gần đến 20/10 rồi không biết các “mẹ” đã ai nhận được quà từ chồng chưa? Ý tưởng của các ông chồng “nhà ta” liệu có đủ lãng mạn khiến các chị hài lòng?

Nếu chồng các chị chưa biết làm gì để làm đẹp lòng vợ thì bạn có thể “forward” ngay đoạn clip này cho họ xem. Chẳng cần quá kỳ công hay mất nhiều tiền, món quà tinh thần này chắc chắn sẽ trở thành kỉ niệm khó quên đối với nhiều chị em.

Mừng 20/10, hội đàn ông yêu vợ đem cả mâm ra tập múa trên bản remix ấn tượng ảnh 1
Ảnh: cắt từ clip.

Cụ thể đó là clip ghi lại cảnh một nhóm đàn ông lập team yêu vợ, mang mâm ra múa trên nền nhạc dân ca kết hợp nhạc trẻ remix rất ấn tượng. Tuy vẫn mặc quần đùi áo cộc, múa trong căn phòng nhỏ chẳng đủ ánh sáng chói lóa nhưng các diễn viên không chuyên này vẫn tỏa sáng hết nấc.

Từng động tác của các ông chồng phối hợp với nhau rất ăn ý. Tuy không đến mức chuyên nghiệp nhưng các động tác múa cũng được xếp vào dạng dẻo quẹo mà dám chắc, đến cả cánh chị em cũng chưa chắc làm được như thế.

Theo nội dung clip, trong khi nhóm đàn ông yêu vợ lên biểu diễn thì ở phía dưới có một số người phụ nữ đang theo dõi, tận hưởng món quà tinh thần. Đây chắc chắn là kỉ niệm vừa vui, vừa gắn kết tình bạn lại giúp các quý ông tiết kiệm “hầu bao”.

Chính vì thế, ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip này đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Đa số ý kiến bình luận đều khen ngợi sự sáng tạo, quan tâm đến vợ của các ông chồng.

“Nhìn múa hài ghê, trông mấy ông cầm mâm nhìn lại thấy buồn cười“, bạn H.N bình luận.

“Không liên quan lắm nhưng mà công nhận có nhiều người đàn ông yêu vợ thật. Ở công ty mình cũng có anh cứ mở miệng ra thì lại nhắc về vợ… Nhìn cái clip lại nghĩ đến cảnh ông bạn mình đội mâm lên đầu múa tặng vợ 20/10 mình lại thấy buồn cười“, bạn T.C viết

Hiện tại, đoạn clip vẫn tiếp tục được chia sẻ nhanh chóng mặt. 

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?