Mừng 20/10, Trọng Hiếu tung MV thứ 8 trong năm với thông điệp ý nghĩa dành tặng phái nữ

HHT - Tối 15/10, Trọng Hiếu tiếp tục “chơi trội” khi tung ra sản phẩm âm nhạc thứ 8 trong năm mang cái tên gợi trí tò mò "Người Bay".
Với Người Bay, Trọng Hiếu thể hiện tốc độ ra mắt sản phẩm đều và nhanh nhất trong showbiz Việt từ trước tới nay. Người bay cũng như 7 sản phẩm trước đó đều có thêm các sản phẩm đi kèm như phiên bản Remix, phiên bản Acoustic, phiên bản tiếng Anh, tiếng Đức, MV Dance... khiến số lượng sản phẩm ra mắt còn vượt quá con số 8.
Mừng 20/10, Trọng Hiếu tung MV thứ 8 trong năm với thông điệp ý nghĩa dành tặng phái nữ ảnh 1 Trọng Hiếu

Phần nghe và nhìn trong 8 ca khúc được “đại gia âm nhạc” Trọng Hiếu chiêu đãi với đủ vị “ngon miệng” - từ phong cách dí dỏm trong Ăn Đi Cho Sướng tới ngọt ngào trong Ông Trời Để Lạc Em Ở Đây, mộc mạc trong Yêu Trong Im Lặng tới quyến rũ trong 20 Phút, chàng trai thất tình lạc quan trong Đập Vỡ Tim Anh Cho Rồi và những giá trị cộng đồng trong Vì Chúng Ta Yêu, Under The Same Sky.

Mừng 20/10, Trọng Hiếu tung MV thứ 8 trong năm với thông điệp ý nghĩa dành tặng phái nữ ảnh 2
Người Bay lần này là bài hát Trọng Hiếu sáng tác từ nguồn cảm hứng lớn nhất của mình - phụ nữ. Bài hát gửi năng lượng và tình yêu tới những người phụ nữ để họ sống đúng với chính mình và phấn đấu cho ước mơ của bản thân.

Trong MV Người Bay, Trọng Hiếu đã trổ hết "tài nghệ" với những màn hoá thân khác như khi múa cột, biểu diễn Taekwondo, đi catwalk và tập yoga trong MV Người Bay.

Mừng 20/10, Trọng Hiếu tung MV thứ 8 trong năm với thông điệp ý nghĩa dành tặng phái nữ ảnh 3
Mừng 20/10, Trọng Hiếu tung MV thứ 8 trong năm với thông điệp ý nghĩa dành tặng phái nữ ảnh 4
Hình ảnh Trọng Hiếu “loay hoay” không ngại ngần thực hiện công việc thực sự của những người phụ nữ trong MV - những công việc chắc chắn nam ca sĩ chưa thử qua lần nào, sẽ thấy rõ hơn thông điệp “phụ nữ tuyệt vời” này của nam ca sĩ.
Mừng 20/10, Trọng Hiếu tung MV thứ 8 trong năm với thông điệp ý nghĩa dành tặng phái nữ ảnh 5
Mừng 20/10, Trọng Hiếu tung MV thứ 8 trong năm với thông điệp ý nghĩa dành tặng phái nữ ảnh 6
Trọng Hiếu chia sẻ rằng anh mong muốn gửi tới những người đàn ông thông điệp hãy yêu thương và trân trọng những người phụ nữ quanh mình. Phụ nữ sinh ra ai cũng toả sáng theo cách riêng. Người đàn ông hãy nâng niu  những người phụ nữ trong cuộc đời mình, sánh bước cùng họ để họ có thể toả sáng và trở thành “người bay” thực sự.
 
MV Người Bay
Mừng 20/10, Trọng Hiếu tung MV thứ 8 trong năm với thông điệp ý nghĩa dành tặng phái nữ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm